Home / Mẫu nhà cấp 4 / Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hiện đại

Kinh phí đầu tư không có nhiều nhưng anh Lập cần thiết kế xây dựng đảm bảo công năng cho gia đình vợ con và bố mẹ có một chỗ ở vững bếp hành phục công năng cơ bản và một gara để xe ô tô cỡ nhỏ. Chắc đây cũng là yêu cầu thiết kế của khá nhiều bạn khi tìm đến với chúng tôi, giờ hãy xem các KTS công ty đã giúp anh Lập có được một mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng 5×20 có 4 phòng ngủ diện tích 5×20 như ý của mình ra sao.

mau-nha-cap-4-hien-dai-5x20-co-gac-lung-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4531

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 anh Lập

  • Trước hết cung cấp cho các bạn một số thông tin về mẫu nhà ống cấp 4 ngang 5m:
  • Chủ đầu tư: Anh Lập
  • Công ty thiết kế: Thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Lâm Đồng
  • Kiến trúc thiết kế: Nhà ống hiện đại có gác lửng
  • Địa điểm: tỉnh Lâm Đồng
  • Diện tích lô đất: 5,7×25
  • Diện tích xây dựng: 5×20
  • Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ có wc riêng, 1 phòng khách tích hợp bàn thờ, gara để xe, phòng bếp bàn ăn, 1 wc dùng chung
  • Thời gian xây dựng: 3,5 tháng
  • Năm thi công: 2017

mau-nha-cap-4-hien-dai-5x20-co-gac-lung-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4532

Tường xây cao che mái giúp thiết kế cao lớn hơn

Mẫu nhà ống hiện đại giá rẻ 5×20 lựa chọn để tiết kiệm nhiều kinh phí nhất là thiết kế sử dụng mái tôn lạnh kết hợp trần thanh cao, phong cách thiết kế hiện đại không cầu kỳ không có nhiều họa tiết hoa văn đặc biệt. Chiều dài thiết kế lớn lên đến 20 nếu cả tiền sảnh sẽ lớn hơn, cần có biện pháp lấy sáng cho các phòng phía trong sâu, từ yêu cầu đó KTS cho kết hợp giữa mái tôn với mái kính lấy sáng diện tích lớn đưa sáng vào giữa tương ứng vị trí cầu thang, thứ 2 ngoài sân trước để thêm một sân sau nhỏ lấy sáng vào cho phần sau cùng. Thiết kế thứ 3 được đưa ra rất đặc biệt mà ít có trên các mẫu nhà ống thông thường, KTS tạo một hành lang nội bộ ở sau bắt đầu từ phần thiết kế gác lửng, kích thước xây dựng làm nhỏ lại một chút tạo hành lang lấy sáng phía bên kết hợp đưa sáng từ phía trước gác lửng và sân sau vào phần hành lang nay, tương tự như một thiết kế ban công ở các mẫu nhà đẹp thống thường. Mái lợp tôn mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng 4 phòng ngủ KTS cho xây dựng tường bao quanh che lấp phần tiếp xúc mai và tường tránh bị gió hay nước mưa ảnh hưởng tới, ở trước mặt tiền phần này làm cao hơn góp phần trang trí thêm.

mau-nha-cap-4-hien-dai-5x20-co-gac-lung-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4533

Phần không gian mái lợp tôn bên trên

Từ trước vào đên gác lửng thiết kế mái dốc về sau gom nước vào đường ống, phần gác lửng bao gồm mái kính và mái tôn, xoay mái làm ngiêng về bên tay trái cắt một phần mái vị trí cao nhất đặt bồn nước, 2 đường nước gom về một ống lớn đưa ra đường ống thoát nước chung. Vừa sử dụng tôn lạnh và ốp trần thạch cao tương tự như thiết kế mái thái trần bê tông đảm bảo khả năng chống nóng kém hơn một chút nhưng vấn đảm bảo phù hợp nhất với giá thành xây dựng. Tường bao màu trắng kết hợp cùng mái tôn xanh như nền trời những ngày nắng đẹp trong xanh, phía trước mặt tiền thiết kế cửa kính cường lực khung nhôm lớn đưa sáng vào trong, có thêm những phần tường ốp gạch màu xám nhạt thay cho nước sơn. Chiều rộng đủ lớn nên phương án đưa ra đặt gara để xe song song với phòng khách cửa ra vào phía trước mặt tiền, xe của anh Tuấn nhỏ nên đảm bảo được việc để xe thoải mái nếu anh có đổi xe lớn hơn vẫn có thể cho ra vào gara được.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Yêu cầu công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng của gia đình anh Tuấn gồm 4 phòng ngủ mỗi phòng đều có wc phòng tắm riêng đủ dùng là được, thiết kế 4 phòng giống nhau về các bố trí và đồ dùng. Mặt bằng tầng trệt bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5×20 chia thành 5 phần, phần lớn nhất ngoài cùng 6m, được chia đôi đặt gara để xe và phòng khách kết hợp không gian thờ cúng song song, phòng khách có chiều rộng lớn hơn nhưng không quá nhiều. Phần thứ 2 thiết kế mở nối thông với phòng khách 4m đặt phòng bếp và bàn ăn theo chiều ngang, 3 phần sau lần lượt 2,5 và 2 phần 3,5m có thiết kế một hành lang nội bộ bên tay trái tương đối rộng, sau phòng bếp phần 2,5m đặt cầu thang lên gác lửng, 2 phần sau mỗi phần đặt 1 phòng ngủ vào trong.

mau-nha-cap-4-hien-dai-5x20-co-gac-lung-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4554

Tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20
mau-nha-cap-4-hien-dai-5x20-co-gac-lung-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4555
Gác lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Trên gác lửng cũng có 3 phần sau tương tự trệt, cầu thang lên tầng 2,5m đây là phần thoáng mát nhất khi vừa có mái kính và có các cửa sổ lấy sáng thông gió ở trước, 2 phần sau cũng có kích thước 3,5m đặt 2 phòng ngủ. KTS sắp xếp tất cả các phòng trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 sang bên tay phải mặt bằng để phần bên trái thoáng tạo hành lang lấy sáng đi lại giữa các phòng, ngoài thiết kế này chung tôi có giới thiếu thiết kế gia định chị Huế mới đây mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 2 phòng ngủ ở Đồng Nai các bạn có thể tham khảo nếu nhu cầu phù hợp với gia đình mình.

QUẢNG TRỊ MAI LINH

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *