Home / Mẫu nhà mái thái / 150 Mẫu thiết kế nhà chữ l 2 tầng 600 triệu đẹp giá rẻ

150 Mẫu thiết kế nhà chữ l 2 tầng 600 triệu đẹp giá rẻ

mau-nha-mai-thai-dep-mau-thiet-ke-nha-chu-l-2-tang-600-trieu

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 600 triệu là một loại nhà khá phố biến ở Việt Nam, việc tận dụng miếng đất với không gian phù hợp với khoảng sân, vườn đó là đặc điểm thường thấy, và thường được thiết kế ở các vùng quê hoặc ngoại thành, có diện tích rộng.

Những mẫu nhà chữ l 2 tầng 600 triệu đẹp ấn tượng.

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ l đẹp nhất Việt Nam đẹp với diện tích 90m2 thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện với mặt tiền đẹp ấn tượng cho người thu nhập thấp ấn tượng.

Bản vẽ tổng mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L ấn tượng vô cùng. Trên diện tích đất rộng, quy hoạch công năng, vị trí ngôi nhà so với các yếu tổ sân vườn, cảnh quan là rất quan trọng.

mau-nha-mai-thai-dep-ban-ve-nha-chu-l-2-tang-dep

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu
mau-nha-mai-thai-dep-mau-thiet-ke-nha-chu-l-2-tang-600-trieu-1
nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Chính vì vậy mà những mẫu nhà chữ L vẫn được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm xây dựng. Kiểu nhà chữ L áp dụng trong thiết kế nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn nếu thích kiểu nhà chữ L.

mau-nha-mai-thai-dep-nha-2-tang-chu-l-mau-thiet-ke-biet-thu-mini-vuon-dep

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Ngôi nhà đẹp chữ L này được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng. Phối cảnh cùng công năng của biệt thự 2 tầng này cũng được nên phương án rất chi tiết phù hợp với phong thủy cùng yêu cầu của gia chủ.

mau-nha-mai-thai-dep-nha-2-tang-chu-l-nha-vuon-2-tang-hinh-l3

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Những mẫu nhà 2 tầng chữ L chất nhất mang lại không gian sống tốt cùng những giá trị phong thủy cho gia đình bạn. Nói đến việc nhà cửa thì có lẽ ai cũng rất thích thú,

mau-nha-mai-thai-dep-nha-chu-l-2-tang-lm

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hình chữ L thiết kế theo phong cách biệt thự mini 2 tầng đẹp mái thái lợp ngói

mau-nha-mai-thai-dep-nha-chu-l-dep-po

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Bố trí nội thất của ngôi nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

Cuộc sống nông thôn hiện nay đã thay đổi rất nhiều bắt kịp lối sông thành thị từ việc ăn ở đi lại theo hướng hiện đai, mức sống người dân ngày một nâng cao cải thiện kéo theo nhu cấu sống một trong những nhu cầu quan trọng là nhà ở, đòi hỏi phức tạp hơn, tiện nghi hơn, đẹp hơn, có nội thất sang trọng hơn.

mau-nha-mai-thai-dep-bi-quyet-chon-do-go-trang-tri-noi-that-phong-khach-3

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu
mau-nha-mai-thai-dep-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nho-4
nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp trong ngôi nhà chữ L 2 tầng 600 triệu thiết kế đơn giản nhưng vẫng mang lại sự tiện nghi và sang trọng hiện đại.

mau-nha-mai-thai-dep-phong-bep-go

nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Chi phí xây dựng trọn gói và cách tính diện tích nhà chữ L 2 tầng 600 triệu

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.

Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.

Mái ngói = 80% dt sàn

Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.

Sân trước nhà : 50% diện tích.

Sân sau nhà : 30% diện tích.

Móng 40% diện tích.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm lĩnh vực phong thuỷ xây dựng, kiến thức thực tế và nghiên cứu tài liệu nhiều năm.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 70) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh và là cố vấn phong thuỷ của Việt Architect Group)

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp. Đặc biệt thiết kế nhà chữ L 2 tầng 600 triệu là thế mạnh của anh trong nhiều năm qua, Có rất nhiều người gọi điện và rất hài lòn khi hoàn thiện ngôi nhà.

mau-nha-mai-thai-dep-nha-chu-l
nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trọng của đời người, với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết , vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi!

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư, việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng mặt và lường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình, nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng, bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành nên không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao, Viet Achitect group sẽ đem đến cho gia đình bạn những mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu đẹp và chất lượng nhất. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Check Also

mau-nha-chu-l-2-tang-2018-8-24-127-thiet-ke-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai-dep-nhat-2019-at

Mẫu biệt thự vườn chữ L 2 tầng mái thái hiện đại 100m2 BT17110- KPM

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái với phong cách hiện đại đang nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *