Home / Mẫu nhà 1 tầng / Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng để bạn tham khảo, rất hữu ích đối với những ai đang muốn xây dựng nhà ở tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có được không gian sống trọn vẹn.

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng với thiết kế đơn giản là giải pháp cắt giảm được nhiều chi phí xây dựng. Bản vẽ nhà ống 1 tâng có gác lửng bên dưới đây có duy nhất một phòng ngủ được bố trí ở phần gác, phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc người sống độc thân chưa cần nhiều không gian.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng

Ở mặt bằng tầng trệt, phòng khách được bố trí ngay khu vực đầu tiên sau khi bước qua cửa chính và phần còn lại là dành cho khu vực bếp và bàn ăn của gia đình, một phòng vệ sinh duy nhất phục vụ chung các hoạt động sinh hoạt cả ở tầng trệt và gác lửng.

Theo đó lối cầu thang được bố trí cặp bên và ở phần giữa ngôi nhà, lên đến gác lửng là một không gian khá thoải mái với một giường ngủ và bộ bàn ghế nhỏ gọn, phía sau còn có một phần ban công làm nơi thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng:

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-noi-that-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Hạn chế bày biện vật dụng không cần thiết, phòng khách của mẫu nhà đẹp trở nên gọn gàng và đảm bảo được yếu tố thông thoáng tiện nghi trong mọi hoạt động sinh hoạt.

Mặc dù hạn chế diện tích nhưng nhờ giải pháp không gian mở liền kề giữa bếp và phòng khách giúp ngôi nhà rộng rãi hơn rất nhiều so với phương pháp xây tường ngăn truyền thống.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-noi-that-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-2
thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-noi-that-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-3

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng

Với những gia đình có số lượng thành viên từ 4 người trở xuống có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng sau đây sẽ rất phù hợp với con số 3 phòng ngủ.

Tầng trệt có khoảng sân trước phục vụ đỗ xe của gia đình, không gian phòn khách và bếp được bố trí liền kề nhau vì diện tích khiêm tốn, chiều dài chỉ vỏn vẹn 10m. Phòng vệ sinh được đặt ở cuối nhà và lối cầu thang chỉ chiếm một góc nhỏ.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung

Tầng lửng là một phòng ngủ diện tích 16m2 và một nhà vệ sinh.
thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-thiet-ke-nha-2-tang-co-gac-lung-2
Tầng lầu bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng 11m2 và phòng còn lại là 12m2. Một khoảng sân phơi nho nhỏ với diện tích 6m được thiết lập để phục vụ hoạt đông phơi quần áo.

XAYDUNGNAMLONG.COM

Check Also

mau-nha-ong-rong-4m-14779869350568078f106d024d419dd94

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x14m hiện nay được nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *