Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại diện tích 4,5x10m – Thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại diện tích 4,5x10m – Thiết kế nhà phố

Để thực hiện thành công một sản phẩm kiến trúc nhà phố – nhà ống hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi gia đình, các kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nam Long bằng tinh thần và trách nhiệm của mình đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi và sáng tạo để đưa ra ra những ý tưởng, phương án thiết kế nhà đẹp tối ưu nhất. Và rồi những điều này đã được kiến trúc sư cụ thể hóa bằng cách mang đến không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình, điển hình trong số đó chính là mẫu nhà ống 4 tầng đẹp của chủ đầu tư Phương Hồng tại quận Gò Vấp, đây cũng là sản phẩm kiến trúc mới được công ty thực hiện trong năm 2018 mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo ngày hôm nay.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại 4,5x10m

Sở hữu diện tích không quá lớn cho một ngôi nhà phố với chiều ngang rộng 4,5m và dài 10m, qua những tìm hiểu trên mạng và bạn bè, chú Hồng đã quyết định tìm đến công ty Nam Long bày tỏ những mong muốn và yêu cầu thiết kế một mẫu nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Các công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi, bố trí 5 phòng ngủ để phục vụ cho gia đình có nhiều thành viên. Đồng thời nhờ kiến trúc sư thiết kế sao cho không gian nhà luôn có được tính thoáng sáng.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-ban-ve-thiet-ke-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã đưa những phương án bố trí vật dụng hợp lí nhất trên diện tích rộng 4,5x10m. Không gian thoáng rộng sẽ được đáp ứng tối ưu bằng lối thiết kế thông minh có những tính toán hợp lí về độ rộng của từng công năng và khoa học trong cách trình bày các chi tiết lấy sáng và gió mát. Ở không gian tầng trệt ngoài phần sân trước thì phía trong sẽ được bố trí phòng khách và phòng bếp kết hợp bàn ăn. Khu vực vệ sinh được trình bày ở phía dưới lối cầu thang giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-ban-ve-thiet-ke-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-2
mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-ban-ve-thiet-ke-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-3
mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-ban-ve-thiet-ke-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-4

Các khu vực sinh hoạt còn lại của mẫu nhà đẹp 4 tầng sẽ được thiết kế nhằm phục vụ cho sự nghỉ ngơi của cả gia đình với việc bố trí gồm 5 phòng ngủ rộng rãi có kết hợp phòng vệ sinh bên trong.

Phương án bố trí vật dụng này đã đáp ứng tuyệt đối những nhu cầu do chú Hồng đưa ra trong quá trình phối hợp làm việc với công ty.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Trên diện tích 4,5x10m kiến trúc sư đã mang tới cho gia đình chú Hồng mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung với quy mô 4 tầng đồ sộ.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Tổng thể kiến trúc sử dụng 2 tông màu sáng tối làm chủ đạo sang trọng và rất hiện đại. Mặt tiền 4,5m được thiết kế tối đa tạo được cảm giác rộng rãi và có chiều sâu về không gian. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ dành cho mẫu nhà ống đẹp được thực hiện đơn giản, không quá cầu kì bắt mắt nhưng luôn thể hiện được tính thẩm mỹ cao, đó cũng là điểm nhấn khá nổi bật trong những sản phẩm kiến trúc do công ty xây dựng Nam Long thực hiện.

mau-nha-ong-4-tang-hien-dai-mau-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-1

Chất liệu kính được sử dụng khá nhiều dành cho mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp với những ô cửa, tường hay hệ lan can, điều này góp phần nâng cao vẻ đẹp hiện đại và làm giảm đi tính thô cạch, cứng nhắc cho ngôi nhà. Ngoài ra, sử dụng hệ cửa kính và tường kính còn là yếu tố quan trọng mang tới sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong của gia đình.

Nhìn chung tổng thể mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại là một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, đảm bảo đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có nhiều thành viên của chu Hồng.

Nam long tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố – biệt thự hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *