Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 chỉ từ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 chỉ từ 200 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn vì không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại không gian sống thoải mái khi được thiết kế có thêm gác lửng như vậy. Để khách hàng có thêm ý tưởng thiết kế mẫu nhà đẹp cho mình cùng chúng tôi tham khảo bản vẻ mẫu nhà nhà cấp 4 có gác lửng đẹp dưới đây.

ban-ve-nha-4x16-thong-tin-nhung-mau-nha-cap-4-khoang-100-trieu-m3-min

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản tiết kiệm chi phí luôn được nhiều người yêu thích bởi không gian sống rỗng rãi thoải mái đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

ban-ve-nha-4x16-3-27464-min

Mẫu nhà cấp 4 đẹp là sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc, phong cách thiết kế và cách bố trí phòng ban một cách hài hào mang đến cho khách hàng một mẫu nhà với phong cách sang trọng và hiện đại.

ban-ve-nha-4x16-phoi-canh-mat-cat-500x351-1

Phối cảnh mặt cắt mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đươc thiết kế gồm 1 phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sình. Phía trên phần lửng được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh ở giữa giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành trong gia đình.

ban-ve-nha-4x16-phoi-canh-mat-bang-500x351

Phối cảnh mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 giúp cho không gian nhà bạn thông thoáng đáp ứng tối đa diện tích sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí.

Bản vẻ chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

Cũng như bao mẫu nhà khác phòng khách được thiết kế ngày từ ngoài đi vào được thiết kế 1 bộ bàn ghế sofa gọn gàng ít tiết kiệm diện tích giúp cho căn phòng khách thông thoáng và rộng rãi hơn. Ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn chính là khu vực cầu thang ở đây còn thiết kế 1 hồ nước trong xanh làm gảm nhiệt độ oi bức cho ngôi nhà, Phía sau cùng là khu vực nhà vệ sinh và phòng giặt, sân phơi đồ giúp thuận tiện trong việc sinh hoạt và làm việc.

Cũng chính vì diện tích không cho phép xây dựng những phòng ngủ ở phía dưới nhưng để xây thêm 1 tấm nữa thì rất tốn chi phí những gia đình không có điều kiện khó có thể xây được ngôi nhà như vậy giải pháp xây nhà tiết kiệm có gác lửng như thế này là giải pháp tối ưu nhất. Mẫu nhà được thiết kế phần không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình ở phía dưới phần trệt còn ở phía trên phần lửng được thiết kế 2 phòng ngủ phái giữa là nhà vệ sinh thuận tiện cho việc sinh hoạt riêng tư của các thành viên.

Cùng chiêm những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đẹp chi phí thấp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×14 mái thái đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn để xây dựng. Với thiết kế phong cách mái thái đa dạng về mẫu mã vừa mang nét đẹp truyền thống của mái ngói vừa mang phong cách hiện đại sang trọng. Với thiết kế mái ngói giúp cho căn nhà thông thoáng và mát mẻ mẫu nhà này đều có thể xây dựng được ở những vùng nông thôn hay thành thị. Những mẫu nhà này thường có chi phí cao hơn so với những mẫu nhà mái bằng hay mái tôn đơn giản.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đơn giản hiện đại

Đơn giản hiện đại chính là những gì chúng ta có thể thấy ở những mẫu thiết kế nhà cấp 4 này. Việc thiết kế đơn giản như thế này giúp tiết kiệm chi phí cũng như giúp cho không gian căn nhà trở nên nên gọn gàng thông thoáng tiết kiệm được diện tích đáp ứng tôi đa công năng sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Đây là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ, nếu như bạn có trong tay tầm 200 đến 500 triệu là bạn có thể sử hữu được 1 ngôi nhà ưng ý nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

ban-ve-nha-4x16-mat-bang-tang-19-500x245-1

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản
ban-ve-nha-4x16-mat-bang-tang-26-500x265
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản
ban-ve-nha-4x16-2-4-509x330-min-1
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 là những mẫu kiến trúc nhà ở đơn giản đẹp, là sự tham khảo hữu ích dành cho quý vị, hi vọng bài viết sẽ giúp quý vị có thêm nhiều ý tưởng trong việc xây dựng nhà đẹp cấp 4 cho gia đình.

>>Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, công ty chỉ nhận làm nhà phố, biệt thự.

XAYDUNGNAMLONG.COM

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *