Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x12m – Xu hướng nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x12m – Xu hướng nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 5x12m là một trong những sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại đang nhận được rất nhiều những ý kiến đánh giá tốt về mặt kiến trúc với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, không gian sống khoa học, công năng sử dụng tối ưu và đặc biệt giá thành hợp lí. Mời quý vị cùng tham khảo những ưu điểm của mẫu nhà đẹp qua những hình ảnh phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, kiến trúc sư chủ trương thể hiện vẻ đẹp của mẫu nhà 3 tầng 5x12m đẹp bằng những đường nét thiết kế tối giản và sắc sảo nhất.

mau-nha-dep-3-tang-5x12m-mau-nha-dep-3-tang-5x12m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Quy mô 3 tầng được kiến trúc sư thực hiện lối thiết kế tạo hình vức vức, đảm bảo đầy đủ những quy định về kiến trúc, chiều cao mỗi tầng hợp lí tạo được chiều sâu cho không gian. Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng 5x12m ngoài vẻ đẹp đến từ kiến trúc thì các chi tiết trang trí mang tính mỹ thuật cao đều được liên kết chặt chẽ với nhau mang tới một nét đẹp tổng thể vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ. Ngoài ra, sự hài hòa về các màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Xem thêm:

Không gian sống bên trong mẫu nhà 3 tầng 5x12m được kiến trúc sư thiết kế cực kì khoa học và thông minh do vậy luôn tạo ra được sự rộng rãi, thoáng mát, lưu thông và điều hòa không khí. Mỗi không gian sinh hoạt đều được bố trí hợp lí đầy đủ tiện nghi tiên ích giúp cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình luôn có được sự thoải mái và dễ chịu.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng được trình bày như sau:

Tầng 1: sân trước, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh. Ở ngay khu vực cầu thang là khoảng trống có bố trí thêm bộ bàn ghế và tiểu cảnh xanh.

Tầng 2: Thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng tắm + wc và có ban công.

Tầng 3: Phòng ngủ, phòng tắm + wc, phòng giặt, phòng thờ, sân thượng.

mau-nha-dep-3-tang-5x12m-mat-bang-tang-1-mau-nha-dep-3-tang-5x12m

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m
mau-nha-dep-3-tang-5x12m-mat-bang-tang-2-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mau-nha-dep-3-tang-5x12m-mat-bang-tang-3-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Như vậy với cách bố trí này, mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m sẽ luôn đảm bảo phục vụ tối ưu nhu cầu sống cho gia đình có khoảng từ 4 – 5 thành viên.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết. Nếu muốn tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng nhà phố, biệt thự thì hãy liên hệ đến công ty Nam Long qua hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc để trực tiếp trao đổi, làm việc với kiến trúc sư.

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long bằng sư uy tính và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ mang đến một ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

XU HƯỚNG NHÀ ĐẸP

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *