Home / Mẫu nhà 1 tầng / Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà hình chữ L 1 2 3 tầng theo nhiều phong cách khác nhau TIN112076

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà hình chữ L 1 2 3 tầng theo nhiều phong cách khác nhau TIN112076

Không biết bạn đã từng nghe đến câu nói nổi tiếng này chưa: “Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là mọi thứ” – Michael J. Fox? Bạn đã và đang làm mọi thứ để gia đình mình với những người thương yêu có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn! Kiến trúc- xây dựng đang ngày càng phát triển với những diện mạo khác nhau nhắm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mọi gia đình. Thiết kế một ngôi nhà đẹp, thoả mãn được những mong muốn, đam mê của mình… có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm. Liệu rằng những mẫu nhà hình chữ L này có giúp bạn hoàn thành mơ ước của mình hay không?

Mẫu biệt thự đẹp, đơn giản, hay cầu kì… cao hay thấp tầng… sẽ là sự lưa chọn của bạn? Tuỳ vào những yêu cầu khác nhau của từng gia đình mà thiết kế cần phải thay đổi và phục vụ mục đích của người sử dụng. Trên thực tế, chúng tôi gặp gỡ rất nhiều trường hợp chủ đầu tư khá băn khoăn trong việc quyết định các vấn đề như kiểu kiến trúc, vật liệu, kích thước,.. đặc biệt là cả vấn đề hình dạng ngôi nhà như thế nào cho phù hợp.

Hình vuông, hình ống, hình chữ U, hình chữ L… đều là những hình dạng nhà đã được sử dụng rất quen thuộc với kiến trúc của Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định xây dựng như thế nào thì chủ đầu tư đã phải cân nhắc, tìm hiểu dựa trên những yêu cầu thực tế mới có thể có được những ngôi nhà đẹp như mong muốn được. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về toàn bộ những kiến thức bạn cần biết khi lựa chọn xây dựng nhà hình chữ L và tổng hợp rất nhiều các mẫu nhà hình chữ L 1 2 3 tầng đa dạng phong cách.

Chuyên mục tư vấn:

Có nên xây nhà hình chữ L hay không?​

Đây là câu hỏi rất phổ biến mà anh em kiến trúc sư chúng tôi thường nhận được trong quá trình tư vấn thiết kế , làm việc với khách hàng. Điều gì khiến nhiều người lo lắng về ngôi nhà hình chữ L như vậy?

Phong thuỷ nhà ở hình chữ L!

Tâm lý lo ngại ấy có thể dễ dàng hiểu được khi quan niệm phong thuỷ cho rằng hình chữ l là xấu bởi nó giống như cao dao phay. Hiểu một cách đơn giản thì nhà hình chữ L bị cho rằng tạo ra thế không cân bằng và thiếu sót. Tuy nhiên, trên thực tế, nhà hình chữ L lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng bởi rất nhiều nguyên nhân mà trong đó yếu tố thẩm mỹ, công năng là quyết định hàng đầu khi thực hiện những ngôi nhà này.

Điều đặc biệt, các yếu tố về mặt kiêng kỵ trong phong thuỷ đều có những cách hoá giải rất thú vị giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm với hình dạng chữ L đặc biệt của công trình nhà 3 tầng này. Một số cách thức hoá giải cho ngôi nhà hình chữ L thường được áp dụng như treo gương trên tường ngoài chữ L, hoặc có thể trồng cây, bồn phun nước đặt tượng hay một đèn pha chiếu lên mái nhà để tượng trưng làm vuông lại hình chữ L… Và còn rất nhiều cách thức hoá giải khác của nhà hình chữ L được áp dụng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để bắt tay xây dựng một ngôi nhà đẹp hình chữ L cho gia đình mình.

Cập nhật bộ sưu tập những mẫu nhà chữ L đẹp 1 2 3 tầng mọi phong cách!

1: Những mẫu nhà chữ L 3 tầng trên khắp cả nước đẹp nhất!

Điểm danh những hình ảnh đẹp nhất của các mẫu nhà hình chữ L 3 tầng vô cùng sang trọng và ấn tượng được đội ngũ kiến trúc sư Angcovat thực hiện trong thời gian qua. Đây là rất ít trong hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp với đa dạng phong cách kiến trúc, hình dạng khác nhau,và cách thể hiện cũng khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

1.1: Mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp BT127115

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-1

Phối cảnh: Nhà 3 tầng hình chữ L 1

Mẫu nhà đẹp 3 tầng chữ L đẹp là phương án thiết kế dành cho chủ đầu tư là ông Thuyết ở Bắc Ninh. Mang đậm phong cách hiện đại, mẫu thiết kế được đánh giá cao bởi khối kiến trúc hình chữ L đẹp mắt, thiết kế mặt tiền nhà bắt mắt, màu sắc ngoại thất chủ yếu ngôi nhà là gam màu trắng phối hợp các đường kẻ chỉ lõm đẹp mắt cho bạn có được cái nhìn đầy đủ và hoàn thiện nhất về một mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp, Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn kết hợp màu sắc mái nhà với hệ mái ngói thái đỏ tươi, khiến công trình luôn tươi mới và sạch sẽ.

Cấu trúc hệ mái thái, mái đua tầng 1, tầng 2 tạo khối kiến trúc và sự bề thế cho tổng thể công trình nhà chữ L thêm đẹp mắt. Phần góc khuyết hình chữ L với ban công, sảnh chính và hệ thống cây cảnh xung quanh chính là yếu tố giúp điều hoà ngôi nhà hình chữ L theo phong thuỷ như tôi đã nói ở trên. Cây xanh, hệ thống giàn hoa cảnh ở tầng 2, gương treo ở tầng 1 sẽ là những yếu tố giúp ngôi nhà điều hoà hơn, thoả mãn những yêu cầu về mặt phong thuỷ xây dựng cho gia chủ.

Làm sao để bố trí mặt bằng công năng cho một ngôi nhà hình chữ L?

Về cơ bản, một mẫu nhà dù là hình vuông, chữ nhật hay hình chữ U, chữ L… tất cả đều phải đáp ứng được những nhu cầu về mặt sinh hoạt, giải trí của chủ đầu tư. Dù thiết kế có bay bổng đến đâu thì yếu tổ công năng sử dụng luôn cần phải bám sát yêu cầu thực tế sử dụng của các thành viên trong ngôi nhà. Hơn ai hết, chúng tôi là người hiểu rõ nhất điều này. và luôn cố gắng đem nó đến với khách hàng của mình.

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-1

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết kế nhà hình chữ L 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà 3 tầng chữ L ở Bắc Ninh được tính toán cẩn thân, chính xác. Kích thước ngôi nhà là 10×14.5m. Khoảng đất trống khuyết góc hình chữ L khiến diện tích ngôi nhà chỉ khoảng 130m2/sàn. Điều này cho bạn luôn có cảm giác nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà rất đồ sộ và rộng lớn. Hơn nữa, giải pháp xây nhà hình chữ L cũng đặc biệt rất phù hợp với những gia đình có diện tích đất ít , nhưng có nhu cầu chỗ để xe ô tô thì khoảng sân khuyết góc chữ L cũng là một chỗ để xe tuyệt vời và tiện nghi cho quá trình sử dụng của gia đình bạn đấy!

1.2: Mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L màu sắc khác biệt BT119066

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-2-kich-thuoc-12x12

Phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình chữ L BT119066

Ngoại thất mẫu nhà đẹp 3 tầng hình chữ L là điều thu hút nhất đối với người xem. Điều đó có được bởi sự kết hợp giữa vật liệu xây dựng, trang trí và cách sử dụng các mảng màu sắc ấn tượng cho toàn bộ công trình nhà đẹp. Kết hợp màu trắng ngoại thất ở các mảng tường cùng với hệ thống gạch ốp ngoại thất màu gỗ hiện đại, ngôi nhà vừa gợi lên cảm giác hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà biệt thự đẹp và ấn tượng hơn. Hình dạng khuyết góc chữ L cũng được kiến trúc sư khéo léo hoá giải bằng cách trồng cây , giàn hoa để làm cân bằng lại ngôi nhà. Giàn hoa cũng được tận dụng để làm gara để xe ô tô cho gia đình.

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-2

Tổng mặt bằng: Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng chữ L, kích thước 12×13.5m. Bước qua bậc tam cấp bạn sẽ đến với không gian đại sảnh rộng lớn. Các phòng chức năng thiết kế đơn giản, bảo đảm các yêu cầu về mặt công năng sử dụng và diện tích sao cho thích hợp nhất với toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn!

1.3: Mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp ở Đà Nẵng

Ngôi nhà được thiết kế cho bà Thu Dung ở thành phố biển Đà Nẵng, cùng với công năng sử dụng tiện nghi và ấn tượng trong bộ mặt kiến trúc ngoại thất đẹp mắt. Diện tích sử dụng lớn của mẫu nhà biệt thự 3 tầng cho phép kiến trúc sư thoải mái sáng tạo trong việc thiết kế.

Hầu hết các thiết kế nhà hiện đại đều tập trung vào phần mảng miếng và hình khối kiến trúc ngôi nhà, khi thiết kế cũng nhấn mạnh đến các yếu tố vật liệu và màu sắc trong tổng thể công trình. Ở mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình chữ L, màu trắng được lựa chọn là tone màu sắc chủ đạo của thiết kế, màu trắng và các chi tiết đường kẻ chỉ lõm khiến ngôi nhà bớt đơn điệu hơn.

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-3

Mẫu số 3: Thiết kế nhà 3 tầng hình chữ L đẹp

Với mẫu nhà 3 tầng chữ L ở Đà Nẵng, thiết kế mái được ứng dụng là kiểu mái bê tông dán ngói thái. Màu sắc mái sẫm, dạng ngói phẳng cho ngôi nhà sự thanh thoát về mặt tổng thể kiến trúc. Nhà hình chữ L cũng cho phép chúng tôi dễ dàng trang trí, làm đậm cho ngôi nhà bởi phần khuyết góc sẽ cho phép tạo thành những khối trang trí hiện đại, ấn tượng cho toàn bộ công trình nhà ở đẹp 3 tầng chữ L này!

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-3

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà hình chữ L 3 tầng sang trọng

Bản vẽ tổng mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 3 tầng hình chữ L ấn tượng vô cùng. Trên diện tích đất rộng, quy hoạch công năng, vị trí ngôi nhà so với các yếu tổ sân vườn, cảnh quan là rất quan trọng. Hình dạng chữ L ôm trọn bể bơi trước nhà cũng là cách mà chúng tôi thực hiện để hoá giải những điểm hạn chế của ngôi nhà chữ L. Tuy nhiên, việc bảo đảm tính sang trọng, hài hoà cho không gian bên trong và bên ngoài mỗi ngôi nhà thực sự là điểm rất thu hút của ngôi nhà biệt thự 3 tầng này.

1.4: Nhà 3 tầng hình chữ L đẹp của ông Thanh – Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp diện tích 90m2, kích thước 9x13m, ngôi biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền , phong cách kiến trúc hiện đại, kết hợp hệ thống vật liệu xây dựng hiện đại như cửa kính khung gỗ, mái ngói thái thể hiện rõ được tính cách của gia chủ: đó là sự trẻ trung, đơn giản nhưng cầu toàn và chỉn chu đến từng chi tiết.

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-4

Hình ảnh 4: mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hình chữ L của ông Thanh ( Hà Đông – Hà Nội)

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền chữ L mái thái, mái nhà hình chữ A giật cấp ấn tượng tạo hình khối vững chắc cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà.Hệ mái ngói xây tường thu hồi, lợp vỉ kèo sắt hộp, phần đua mái đổ bê tông sang trọng và đẳng cấp, giúp tạo khối kiến trúc cho toàn bộ công trình nhà ở thêm phần đẹp mắt và hiện đại hơn. Điểm đặc biệt, mẫu nhà với phần góc khuyết hình chữ L được tô điểm bằng hệ thống lam trang trí bằng sắt mảnh hiện đại, khiến ngôi nhà thu hút, ấn tượng hơn.

mau-nha-chu-l-1-tang-mat-bang-mai-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-4

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng hiện đại

Mặt bằng mái của mẫu thiết kế nhà chữ L 3 tầng hiện đại thể hiện các chi tiết về kích thước, cách lợp mái, vật liệu mái ngói. Hướng dẫn chi tiết cụ thể của công trình trong toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công bản vẽ sẽ giúp đơn vị thi công dễ dàng, chủ đầu tư cũng có thể theo dõi chính xác được tiến độ và độ chính xác của công trình trên thực tế.

1.5: Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L đẹp BT412046

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-5

5: HÌnh ảnh mẫu nhà chữ L 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L là một trong những thiết kế nhà phố kiểu biệt thự đẹp, kích thước 7.14m. Thiết kế mái thái nhưng phần đua mái ra 2 bên không có, khối đua mái chủ yếu thực hiện ở phía mặt tiền ngôi nhà bởi đặc trưng của nhà phố với 2 bên san sát nhau , do vậy thiết kế mái đua ra ngoài được thực hiện ở phía mặt tiền cho ngôi nhà một cách đơn giản, phù hợp với sở thích của gia chủ và cũng giải quyết được thực trạng ngôi biệt thự .

1.6: Thiết kế nhà hình chữ L 3 tầng tân cổ điển.

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-6

Ngoại thất mẫu nhà hình chữ L tân cổ điển của ông Đức Anh- Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L này lại mang đến cho chúng ta một cảm giác khác biệt so với những thiết kế ở trên. Khác biệt ở sự sang trọng, bề thế và đồ sộ mà nó mang đến, khác biệt ở cách trang trí ngoại thất ngôi nhà.

Hệ thống cột, trụ và các chi tiết phào chỉ chính là điểm hấp dẫn nhất trong toàn bộ mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L này. Đây là những chi tiết khiến cho ngôi nhà biệt thự thể hiện được rõ nét đặc trưng cổ điển, Các chi tiết này đều cần đến sự công phu, tỷ mỷ cũng như điêu nghệ trong khi thi công. Bạn cũng nên chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm để thực hiện các mẫu biệt thự công phu như thế này để bảo đảm các yếu tố về mặt thẩm mỹ cho công trình nhà ở đẹp.

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-6

Mặt bằng công năng: mẫu thiết kế nhà hình chữ L 3 tầng tiện nghi

Tham khảo công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà hình chữ L 3 tầng sẽ là ngôi nhà đẹp dành cho bạn và gia đình . Tính toán và đưa ra công năng sử dụng hợp lý cho bất cứ công trình nhà ở nào cũng là điều vô cùng quan trọng trong thiết kế và sinh hoạt của chủ đầu tư sau này.

1.7: Thiết kế nhà chữ L 3 tầng phong cách hiện đại mái thái đẹp.

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-7

7: Phối cảnh 3D mẫu nhà hình chữ L 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng chữ L này cũng là một thiết kế rất thú vị, kiến trúc hiện đại của công trình được thể hiện khá rõ ràng. Màu sắc và yếu tố thiên nhiên được kết hợp hài hoà từ ngoài vào trong sẽ là một gợi ý hay cho bạn! Thử khám phá xem bố cục mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà này có gì khác biệt và tạo dấu ấn như thế?

mau-nha-chu-l-1-tang-mat-bang-tang-1-cac-mau-nha-hinh-chu-l-3-tang-7

Mặt bằng: Mẫu nhà 3 tầng hình chữ L

Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng chữ L tương tự như cách bố trí của các toà lâu đài cổ kính, sảnh chính luôn là không gian được ưu ái nhất trong khi thiết kế biệt thự sang trọng như thế này. Được đặt ở trung tâm ngôi nhà

2. Những mẫu nhà 2 tầng hình chữ L mang vẻ đẹp không ai cưỡng lại được

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-1
mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-1

1.1 Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 90m2 hình chữ L BT327046
mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-2

Toát lên vẻ đẹp trắng tinh khôi từ tone sơn ngoại thất, vẻ đẹp sang trọng, phá cách từ màu sơn xám của mái thái trong mẫu nhà đẹp 2 tầng 90m2 hình chữ L.. Những trụ cột hay mảng đường đươc trang trí mang lại 1 vẻ đẹp rất sang mà không phải mẫu nào cũng nổi bật lên được. Đặc biệt để tăng không gian thơ mộng của ngôi nhà, các kiến trúc sư đã đặt 1 chiếc đu nhỏ dưới tán cây râm mát, trong khu vườn với thảm cỏ xanh mướt trước nhà cùng với thác nước nhân tạo chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-2

Mẫu nhà 2 tầng 90m2 hình chữ L được tọa lác trên ô đất kich thước 300m2. Với cách thiết kế bố trí các khu vực hợp lý khiến cho tổng thể ngôi nhà của bạn thực sự hài hòa.

1.2. Thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L 80m2 nhỏ xinh BT125046

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-3

Vẫn ưu tiên lựa chọn tone sơn màu trắng cho phân ngoại thất, đối lập với nó là màu ngói đen. Hai màu sắc tương phản nhưng lại hỗ trợ cho nhau trong việc làm nổi bật vẻ đẹp của thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L 80m2 nhỏ xinh. Những hàng cây hoa cây cảnh bao quanh ngôi nhà tạo nên một sắc xanh của sự sống, sắc xanh của sự trong lành, tươi mới

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-3

Mẫu nhà hình chữ L 80m2 nằm gọn trong ô đất hình vuông kích thước 13x14m. Có thể nói việc thiết kế sao cho ngôi nhà 2 tầng này thực sự hài hòa vê tổng thể, tận dụng tối đa được diện tích đã có là một điều không hề dễ dàng. Các kiến trúc sư đã phải nghiên cứu và khảo sát thực tế địa hình rất kỹ để đưa ra được cách thiết kế hoàn hảo nhất.

1.3. Thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L 100m2, mặt tiền 7x14m BT219046

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-4

Một ngôi nhà sừng sững nổi bật với những hàng ngói thái đỏ thẳng tắp, một sự nguy nga, tráng lệ được thể hiện rõ trong phong cách cổ điển mà các kiến trúc sư đã lựa chọn cho biệt thự 2 tầng hình chữ L 100m2. Hãy tập trung vào những cách thiết kế hàng rào sắt đen, lan can tầng 2 hay cụ thể và rõ nét nhất là cánh cổng đen lớn, bạn sẽ thấy được sự cổ điển thể hiện nơi đây, màu đen huyền bí kết hợp thêm với những hoa văn trang trí uốn lượn, mềm mại sẽ thu hút bất cứ ai đi qua ngôi nhà của bạn.

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-4

Nhìn vào mặt bằng tổng thể, bạn có thể thấy mẫu nhà chữ L 100m2 2 tầng được thiết kế là nhà ống, bởi mặt tiền chỉ có 7m nhưng cũng không làm khó được các kiến trúc sư của Angcovat, tất cả những gì khách hàng cần, kiến trúc sư đều đáp ứng và biến nó trở nên thật hài hòa.

1.4.

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-5

Màu đỏ chắc chắn sẽ là màu sắc bạn nhận diện được cho mẫu nhà này. Sau khi nghiên cứu phong thủy cũng như sở thích của chủ nhà, các kiến trúc sư đã quyết định sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo cho kiến trúc ngoại thất của phối cảnh ngôi nhà hình chữ L trên. Toàn bộ mái, cổng, cửa đều được sơn màu đỏ, màu đỏ là màu của may mắn, của sự an lành. Hơn nữa đây lại là màu khá nổi bật sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn không bị lu mờ bởi những ngôi nhà khác.

mau-nha-chu-l-1-tang-mat-bang-tang1-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-5

Với diện tích khiêm tốn, ngôi nhà chỉ có một khoảng sân nho nhỏ trước cửa, còn lại toàn bộ là khu vực nhà ở. Để không khí trong lành, thoải mái, các kiến trúc sư đã bố trí những khu vực trồng cây quanh nhà.

1.5. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 90m2 mặt tiền 8m hình chữ L mái thái hiện đại BT11125

mau-nha-chu-l-1-tang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-6

Mẫu nhà 2 tầng 90m2 mặt tiền 8m hình chữ L gây ấn tượng bởi tone sơn ngoại thất vô cùng trang nhã, màu xám của tone sơn ngoại thất rất thiện cảm với mắt người nhìn. Khi nhìn vào bạn sẽ không có cảm giác chói mắt, hơn nữa, màu sơn này còn rất sạch dù cho trời có mưa gió nhiều ngày. Kiểu mái xếp lớp cũng gây ấn tượng với người xem, không phải một mái đơn giản, mẫu nhà này đã đánh bay sự nhàm chán nhờ kiểu mái 3 tầng độc đáo.

mau-nha-chu-l-1-tang-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-2-tang-6

Mẫu nhà 90m2 hình chữ L được xây dựng trên ô đất diện tích 180m2 do ông Bính ở Hưng Yên làm chủ đầu tư. Sau khi khảo sát địa hình mảnh đất mà ông Bính sở hữu, các kiến trúc sư đã quyết định thiết kế ngôi nhà theo hình chữ L, phần khuyết của chữ L sẽ được lát toàn bộ gạch để làm sân và nơi để ô tô hay các phương tiện di chuyển khác.

1.6. Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái đơn giản BT123046

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-1

Lại thêm một mẫu nhà chữ L mới mà bạn không nên bỏ qua. Đây là mẫu nhà 1 tầng đẹp nhìn có dáng dấp giống với những mẫu nhà của người Việt Nam trước đây. Tuy nhiên, sự hiện đại lại được thể hiện ở những phần trang trí ngoại thất như chi tiết hoa văn mặt tiền ở dài phần tường dưới mái hay phần tường nổi ốp đá tại phần đốc nhà. Tất cả đều tạo điểm nhấn, làm cho ngôi nhà của bạn không bị lẫn vào những ngôi nhà khác

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-1

Với kinh phí 700 triệu đồng, bạn đã sở hữu trong tay mẫu nhà diện tích 120m2 hình chữ L với kiến trúc ngoại thất cũng như thiết kế nội thất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

1.7. Thiết kế nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ hình chữ L BT311046

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-2

Nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ có thiết kế gần như tương tự mẫu nhà trên mà chúng tôi vừa giới thiệu. Tuy nhiên mẫu nhà này có phần nổi bật hơn nhờ bữa tranh được tạc khắc trên tường và sơn vàng vô cùng nổi bật ngay tại sảnh chính. Ngoài ra một khu vườn trước cửa với hàng cây cảnh tầm thấp vừa làm cây cảnh vừa làm hàng rào bao quanh vườn. Sân được lát gạch nhiều màu trống trơn để bạn có thể dễ dàng di chuyển cả khi trời mưa.

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-2

Đi tìm hiều về nội thất của mẫu nhà hình chữ L này ta có thể thấy được, mẫu nhà này gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Sau khi xem xét về yếu tố phong thủy, các kiến trúc sư quyết định đặt phòng thờ thẳng cửa ra vào. Các phòng trưng bày hay phòng khách đều được bố trí các đồ nội thất đầy đủ và phù hợp với từng phòng. Ba phòng ngủ của nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau.

1.8. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L mặt tiền 8m, diện tích 100m2 BT325046

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-3

Điểm nổi bật không thể rời mắt khi bạn ngắm nhìn mẫu nhà 1 tầng hình chữ L mặt tiền 8m là tiểu cảnh nhỏ được đặt tại sân của mẫu nhà này. Một thảm cỏ xanh, một vài cây cảnh nhỏ, một cái giếng trời, tất cả tạo nên một phong cảnh mới lạ, độc đáo mà không phải ngôi nhà nào cũng có.

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-3

Lại tiếp tục là mẫu nhà kiểu ống, mỗi kiểu nhà lại có một cách thiết kế khác nhau, các kiến trúc sư của Angcovat luôn linh hoạt trong việc thiết kế sao cho phù hợp nhất với mảnh đất bạn đang sở hữu.

1.9. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L diện tích 170m2 BT12066

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-4

Đỏ và trắng là hai màu sắc rất hay được kết hợp cùng nhau, cách kết hợp này không phải ngẫu nhiên mà có dụng ý của kiến trúc sư. Màu đỏ là gam màu nóng kết hợp với gam màu lạnh là màu trắng sẽ khiến cho tổng thể ngôi nhà hài hòa hơn, hai màu bổ trợ cho nhau và kết quả là ngôi nhà của bạn thu hút được rất nhiều người qua đường chiêm ngưỡng.

nha-vuon-1-tang-4-phong-ngu-tong-mat-bang-cac-mau-nha-hinh-chu-l-1-tang-4

Bà Ngọc ở Điện Biên là chủ đầu tư của mẫu nhà này. Ngôi nhà có diện tích 170m2 được xây dựng trên ô đất kích thước 480m2. Các khu vực phòng được bố trí hợp lý. Khi vào thăm không gian nội thất bạn sẽ không thể không thốt lên kinh ngạc trước những cách bài trí bên trong.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp, chúng tôi đang càng ngày càng nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Hi vọng rằng, với sự tâm huyết và những sản phẩm mà chúng tôi nỗ lực thiết kế sẽ làm hài lòng bạn. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn mời bạn gọi vào hotline: 0988 030 680.

ANGCOVAT.COM.VN

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *