Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 90m2

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 90m2

nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5m

Tóm tắt về công năng của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 90m2 như sau:

1. Tầng 1

Thiết kế tầng 1 gồm khu vực để xe, phòng khách, phòng ăn + Bếp, phòng ngủ Bà, WC và sân sau.

nha-pho-dep-3-tang-11
nha-pho-dep-3-tang-1
nha-pho-dep-3-tang-9
nha-pho-dep-3-tang-5
nha-pho-dep-3-tang-7

Hệ thống bếp ăn hiện đại sử dùng vật liệu tủ gỗ ép nhân tạo bề mặt được phủ melamin màu trắng sáng khiến cho căn bếp thật nổi bật, gọn và sạch sẽ, bộ bàn ăn 4 ghế không cầu kỳ vừa vặn với không gian. Nhìn cách xử lý về công năng các khu vực cùng với cách sắp đặt nội thất hợp lý, cảm giác khi nhìn vào toàn bố cục tầng 1 người sử dụng lẫn khách đều có được cảm giác về sự ngăn nắp, gọn gàng, không bị “thừa” ở một chi tiết nào tuy nhiên lại không hề “thiếu” về mặt công năng. Điểm này, lenhan đánh giá rất cao ở sự khéo léo của KTS, đúng là ở các công trình mang tính ứng dụng, chính cái đơn giản hợp lý sẽ tạo nên sự đặc biệt trong sáng tạo và nó chính là điểm nhấn định hình về phong cách cho người thiết kế.

Khu vực vệ sinh + tắm

Bạn thắc mắc với diện tích như vầy liệu cần phải đưa khu vệ sinh và phòng tắm lên tầng 2 như ở một vài mẫu nhà phố hẹp khác? Với mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 90m2 này chỉ cần dành ra khoảng 2m về chiều ngang thì không gian sẽ đâu ra đấy, như các bạn có thể nhìn thấy ở hình thực chụp bên dưới:

nha-pho-dep-3-tang-3

Chạy song song với phòng ngủ của bà là khu tắm, vệ sinh và 1 khoảng hẹp được ấn định để làm phòng kho để đựng những vật dụng của gia đình. Phòng tắm chỉ tầm 2m theo chiều ngang nhưng lại không bị bí và ẩm do có một khoảng sân nước rộng 1,5m có trồng khóm trúc xanh thế nên mặc dù rất hẹp nhưng lại nhanh khô và thoáng. Ở đây vị trí của khu vực tắm được phân tách với khu vệ sinh bằng tấm kính cường lực nó cũng có tác dụng chống bắn, hắt nước lấn sang phần bệ cầu gây ẩm thấp.

2. Tầng 2

Tầng 2 với công năng bao gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng SHC, 02 WC , khu vực cầu thang và Ban công.

nha-pho-dep-3-tang-12

nha-pho-dep-3-tang-10

Không gian sinh hoạt chung ở tầng 2

3. Tầng 3

Tầng 3 gồm 01 phòng thờ và 02 Sân thượng lớn với góc view thoáng và rộng rãi.

nha-pho-dep-3-tang-4

Thường thì phần sân thượng người ta thường dành cho khu phơi phóng áo quần ở phía sau thế nên việc xử lý trang hoàng cũng không được chú trọng lắm nhưng với nhà phố 5x16m cả bên thiết kế và chủ nhà đều rất chịu khó tỷ mẫn với không gian bên trên ngôi nhà. Như các bạn có thể thấy ở hình chụp bên dưới:

nha-pho-dep-3-tang-6

Với khung cảnh và tầm nhìn bao quát này, một tách cà phê nhâm nhi vào ban sáng, bộ bàn ghế ngoài trời cùng với vài chiến hữu vào cuối tuần, lễ tết….quá lý tưởng để thả hồn tận hưởng ngay chính trong không gian sống của mình phải không?

Với thiết kế theo hướng mở, trẻ trung, hiện đại, không gian bố trí hài hòa, hợp lý..Cách chọn vật liệu không quá cầu kỳ cộng với các yếu tố như xây trên nền đất tốt …Nhìn vào mẫu thiết kế không ai nghĩ rằng tầm 1 tỷ có thể xây dựng hoàn thiện được như vầy, nhưng bằng thực tế, lenhan khẳng định với bạn điều đó ..và cần lưu ý, chi phí tầm 1 tỷ là tối thiểu nhất, nếu bạn thấy một trang nào đó giật tít với một khoảng tiền từ 7-8 trăm thôi thì thực sự không thực tế chút nào.

Chỉ với 1 tỷ và đã có lô đất tương tự ở Phố, bạn có thể sở hữu ngay nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại 5x16m.

Sưu tầm – Anh Phạm.

Bạn cần thầu thiết kế, thi công, vật liệu, thiết bị? Rất đơn giản, Bạn chỉ việc đăng trên XayDungSo. Chỉ trong vài kích chuột, Xaydungso đã gửi dự án của bạn tới hàng ngàn công ty, tổ đội sẵn sàng báo giá, tư vấn. Bạn chỉ việc lựa chọn nhà thầu phù hợp và ký hợp đồng. KHÔNG MẤT PHÍ MÀ LẠI ĐƯỢC VIỆC. 100% chủ đầu tư đã tìm được nhà thầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội được các nhà thầu Chất lượng báo giá cạnh tranh.

Xây Dựng Số – Một sản phẩm uy tín của giảng viên trường Đại học Xây Dựng

NHẬN THẦU – ĐẤU THẦU XÂY LẮP THEO CMCN 4.0

XAYDUNGSO.VN

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *