Home / Mẫu nhà 2 tầng / Mẫu ngôi nhà vuông 2 tầng mái thái 110 m2 đẹp 

Mẫu ngôi nhà vuông 2 tầng mái thái 110 m2 đẹp 

Mẫu ngôi nhà vuông đẹp kiến trúc 2 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ có tổng diện tích xây dựng trọn vẹn 110m2 sàn thiết kế ở chính giữa khu đất rộng 752m2 chiều ngang 22,5m dài sâu 34m ở nông thôn. cơ cấu căn nhà vuông đẹp nhất 1 trệt 1 lầu mái ngói ở quê có chiều cao cốt tầng trệt 4m bảo đảm chuẩn theo kết cấu thoáng khí còn tầng 2 thiết kế cao 3.8m mái đổ bằng kiểu mái vát lợp ngói đẳng cấp không lo bị thấm dột.

Dữ liệu mẫu tòa nhà vuông đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói 2018

Mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp nhất có không gian bếp và bàn ăn cạnh bên tay phải nằm ngoài riêng nên mặt bằng ko gian sử dụng bản vẽ thiết kế căn nhà 2 tầng 5 phòng ngủ 1 phòng thờ KTS chúng tôi không tung ra. Mục đích chính cho ko gian nội thất là chủ yếu để tiếp khách và đời sống ngủ nghỉ bên trong mà thôi. diện tích kích cỡ các phòng trong mẫu ngôi nhà đẹp 2 tầng mái ngói như sau
• Dự án thiết kế căn nhà 2 tầng trên diện tích 100m2
• Chủ đầu tư: Anh Giang sinh 1975 mệnh thủy
• Tổng sàn xây dựng: 330m2
• Thiết kế: KS Hưng
• Kiến trúc: biệt thự mini 1 trệt 1 lầu trên tổng diện tích 100m2 kiểu châu âu
• Tầng 1: Nội thất phòng khách rộng 30m2, cầu thang vệ sinh nói về ngoài riêng
• Phòng ngủ 1 rộng 14,5m2. Phòng ngủ 2 rộng 18,5m2
• Tầng 2: 3 phòng ngủ kích cỡ rộng 14,5m đến 15,5m2, 1 phòng thờ rộng 14,5m, 1 vệ sinh và tủ đồ

mau-nha-2-tang-mai-thai-mau-nha-vuong-dep-2-tang-100m2

Phối cảnh 3D góc view nhìn từ hướng Tây Nam

Mẫu căn nhà vuông 2 tầng đẹp 110m2 thiết kế theo cấu trúc villa mini hiện đại có ngoại thất sơn màu trắng mái lợp ngói màu xanh ghi nhanh nhạy. Chân tường ốp đá rối và dùng h-thốngt cửa kính khung gỗ mộc sang trong làm cho ngoại thất ngôi nhà xinh 1 trệt 1 lầu có độ tương phản và thanh lịch nhìn bề thế cổ kính cơ nhưng mà đạm bạc hơn so với các mẫu căn nhà 1 trệt 1 lầu cầu kỳ của công ty khác

Mặt bằng bản vẽ cấu trúc tòa nhà vuông đẹp 2 tầng 110m2

Thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn tổng diện tích sàn 110m2 thiết kế ngoài mặt có khoảng sân rộng. trang hoàng có gần khoảng thông tầng hai bên và lối đi thông hơi. xung quanh khuôn viên thiết kế có bồn hoa trồng cây cảnh xanh chống bụi bẩn và một phần giúp nhìn từ bề ngoài trục lộ liên thôn vào khang trang và hòa nhã hơn. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà biệt thự mini trên tổng diện tích 100m2 2 tầng hình vuông phía ngoài hàng cột tòa nhà vuông đẹp 40cm có gắn thêm 2 tuýp đèn Neon buổi tối bật lên view nhìn rất tráng lệ.

mau-nha-2-tang-mai-thai-mb-tang-1-nha-vuong-2-tang

Mặt bằng tầng 1 căn nhà vuông 2 tầng

Mẫu ngôi nhà vuông 1 trệt 1 lầu 5 phòng ngủ mái ngói có kiến trúc mang nét villa tòa nhà vườn mini kiểu châu âu. phủ rộng viền mái đổ bê tông cốt thép kẻ viền trang trí chỉ và có dẫn giải pháp thu nước. Từ phòng thờ đi ra có cửa 4 cánh rộng thoáng và ban công kính cường lực hai bên bố cục thêm 2 chậu kiểng nhằm tạo thêm điểm nhấn cho mặt phố villa xanh sạch đẹp chuẩn theo tiêu chí cấu trúc tòa nhà đẹp xu hướng cởi mở môi trường ngày nay

mau-nha-2-tang-mai-thai-mb-tang-2-nha-vuong-2-tang

Mặt bằng tầng 2 tòa nhà vuông 2 tầng

Ngoài ra, mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái ở nông thôn của gia đình anh Giang còn được cơ cấu sư công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi khéo léo phối thêm tông màu vàng nhạt ở các đường diềm trang trí bao quanh tường mặt ngoài kẻ chỉ trắng với ngôn ngữ cấu trúc đường thẳng cô động, gọn và tinh tế giúp cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà xinh thêm sang trọng và duyên dáng thẩm mỹ.

Mặt đường nhà vuông đẹp 2 tầng ở nông thôn

Một phần quan trọng không thể không nhắc đến chính là chổ để xe ô tô nếu cần. Với khuôn viên và tổng diện tích rộng như thế này thì nếu cần thiết bài trí tòa nhà để xe ô tô ngoài trời sử dụng mái che lợp tấm kính tránh mưa chứ không phải để xe trong căn nhà tránh mùi xăng xe động cơ không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa việc thiết kế gara trong nhà chỉ phù hợp cho những cơ cấu căn nhà phố rộng ngang 4m hay 5m an ninh ở các khu thành thị lớn mà ôi thôi.
Dù sao ngôi biệt thự vườn 2 tầng hình vuông mini ở nông thôn trên diện tích 100m2 5 phòng ngủ mái ngói của anh Giang cũng là một trong những thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp với kinh phí 1,2 tỷ dành cho gia đình đông thành viên từ 2 đến 3 thế hệ có từ 7 đến 9 thành viên an dưỡng thoải mái. Với kiểu mái căn nhà vuông đẹp thiết kế sole hình đa giác viền trắng trên nền mái ngói màu xanh cũng khá lạ mắt và hiếm thấy ở quê mang đến sự khác lạ so với những mẫu tòa nhà vuông đẹp mái thái chữ A khung kèo thép lợp ngói bình thường đơn giản mà chúng ta thường thấy ở quê

Xây nhà 2 tầng vuông đẹp chi phí hết bao nhiêu

Chung cuộc là vấn đề chi phí xây tòa nhà vuông 2 tầng đẹp giá bao nhiêu ngày nay. Mặc dù ở bài viết trước công ty xây dựng chúng tôi đã áp điệu thích cách tính mét vuông sàn xây dựng và đơn giá xây nhà phần thô cũng như hoàn chỉnh những nhà đẹp ở quê, giá nhân lực khoảnh khắc hiện tại.. chúng tôi tóm lược như sau
• Nhân công địa phương : 900 nghìn/m2
• Đơn giá xây dựng phần thô: 3 triệu/m2
• Đơn giá hoàn thiện 5 triệu/m2
Cách tính mét vuông sàn mẫu tòa nhà 2 tầng mái ngói kiến trúc nhà biệt thự mini trên diện tích 100m2 1 trệt 1 lầu có cột căn nhà vuông đẹp mái vát lợp ngói như sau
• Diện tích sàn xây dựng trệt: 110m2
• Diện tích xây dựng tầng 2 tạm tính: 120m2 do có ban công thêm
• Diện tích mái đổ bằng dán ngói tính hệ số phần thô 0,7% sàn tức: 70m2
• Móng băng: 0,3% sàn : tạm tính 32m2
• Tổng diện tích xây dựng: 110m2 + 120m2 + 70m2 + 32m2 = 330m2
kích cỡ tầng 2 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng sàn 120m2 của gia đình anh Giang
Như vậy giá nhân công tính theo địa phương để xây hoàn thiện mẫu ngôi nhà vuông 2 tầng mái thái 110m2 anh Giang như trên phối cảnh 3D và bản vẽ mặt bằng chính xác: 207 triệu hoàn thiện chìa khóa trao tay. Riêng giá trị phần thô của mẫu nhà vuông đẹp 2 tầng kiến trúc châu âu hết: 330m2 x 3 = 990 triệu ( đã có nhân lực ). Còn lại nội thất như h.thống cửa, điện nước, lan can cầu thang.. tùy theo tài chính còn lại mà trang bị. Nếu chọn mức khá tốt thì công ty chúng tôi tạm tính thêm khoảng 300 triệu nữa tức chìa mở khóa trao tay kiểu mặt tiền ngôi nhà hình vuông đẹp chi phí 1,2 tỷ trọn gói.

Lưu ý khi xây các mẫu căn nhà vuông đẹp theo đơn giá ở quê

Lưu ý đơn giá xây nhà biệt thự 2 tầng đẹp sàn 110m2 trên áp dụng cho đơn giá thiết kế ngôi nhà 2 tầng hình vuông mái ngói đẹp ở nông thôn. Riêng nếu xây villa phố 1 trệt 2 lầu mái ngói cho các mảnh đất hình vuông ở các thành phố lớn thì đơn giá nhân lực sẽ cao hơn cụ thể như ở Hà Nội khoảng 1 triệu đến 1,1 triệu/m2 còn tại TP HCM giá cao nhất cả nước từ 1,2 triệu/m2 đến 1,4 triệu/m2 khoảnh khắc đầu 2018 hiện nay.

Nhìn chung, tùy theo tình huống tài chính của mình và không gian dùng rộng hay hẹp mà kiến trúc sư công ty cơ cấu ngôi nhà đẹp Mới chúng tôi tư vấn áp điệu pháp xây ngôi nhà 2 tầng đẹp theo phong thủy ko gian mặt bằng cho phù hợp. Có thể bạn tham khảo trên các trang báo mới với những dữ liệu giật tít câu view đại loại như: ” không mất tiền, đơn giản, giá rẻ, Free.. ” tuy nhiên không thật sự tin cẩn.
Thực tế để đạt được những ngôi nhà đẹp mái đổ bằng dán ngói kiểu biệt thự vườn 2 tầng hình vuông đẹp như phối cảnh bạn phải chuẩn bị ít nhất 1,2 tỷ mới có thể xây nổi. Trong điều kiện chi phí bạn đang có gần 800 triệu đến 1 tỷ anh em cơ cấu sư công ty chúng tôi cũng thiết kế cho bạn và gia đình cấu trúc mặt tiền đường tòa nhà vuông đẹp 2 tầng như trên nhưng thu hẹp tổng diện tích lại cho phù hợp với địa thế đất, quang cảnh, phong thủy chung quanh quang đãng.
Với các góc view 3D hình ảnh nhà đẹp kết hợp với cách bố trí mặt bằng nhà vuông đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói ở nông thôn của gia đình anh Giang của công ty xây dựng chúng tôi đáp ứng sự tinh xảo mới lạ và phá cách so với các mẫu ngôi nhà mái thái 2 tầng ở quê hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi đưa giá đơn giá xây mẫu căn nhà vuông đẹp 2 tầng kiểu châu âu 1.2 tỷ vật tư khá tốt trở nên với giá mềm cũng như cách tính mét vuông giúp bạn đầy đủ thông tin dữ liệu cụ thể nắm rõ hơn khi xây ngôi nhà mới đẹp đẳng cấp cho gia đình đông thành viên.

In bài viết này

THIẾT KẾ NHÀ – THIẾT KẾ NỘI THẤT – THI CÔNG NỘI THẤT | WEDO

Check Also

mau-nha-ong-rong-4m-14779869350568078f106d024d419dd94

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x14m hiện nay được nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *