Home / Mẫu nhà 3 tầng / 14 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4m lựa chọn nhiều nhất năm nay

14 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4m lựa chọn nhiều nhất năm nay

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Nhà đẹp 4m với diện tích xây dựng khá eo hẹp, vì vậy việc lựa chọn những mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m 3 tầng trở lên sẽ hợp lý hơn hết. Để đưa ra những phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 4m đầy đủ công năng cho gia chủ và tối ưu thiết kế nhà đẹp nhằm ‘đánh tan’ cảm giác chất hẹp và và tạo chiều sau cho toàn không gian sống trong chủ nhà sở hữu những mảnh đất mặt tiền 4m muốn thiết kế và thi công nhà đẹp.
Sau đây hơn 14 mẫu thiết kế nhà phố 4m 2 tầng trở lên của VINATRENDs gởi tới độc giả tham khảo với cách bày trí công năng hợp lý, thoải mái và tối đa lấy ánh sáng tự nhiên nhằm mang đến cho cả nhà một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thỏa mái nhất.

mẫu nhà phố đẹp 4m

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-1

Mẫu nhà phố đẹp 4m 4 tầng – Hình 1

Phương án thiết kế nhà phố đẹp 4m này được KTS VINATRENDs thực hiện theo yêu cầu của gia chủ dựa trên tiêu chí : đảm bảo chất lượng,bố cục hợp lý và giá trị thẩm m. Các khu vực chức năng khác của nhà ống 4m 4 tầng này đều được thiết kế theo sự tính toán kỹ lưỡng của KTS VINATRENDs và sự hài lòng của chủ đầu tư.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-2

Mẫu nhà phố đẹp 4m 4 tầng có sân thượng – Hình 2

Ngôi nhà đẹp mặt tiền 4m gồm 4 tầng với không gian mở, có lan can – sân thượng để trồng cây xanh kết hợp với hình khối mạnh mẽ tạo nên mặt tiền hiện đại, hài hòa và thanh lịch rất phù hợp với những gia đình trẻ.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-3

Mẫu nhà phố đẹp 4m 3 tầng – Hình 3

Nhìn tổng quan 2 mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m với sự tính toán kỹ lưỡng và phân chia khoảng cách các tầng hợp lý tạo nét cân đối cho mặt tiền nhà phố 4m. Nét kiến trúc nhà 4m này đơn giản và mạch lạc mang đến cái nhìn linh hoạt cho tổng thể công trình nhà phố.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-4

Mẫu nhà phố đẹp 4m – Hình 4

Hình đầu tiên là mẫu biệt thự phố mặt tiền 4m thiết kế khéo léo có hầm gara oto và mặt tiền tầng 1 làm khu kinh doanh đồ sộ khá ấn tượng, đây chính là dự án mẫu biệt thự phố 4m đánh giá hài lòng mỹ mãn của chủ đầu tư dành cho KTS VINATRENDs chúng tôi.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-5

Mẫu nhà phố đẹp 4m – Hình 5

Mẫu nhà phố đẹp 4m mang phong cách kiến trúc hiện đại nhưng gợi nét đẹp thanh bình và nhẹ nhàng cho không gian sống. Sự kết hợp đa dạng các loại vật liệu sẽ mang đến cho công trình nhà phố những nét đẹp mới mẻ và nổi bật hơn.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-6

Mẫu nhà phố đẹp 4m – Hình 6

Sử dụng vật liệu kính làm chủ đạo khi thiết kế nhà phố mặt tiền 4m giúp tạo mở không gian và hướng ánh sáng tự nhiên tràn khắp ngôi nhà. Kiến trúc sư VINATRENDs mong muốn tạo nên một không gian sống mở gắn kết không gian sống với cảnh quan thiên nhiên.

nha-mat-tien-4m-dep-mau-nha-pho-dep-4m-vinatrends-7

Mẫu nhà phố đẹp 4m 1 trệt 2 lầu – Hình 7

Kiến trúc mặt tiền nhà phố 4m này với những đường nét thiết kế mới mẻ thay đổi diện mạo của nhà phố hiện đại. Những mảng khối công trình được thiết kế giật cấp tạo nhịp điệu cho mặt đứng công trình đồng thời mang đến chiều sâu cho không gian nội thất.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m mà KTS VINATRENDs thiết kế và thi công. Hi vọng với kiến trúc nhà phố 4m 3 tầng trở lên sẽ phần nào làm hài lòng quý vị về công năng cũng như thẩm mỹ của căn nhà. Ngoài ra, do tránh bị lợi dụng bản quyền nên chúng tôi không tiện đăng bản vẽ chi tiết lên cũng như hồ sơ thi công, file cad.. Nếu cần quý vị vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn và cung cấp mẫu hồ sơ nhà mặt tiền 4m có giá trị khác. Chân thành cảm ơn độc giả đã quan tâm.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP CHUẨN PHONG THỦY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *