Home / Mẫu nhà lợp mái tôn / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 5×20 mái bằng lợp tôn chị Huế Biên Hòa – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 5×20 mái bằng lợp tôn chị Huế Biên Hòa – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 hướng tới đối tượng xây dựng là những người lao động công nhân có khoản thu nhập không được lớn, mong muốn có được một thiết kế nhà chắc chắn đảm bảo cuộc sống tương lai ổn định con cái phát triển học hành sau này. Một thiết kế có giá thành xây dựng rẻ nhưng công năng và vẻ đẹp không hề rẻ.

mau-nha-lop-mai-ton-mau-nha-cap-4-don-gian-dep-5x20

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 5×20 2 phòng ngủ giá rẻ 350 triệu

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 mái bằng phong cách nhà ống hiện đại

Đồng Nai được biết đến là một đầu tầu kinh tế phía Nam cùng với tp Hồ Chí Minh và Bình Dương rất phát triển lượng lao động làm công nhân hay có nguồn thu nhập dựa vào các khu công nghiệp rất nhiều nhất là nhưng khu vực như thành phố Biên Hòa. Số tiền kích góp dành để mua đất tốn cũng khá nhiều nên chi phí đầu tư xây nhà ống 1 tầng giá rẻ khoảng 350 triệu 2 phòng ngủ thông thoáng đơn giản tiết kiệm đó là những tâm sự mà chị Huế chia sẻ với chúng tôi khi tìm đến chi nhánh Biên Hòa của công ty nhờ KTS Hào cùng đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu nhà ống đẹp 1 tầng ngang 5m sâu 23m có 2 phòng ngủ mái bằng hiện đại đơn giản cho gia đình chị.

mau-nha-lop-mai-ton-mau-nha-cap-4-don-gian-dep-gia-re

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng diện tích 5×20 chị Huế Biên Hòa

Chị Huế cũng là công nhân kinh phí đầu tư xây dựng gia đình chị yêu cầu vào khoảng 350 triệu đồng, thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn trên lô đất của gia đình chiều dài 23m chiều rộng 5m, phù hợp kinh phí đưa ra thì phương án nhà đẹp cấp 4 là khả thi nhất, xây dựng trên một mặt bằng rộng 5m sâu vào trong 17,5m tính cả tiền sảnh bậc thềm là 20m, diện tích sàn tương ứng 85m2. Công năng sử dụng 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng chị Huế, phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp và bàn ăn, 1 wc phòng tắm dùng chung. Thiết kế sử dụng mái lợp tông lạnh phía trên màu xanh, ở dưới làm trần thạch cao chống nóng, phương án thiết kế này giúp tiết kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư xây dựng, chỉ tốn khoảng trên dưới 50 triệu đồng tiết kiệm hơn khi đổ mái mái bằng bê tông cốt thép mà vẫn phải thiết kế thêm một mái chống nóng ở trên. Thiết kế để lại phần sân trước 4,5m rộng thoáng, đơn giản hóa mặt tiền, sử dụng biện pháp trang trí bằng màu sơn và các cây xanh sân trước.

mau-nha-lop-mai-ton-mau-nha-cap-4-don-gian-dep-2-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản diện tích 5×20 thiết kế có cổng chính

Ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5×20 có cửa ra vào cửa sổ kính cường lực khung nhôm chắc chắn, diện tích lớn, màu sơn xám làm nên, các đường viền trắng chạy bên trên. Tường xây dựng ở mặt tiền được kéo rộng và cao lên trên che bớt tầm nhìn phía sau, tránh gió ảnh hưởng đến mái tôn cũng như đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Diện tích sân nhỏ nên hàng cây xanh được đặt nằm nép vào tường bao kéo dái tời cửa sổ, đặt 1 chậu cây ngay trên tiền sảnh và dưới cửa sổ có bồn hoa nhỏ hơn. Cổng ngoài cùng của mẫu nhà ống đẹp cấp 4 5×20 cũng là màu sắc tương tự màu xám đậm là cổng sắt thanh to làm thoáng, khung cổng trụ bê tông sơn màu trắng. Sau này khi xây dựng hoàn thiện gia đình chị Huế có thể lợp mái tôn cho phần sân trước làm mái tôn cao thoáng che năng mưa tăng thêm diện tích sử dụng, đây là biện pháp khá phổ biến ở nước ta nhưng sẽ làm mất đi một phần vẻ đẹp của mẫu thiết kế, như khả năng lấy sáng vào trong và các cây xanh ở sân cũng cần được chăm sóc kỹ hơn mới đảm bảo vẻ đẹp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 cho mặt bằng nội thất

Về thiết kế mặt bằng bố trí các phòng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cũng tương tự như một mẫu nhà ống, dĩ nhiên là thiết kế có đầy đủ các bản vẽ từ móng tới các cột trụ mái chứ không chỉ riêng bản vẽ mặt bằng điều đó là không đúng về một thiết kế giá thành rẻ. Thông thường chúng tôi chỉ cung cấp các bản vẽ mặt bằng trên bài việt giới thiệu để các bạn được rõ vì tất cả các bản vẽ đều phải giữ bản quyền của bên thiết kế cũng như chủ đầu tư xây dựng.

mau-nha-lop-mai-ton-mau-nha-cap-4-don-gian-dep-kieu-hien-dai-5x20

Cách bố trí mặt bằng nhà cấp 4 5×20 hiện đại chị Huế.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 5m có phòng khách ở trước rộng 25m2, liên thống chung không gian với bếp và bàn ăn phía sau 16m2, thiết kế thoáng có khung thông gió ngăn cách 2 phòng cũng là phần chống đỡ mái thêm vững chắc. Sau đươc chia làm 2 1 phòng ngủ rộng 12m2 và 1 lối đi bên tay trái dẫn vào trong, tiếp túc là wc phòng tắm phòng giặt quần áo nhỏ nhưng chia thành các phòng dùng riêng, sau cùng là phòng ngủ master của vợ chồng chị Huế khi không có thiết kế lối đi tăng được thêm 3m2 lên 15m2.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20 chỉ 350 triệu đồng nên rất hợp túi tiền của nhiều người, thêm nữa vẻ đẹp đơn giản hiện đại thông dụng, dù trẻ tuổi hay lớn tuối đều có thể sử dụng được, hy vong các bạn có thể chọn lựa cho mình một thiết kế nhà đẹp ứng ý có nhiều mẫu thiết kế vẫn đang chờ đón bạn khám phá và tìm hiểu. Vui lòng liên hệ 0916 53 80 90 KTS Hào hay 0975 945 433 để được tư vấn thêm nếu quý vị có nhu cầu xây nhà trệt 2 phòng ngủ kiểu hiện đại như trên.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

mai-ton-che-san-resizedimage500400-lam-mai-che-bang-ton

Làm mái che bằng tôn ngoài trời với giá cực rẻ

♦ Nhận làm mái che bằng tôn Những công trình như nhà, sân thượng hoặc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *