Home / Mẫu nhà cấp 4 / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp anh Tuấn Trảng Bom – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp anh Tuấn Trảng Bom – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà dẫn tới sự lựa chọn phương án xây dựng nhà ống 5m cho hợp lý, gia đình anh Tuấn chỉ có mức kinh phí vừa phải trong khoảng 600 triệu đồng thôi không có nhiều nên chị lựa chọn một thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư xây dựng mà vẫn có được diện tích công năng sử dụng phù hợp, đáp ứng sinh hoạt gia đình, vẻ đẹp ngoại thất tương xứng nhất là khi 600 triệu cũng không phải là khoản tiền nhỏ.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp và đơn giản

Như chia sẻ với KTS anh Tuấn chủ đầu tư tại Trảng Bom tỉnh Đồng Nai có nhu cầu thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng cho gia đình 4 thành viên 2 thế hệ, với 3 phòng ngủ và phòng thờ gara để xe, tính toán như vậy vì xét về phương diện diện tích lô đất cũng rất ôn chiều rộng 5m dài về sau 18m diện tích tới 90m2 không phải là nhỏ. Một mặt sàn xây dựng là gân đủ nhưng nếu lên 2 tầng thì kinh phí bị vượt qua mức 600 triệu rất nhiều tới 700 đến 800 triệu là bình thường. Chọn lựa nhà gác lửng vừa có đủ diện tích sàn sử dụng mà kinh phí không phát sinh nhiều phía trong có được vẻ đẹp tốt thoáng mát là điều tất yếu. Từ diện tich lô đất phương án xây dựng mẫu nhà ống có gác lửng được kéo dài 15.5m về phía sau hết diện tích lô đất để lại khoảng sân trước nhỏ 2.5m đảm bảo sự thoáng mát.

ban-ve-nha-cap-4-5x20-tret-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-dep-o-bien-hoa

Mẫu thiết kế nhà ngang 5m đẹp

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp này theo như yêu cầu của anh Tuấn chúng tôi cho thiết kế gara để xe nằm trong phòng khách tận dụng chiều rộng phòng khách, cũng như vì để xe không quá thường xuyên thương chỉ vào buổi tối khi đủ ngủ mới đánh xe vào nên không ảnh hưởng nhiều. Phù hợp phương án thiết kế giá rẻ và khoảng thông tầng trước thiết kế mái thái chữ A lợp tôn lạnh chống nóng kết hợp trần tách cao phía dưới tạo ra một lớp cách nhiệt điều hòa không khí tự nhiên. Tại mặt tiền hiên mái chia ra thành 2 phần lấy gió và lấy sáng vào trong tạo điều kiện cho bầu không khí giữa 2 tầng lầu được đối lưu. Tuy thiết kế xây dựng nhà pố 1 tầng có gác lửng hết phần đất phía sau nhưng KTS vẫ để lại một khoảng sân nhỏ tiện dụng kết hợp lấy sáng thành một khoảng thông suốt từ trước mặt tiền tới phía sau vườn đi ra ngoài,đón gió mát. Sử dụng 2 gam màu chính là trắng và đen kết hợp cùng một vài mảng màu xám, mặt tiền sơn trắng toàn bộ có điểm nhấn bằng viền màu đen mái thái và mái đua mặt tiền, 2 cột trụ đăng đối có đường kẻ chìm chạy giữa sơn màu đen. Thiết kế cổng mang vẻ đẹp hiện đại hoàn toàn nhắm cắt giảm kinh phí hình khối chữ nhật nằm ngang có khung cổng bao quanh, ở giữa là cảnh công lớn để xe ô tô có thể di chuyển vào, công khung thép có màu đen xám, khoảng tường chắn ốp đá xám hạn chế tầm nhìn vào trong là vị trí đặt số nhà.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 Đồng Nai

Thiết kế gồm có tầng trệt và tầng gác lửng, thì tầng trệt mẫu nhà phố hiện đại 5×20 này có diện tích sàn sử dụng 75m2, trên gác lửng diện tích sàn giảm đi còn 55m2 như vậy tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 130m2 cho cả 2 mặt sàn không phải quá nhỏ nếu sắp xếp công năng sử dụng hợp lý, có khi còn rất rộng rãi nữa, vì có khoảng thông tầng lớn mà chưa được tính đến.

ban-ve-nha-cap-4-5x20-tret-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-dep-o-bien-hoa-2

Bản vẽ thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng tầng trệt

Dưới tầng trệt KTS đặt lần lượt từ trước vào sau vì đây là thiết kế nhà ống chiều rộng chỉ 5m mà thôi, 4m đầu tiên đặt phòng khách kết hợp gara để xe mở rộng vị trí để xe thêm về phần sau, tiếp tục 5.6m là phòng bếp + bàn ăn, và cầu thang lên tầng có một phần mở rộng để để xe. 4.5m tiếp theo KTS đăt phòng ngủ cho vợ chồng anh Tuấn riêng tư dưới trệt, và một hành lang nội bô dẫn ra vườn sau 1.5m đặt thiết kế sân sau và phòng vệ sinh dùng chung. Trên gác lửng, phần chia để tối ưu diện tích 2 phong ngủ11m2 đặt về phía sau để lại 1.5m làm ban công sau, phía trước là phòng thờ không gian mở ngắm cảnh thông tầng, còn lại có một phòng vệ sinh khá lớn sử dụng chung. KTS thiết kế hành lang di chuyển nằm bao quanh diện tich thiết kê 2 phòng ngủ sát cầu thang từ vệ sinh chung đến phòng thờ phía trước di chuyển rất dễ dàng và tiện lợi.

ban-ve-nha-cap-4-5x20-tret-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-dep-o-bien-hoa-3

Không gian bố trí tầng lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hiện nay đã được chúng tôi bàn giao cho anh Tuấn, vì là một thiết kế cấp 4 diện tích sàn nhỏ nên quá trình xây dựng dự kiến chỉ từ 2.5 đến 3 tháng nữa là được hoàn thiện gia đình anh Tuấn có thể chuyển vào ở rất nhanh chon giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí sinh hoạt khi trong quá trình xây dựng phát sinh.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *