Home / Mẫu nhà 1 tầng / Biệt thự 2 tầng ở nông thôn | Siêu thị nhà mẫu

Biệt thự 2 tầng ở nông thôn | Siêu thị nhà mẫu

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn, được xây theo phong cách kiến trúc đơn giản, truyền thống, hoặc kiến trúc hiện đại, tân cổ… luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhiều người. Trải qua quá trình làm việc và thực tế thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự thì chúng tôi cũng đã hoàn thành rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự 2 tầng nông thôn, và nhận thấy rằng, ở chúng, có những đặc điểm như sau:

Thứ nhất: Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn và một số đặc trưng chủ yếu

+ Đầu tiên: Đặc trưng đầu tiên mà dễ dàng nhận thấy đó là xây nhà 2 tầng ở nông thôn đó là không gian xây dựng. Không gian xây dựng của những ngôi nhà này, bao gồm cả biệt thự, nhà vườn thì không gian xây dựng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một ngôi nhà. Đặc biệt là không gian xây dựng ở quê, được ưu ái bởi bầu không khí trong lành, yên bình với sự xanh trong và thoáng đãng thì việc sở hữu một mảnh đất vườn rộng, không gian xanh, ấm áp luôn là mong muốn tuyệt vời của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Nếu may mắn sở hữu những mảnh đất rộng, thoáng thì lựa chọn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn có mái thái đua ra tạo nên sự bề thế, sang trọng thực sự rất tuyệt vời. Còn nếu chẳng may mảnh đất của gia đình bạn khá hẹp và chật chội thì có thể khéo léo thiết kế những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn nhỏ xinh, diện tích sử dụng vừa phải để hợp lý với mảnh đất xây dựng.

+ Thứ hai: Diện tích những mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn có diện tích sử dụng trung bình khoảng từ 70 đến 120m2 là chủ yếu. Những gia đình ở quê chủ yếu là những gia đình từ 2- 3 thế hệ sinh sống. Tuy nhiên, lại là kiểu hộ gia đình khuyết thiếu vì trong nhà thường xuyên có người xa quê làm ăn. Do đó, nhu cầu sử dụng của ngôi nhà phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng thường ngày của các thành viên trong nhà. Đồng thời vẫn phải đủ không gian dành cho những dịp gia đình sum họp đầy đủ. Phải thiết kế, xây dựng làm sao cho không quá thừa thãi không gian, diện tích. Nhưng cũng không quá chật chội, tốn kém diện tích sử dụng để có thể tận dụng được hết toàn bộ hiệu quả sử dụng của các mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp này.

+ Thứ ba: về chi phí xây dựng các mẫu nhà 2 tầng nông thôn: Chi phí xây dựng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn tùy thuộc vào diện tích nhà, kiểu kiến trúc, và mức độ đầu tư của từng gia đình: Sở dĩ, tôi nói rằng nó phụ thuộc vào 3 yếu tố trên là bởi:
Về diện tích nhà: Về nguyên tắc, thì diện tích sử dụng nhà càng lớn thì chi phí xây dựng càng nhiều. Kể cả là chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, và cả chi phí về mặt thời gian….Do đó, nếu bạn muốn một ngôi nhà “lớn” và “rộng” thì đương nhiên chi phí xây dựng mà bạn cần chuẩn bị cũng phải nhiều lên.
Về kiến trúc: 3 kiểu kiến trúc cơ bản mà bạn có thể tham khảo xây dựng đó là kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, và kiến trúc cổ điển. Kiểu kiến trúc “tốn kém” nhất phải nói đến là cổ điển. Kiểu kiến trúc với nhiều chi tiết phào, chỉ được đắp công phu, nên tốn kém khá nhiều công sức hoàn thiện và độ chính xác cao. Kiến trúc tân cổ điển và hiện đại sẽ có mức độ đầu tư thấp đi một chút.
Về mức độ đầu tư: Sở dĩ, tôi nhấn mạnh yếu tố này đó là bởi vì, đây chính là ngôi nhà của bạn! Vì thế, quyền quyết định, thu chi bao nhiêu cho việc xây dựng nhà 2 tầng nông thôn cũng là yêu cầu của bạn! Do đó, tùy thuộc vào mức chi phí của mình mà bạn có thể đầu tư với các mức độ khác nhau. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể sử dụng những loại vật liệu cao cấp để hoàn thiện ngôi nhà của mình. Còn lại nếu mức chi phí hạn hẹp, thì bạn có thể sử dụng những loại vật tư mức trung bình- khá để xây nhà. Và bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể nếu như áp dụng theo cách này đấy!

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn từ khách hàng

Những yêu cầu thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn được chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng, nhất là những dịp đầu và cuối năm, rất nhiều gia đình chuẩn bị rục rịch xây nhà mới thì cũng là thời điểm anh em chúng tôi thực sự căng thẳng và công việc khá chồng chất. Để giải quyết được toàn bộ những yêu cầu mà khách hàng gửi về, đặc biệt là những yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn, chúng tôi cũng phải mất khá nhiều công sức và thời gian để thực hiện, phân bố nhân sự để có thể giải quyết nhiều nhất những yêu cầu mà khách hàng gửi về. Những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn dưới đây được chúng tôi thực hiện một cách chính xác và phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu 1: Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn nhỏ đẹp

Yêu cầu thiết kế được chúng tôi nhận được của anh Trịnh Thanh Hải- Thanh Hóa:

“Chào kiến trúc sư! Tôi rất thích những sản phẩm thiết kế của Sieuthinhamau.com. Tôi cũng khá ưng ý với những hồ sơ mẫu của công ty. Tôi định mua lại bộ hồ sơ nhà 2 tầng BT141077. Tuy nhiên tôi muốn chỉnh sửa lại công năng sử dụng để phù hợp với gia đình mình. Tôi dự định xây ở quê, nên không biết chi phí cho nhà như thế này hết khoảng bao nhiêu? Trân trọng cảm ơn và mong kiến trúc sư tư vấn giải đáp”

Yêu cầu 2: Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn hiện đại

Yêu cầu chúng tôi nhận được của anh Thanh- Hà Nam

“Chào kiến trúc sư! Tôi muốn xây dựng một ngôi nhà 2 tầng ở nông thôn mang phong cách hiện đại. Tôi rất thích những sản phẩm thiết kế mẫu của Sieuthinhamau. Tuy nhiên, tôi muốn kiến trúc sư thiết kế nhà cho gia đình theo nhu cầu sử dụng của gia đình tôi sao cho hợp lý nhất. Hy vọng sớm nhận được sự tư vấn của kiến trúc sư”

Đây là một số yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn của chúng tôi được thực hiện một cách ấn tượng và hợp lý nhất. phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều gia đình.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đẹp cần tham khảo

Đây đều là những mẫu hồ sơ tư vấn thiết kế được chúng tôi thực hiện và hoàn thiện trong suốt thời gian vừa qua. Hồ sơ mẫu thiết kế là một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Phần kiến trúc, phần điện, phần nước, phần kết cấu, để bạn có thể hoàn toàn xây dựng được ngôi nhà của mình theo như hướng dẫn chi tiết trong hồ sơ thiết kế chi tiết. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi những mẫu nhà 2 tầng nông thôn dưới đây:

Mẫu số 1: Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn kích thước 8x15m đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT221077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 110m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.3 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: Sảnh chính 7m2, phòng khách 30m2, bếp ăn 19m2, ngủ 1 18.5m2, vệ sinh 9m2.
– Tầng 2: ngủ 2 14.5m2, ngủ 3 13.5m2, ngủ 4 14.5m2, thờ 10m2, vệ sinh 2 4.7m2, vệ sinh 3 3.2m2, sân chơi 12.8m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-1-mau-nha-2-tang-nong-thon-dep-8x15m

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn mái ngói đẹp ở nông thôn

Kiến trúc mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn được thực hiện theo phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản, màu sắc cổ truyền phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình hiện nay. Gam màu vàng kem ở ngoại thất thực sự tạo được điểm nhấn kiến trúc mạnh mẽ cho công trình nhà ở 2 tầng này. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn này tạo nên sức hút bởi mặt tiền được ốp đá marble sang trọng. Loại đá tự nhiên thường xuyên được sử dụng tại các công trình khách sạn, nhà hàng cao cấp để thể hiện được tính sang trọng, hợp lý cho ngôi nhà. Phần mặt tiền của công trình nhà ở 2 tầng nông thôn cũng được thực hiện với chi phí xây dựng khá lớn do được ốp lượng đá khá nhiều. Đặc biệt là phần chân tường và phần tường kiến trúc ngoại thất dưới mái. Ngôi nhà được sơn màu vàng kem, kết hợp cùng những chi tiết gờ, phào chỉ tân cổ khiến mặt tiền kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-2-mau-nha-2-tang-nong-thon-dep-8x15m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp 8x15m

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn được thực hiện với các phòng chức năng rộng rãi, thoải mái, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư về không gian sử dụng, các phòng chức năng của gia đình. Bố trí công năng sử dụng khá rộng rãi, thoải mái, hệ thống cột, tường được căn chỉnh rõ ràng trong hồ sơ bản vẽ thiết kế.

mau-nha-2-tang-nong-thon-3-mau-nha-2-tang-nong-thon-dep-8x15m

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nông thôn diện tích 120m2 đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT631077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 phòng khách (50m2), Phòng bếp (15m2) + ăn (17m2), WC 1( 4m2), sảnh phụ ( 4m2)
– Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung (22m2), Không gian thờ(10m2), Phòng ngủ 3 (16m2), Phòng ngủ master ( 18m2). Phòng ngủ 2 ( 14m2), 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-2-tang-nong-thon-4-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn mái ngói thái đẹp

Ngôi nhà nhỏ nhắn, xinh xắn này được xây dựng ở nông thôn, với mặt tiền rộng 8m, công trình với kiến trúc ngoại thất khá đơn giản, màu sắc hợp lý với không gian xây dựng ở nông thôn, sân vườn xanh mát tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho ngoại thất công trình. Gam màu xanh dương tạo nên những ấn tượng khó quên về kiến trúc của ngôi nhà 2 tầng đẹp này. Hệ cột cao nối dài từ tầng 1 đến tầng 2 của ngôi nhà mang lại cảm giác vững chắc, sừng sững cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này.

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp 8x15m

mau-nha-2-tang-nong-thon-5-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp đầy đủ tiện nghi

mau-nha-2-tang-nong-thon-6-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn

Mẫu số 3: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp 65m2

1: Mẫu biệt thự: BT141077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 9m
4: Diện tích: 65m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 800 triệu đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: Phòng khách (28m2), Tiền sảnh (8.5m2), Phòng ngủ 1: (14m2), WC1: (3.3m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 2: (14m2), Phòng ngủ 3: (14m2), Phòng thờ: (12.5m2), WC2: (3.3m2)
+ Chiều cao tầng: Tầng 1 – 3,6(m), Tầng 2 – 7,1(m), Mái – 9,6(m).

mau-nha-2-tang-nong-thon-7-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x9m

Hình ảnh kiến trúc mặt tiền: Nhà 2 tầng ở nông thôn 8x9m đẹp diện tích 65m2

Vẻ đẹp ngoại thất kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn được thực hiện với kiến trúc hiện đại. Khối chân đế của ngôi nhà được ốp bằng đá sẫm màu. Màu ghi ngoại thất của ngôi nhà cũng được đánh giá khá cao. Bạn sẽ cố thể co được không gian sống hiện đại, thoải mái và ngôi nhà cũng sẽ chẳng sợ bị lỗi thời theo thời gian.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp diện tích 65m2

Với diện tích 65m2/sàn, không gian sử dụng của ngôi nhà chỉ phục vụ cho mục đích sinh hoạt, không có nhà bếp khép kín bên trong. Bạn có thể áp dụng cách thiết kế, bố cục công năng, kiến trúc như thế này cho ngôi nhà của gia đình mình nếu như gia đình bạn đã có nhà bếp, nhà ăn được xây dựng khang trang từ trước. Đây cũng là kiểu nhà ở được áp dụng khá nhiều trong những mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự 2 tầng ở nông thôn.

mau-nha-2-tang-nong-thon-8-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x9m

Mặt bằng tầng 1: Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp
mau-nha-2-tang-nong-thon-9-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x9m
Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu số 4: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn diện tích 110m2

1: Mẫu biệt thự: BT818077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 110m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.2 đến 1.3 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 sảnh chính 5m2,1 gara15.3m2,1 phòng khách 26.5m2,1 bếp ăn 21.5m2,1 phòng ngủ13m2,1 vệ sinh chung 3.6m2
– Tầng 2: 1 phòng thờ 10.7m2, vệ sinh 6.7m2, vệ sinh 3.6m2, phòng ngủ 1 15.8m2, phòng ngủ 2 12.2m2, phòng ngủ 3 12.5m, ban công 12.5m2, 1 sận phơi 6.4m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-10-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp phong cách hiện đại

Kiến trúc hiện đại được áp dụng thực hiện cho ngoại thất của ngôi nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn này. Không gian kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà được chúng tôi thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Chú trọng vào việc sử dụng vật liệu xây dựng, đồng thời kết hợp với các mảng miếng, hình khối, màu sắc được chúng tôi thực hiện để tạo nên những mảng kiến trúc hợp lý với mong muốn sử dụng của chủ đầu tư. Kiến trúc mái lệch của công trình nhà 2 tầng ở nông thôn cũng vì thế mà tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tổng thể mẫu kiến trúc của ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-11-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-12-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x15m

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu số 5: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn diện tích 8x15m đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT718077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.3 đến 1.4 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 WC
– Tầng tum: 1 phòng thờ, sân thượng

mau-nha-2-tang-nong-thon-13-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-mai-ngoi

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum ở nông thôn đẹp

Nếu như với 2 tầng nhà mà bạn vẫn chưa có đủ diện tích sử dụng thì có thể tham khảo những hồ sơ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 1 tum. Thêm tầng tum, bạn sẽ có thêm một khoảng không gian sử dụng tương đối để dành cho việc sử dụng của gia đình mình thêm rộng rãi hơn. Thông thường, tầng tum của mẫu nhà 2 tầng nông thôn như thế này sẽ được tận dụng làm phòng thờ hoặc phòng ngủ để tiết kiệm không gian sử dụng cho gia đình.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-14-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-mai-ngoi

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn hình chữ L được xây dựng và thiết kế phù hợp với kiến trúc, hình dạng và công năng sử dụng của ngôi nhà. Thiết kế 2 sảnh: trong đó sảnh chính nối tiếp với phòng khách, sảnh phụ mở ra nhà bếp, khiến cho không gian phòng bếp luôn thoáng đãng, tạo được nhiều khoảng không gian sử dụng cho ngôi nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này.

mau-nha-2-tang-nong-thon-15-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-mai-ngoi

Mặt bằng tầng 2: Ngắm mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 6: Ngắm mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp diện tích 100m2

1: Mẫu biệt thự: BT814077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900 triệu- 1 tỷ
6: Thông số công năng, diện tích công trình:

mau-nha-2-tang-nong-thon-16-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp mái ngói đơn giản

Thiết kế kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn này khá đơn giản. Bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp được những chi tiết kiến trúc này: Bao gồm: mái ngói, cửa gỗ kính, màu sơn trắng,…. tất cả kết hợp với nhau tạo nên sức hấp dẫn cho kiến trúc của công trình nhà ở.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-17-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái ngói đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-18-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Mặt bằng nhà 2 tầng: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 7: Ngắm mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp 8x14m

1: Mẫu biệt thự: BT119077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 14m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.2 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:

mau-nha-2-tang-nong-thon-19-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái ngói thái được thực hiện với không gian kiến trúc hiện đại, vẻ đẹp của mái nhà được thiết kế giật cấp với các tầng mái màu xanh rêu phù hợp với kiến trúc của công trình cũng như vẻ đẹp đặc trưng của những mẫu nhà mái thái hiện đại như thế này.

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn

mau-nha-2-tang-nong-thon-20-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-21-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon-8x14m

Mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 8: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT741077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 110m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.2 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 phòng khách (24m2), gara (19m2), phòng bếp+ăn (15m2), sảnh chính (3m2), phòng ngủ 1: (12m2).
– Tầng 2: sảnh tầng (6m2), phòng SHC (19m2), phòng thờ (10m2), phòng ngủ 2,3 (12m2), phòng giặt phơi (5m2), WC (6m2).

mau-nha-2-tang-nong-thon-22-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái đẹp đơn giản

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-23-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn đơn giản

mau-nha-2-tang-nong-thon-24-mau-nha-biet-thu-2-tang-nong-thon

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nông thôn đơn giản mà đẹp

Mẫu 9: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng nông thôn mái thái đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT916077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 10.5m
4: Diện tích: 90m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 1- 1.1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng làm việc, 1 phòng vệ sinh chung + khu giặt đồ – diện tích 100m2
– Tầng 2: 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 sân chơi

mau-nha-2-tang-nong-thon-25-nha-2-tang-o-nong-thon-9x11

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp 1 mặt tiền phong cách tân cổ điển
mau-nha-2-tang-nong-thon-26-nha-2-tang-o-nong-thon-9x11
Hình ảnh mặt bằng: Mẫu thiết kế mặt bằng nội thất tầng 1: Nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp
mau-nha-2-tang-nong-thon-27-nha-2-tang-o-nong-thon-9x11
Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 10: Ngắm mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT831077
2: Mặt tiền: 14m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.5 đến 1.7 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 phòng khách (40m2), 2 phòng ngủ ( mỗi phòng diện tích 15m2), 2WC ( mỗi phòng 3.5m2), WC chung ( 3m2)
– Tầng 2: Phòng ngủ 3 (15m2), Phòng ngủ 4( 15m2), 2WC riêng ( 3.5m2), Phòng ngủ 5 (16m2), Phòng thờ ( 10m2), Sân chơi ( 21m2)
– Diện tích mái: 216m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-28-mau-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn diện tích 120m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-29-mau-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-30-mau-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-31-mau-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Bản vẽ mặt bằng mái nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 11: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn mái ngói thái đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT651077
2: Mặt tiền: 11.5m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 130m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.7- 1.8 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: sảnh chính 7.5m2, phòng khách: (33.2m2), sảnh chính (7m2), phòng ngủ 1: (16.6m2), phòng ngủ 2: (16m2), wc 1: (6.1m2).
– Tầng 2: phòng ngủ 3: (19.8m2), phòng ngủ (14m2), WC 2 (3m2), WC 3( 6.4m2), 1 phòng thờ: (33.2m2), ban công (4m2).

mau-nha-2-tang-nong-thon-32-mau-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-130

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Hình ảnh bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-33-mau-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-130

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-34-mau-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-130

Mặt bằng tầng 1; Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

Mẫu 12: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT161077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 16m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: 900 triệu- 1 tỷ
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: Tiền sảnh: 7.5m2, Phòng khách 21m2, Phòng bếp ăn 20m2, Phòng ngủ 1 15m2, WC1 4.9m2. Số bậc cầu thang: 25 bậc
– Tầng 2: Ban công: 4.5m2, Sân chơi: 4.5m2, Phòng thờ: 7.5m2, Phòng ngủ 2: 15m2, Phòng ngủ 3: 15m2, Phòng ngủ 4: 15m2, WC2: 4m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-35-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-100m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-36-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-100m2

bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-37-thiet-ke-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-100m2

Hình ảnh mặt bằng công năng mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 13: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT521077
2: Mặt tiền: 10m
3: Chiều sâu: 11m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.2 đến 1.3 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: khách: 16m2, phòng bếp ăn: 19.5m2, phòng ngủ 1: 19m2,sảnh 11m2
– Tầng 2: ngủ 2: 19.5m, ngủ 3: 18,2m. ngủ 4: 19m2, Thờ: 7.5m2.

mau-nha-2-tang-nong-thon-38-mau-nha-2-tang-nong-thon-10x10m

HÌnh ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng ở nông thôn với mặt bằng công năng sử dụng đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-39-mau-nha-2-tang-nong-thon-10x10m

Mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-40-mau-nha-2-tang-nong-thon-10x10m

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 14: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT816077
2: Mặt tiền: 8m
3: Chiều sâu: 13m
4: Diện tích: 100m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 900- 1 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tổng diện tích: 100m2. – Chiều cao tầng 3.6m, 3.3m- Chiều cao mái 3m – Diện tích mái 120m2
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 gara.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-2-tang-nong-thon-41-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x13m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đơn giản mà đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-42-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x13m

Mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn

mau-nha-2-tang-nong-thon-43-mau-thiet-ke-nha-2-tang-nong-thon-8x13m

Mặt bằng tầng 2: Ngắm mẫu nhà biệt thự 1 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 15: Thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn hình chữ L đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT817077
2: Mặt tiền: 9m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 80m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: khoảng 1 tỷ
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tổng diện tích: 80m2- Chiều cao tầng1: 3.6m- Chiều cao tầng 2: 3.6m- Chiều cao mái: 2.9m- Tổng chiều cao: 10m
– Tầng 1: 1 phòng khách 16,5m2, phòng ngủ 1 12m2, bếp ăn 18m2, sảnh 10m2.
– Tầng 2: phòng ngủ 2 12m2, phòng ngủ 3 18m2, sân chơi 10m2

mau-nha-2-tang-nong-thon-44-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-hinh-chu-l

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp

Chi tiết mặt bằng bố trí công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

mau-nha-2-tang-nong-thon-45-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-hinh-chu-l

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-46-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-hinh-chu-l

Mặt bằng tầng 2: ngắm mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 16: Hình ảnh kiến trúc thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT616077
2: Mặt tiền: 7m
3: Chiều sâu: 11,5m
4: Diện tích: 70m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 700- 800 triệu đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung.

mau-nha-2-tang-nong-thon-47-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-chu-l

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn phong cách tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn hình chữ L

mau-nha-2-tang-nong-thon-48-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-chu-l

Hình ảnh mặt bằng: Bản vẽ thiết kế các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn

mau-nha-2-tang-nong-thon-49-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-chu-l

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp phong cách tân cổ điển

Mẫu 17: Ngắm mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn mái ngói đỏ đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT931077
2: Mặt tiền: 11m
3: Chiều sâu: 15m
4: Diện tích: 120m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.5 đến 1.7 tỷ đồng

mau-nha-2-tang-nong-thon-50-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Tư vấn hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-51-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-52-thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon-120m2

Mặt bằng tầng 2; Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

Mẫu 18: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn đẹp

1: Mẫu biệt thự: BT116077
2: Mặt tiền: 12.5m
3: Chiều sâu: 12m
4: Diện tích: 140m2
5: Chi phí đầu tư dự kiến: Khoảng 1.6- 1.7 tỷ đồng
6: Thông số công năng, diện tích công trình:
– Tầng 1: 1 sảnh chính, 1 sảnh phụ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.
– Tầng 2 : 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ

mau-nha-2-tang-nong-thon-53-mau-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-140m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn hình vuông

Mặt bằng công năng sử dụng: Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn hình vuông đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-54-mau-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-140m2

Mặt bằng tầng: Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp hình vuông

mau-nha-2-tang-nong-thon-55-mau-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-140m2

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp

mau-nha-2-tang-nong-thon-56-mau-nha-biet-thu-2-tang-o-nong-thon-140m2

Mặt bằng mái: mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái đẹp

Kết luận: Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp vô cùng

Bạn nên lựa chọn xây dựng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đơn giản, sang trọng, và vẻ đẹp gần gũi, thân thiện như thế này nếu như đang sở hữu mảnh đất vườn xây dựng ở quê. Không gian kiến trúc vừa gần gũi, quen thuộc, lại vừa sang trọng, thân quen chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn và gia đình tham khảo xây dựng. Hi vọng rằng, đây sẽ là những gợi ý thiết kế phù hợp với mong muốn của gia đình mình.

Mọi yêu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự và nhu cầu mua hồ sơ các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng nêu trên, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Liên hệ: 0914 58 1221

Chân thành cảm ơn!

SIÊU THỊ NHÀ MẪU

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *