Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m hiện đại – Thiết kế nhà ở đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m hiện đại – Thiết kế nhà ở đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m được kiến trúc sư Nam Long thực hiện cho gia đình anh Nhanh ở quận Bình Tân. Đây là sản phẩm kiến trúc thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung, không gian sinh hoạt thoáng rộng, bố trí có 5 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh phục vụ sự nghỉ ngơi cho gia đình nhiều thành viên, có gara để xe rộng rãi dưới tầng trệt.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện thiết kế, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Từ những yêu cầu đưa ra của chủ nhà, trong quá trình làm việc, kiến trúc sư đã lên ý tưởng xây dựng mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu sân thượng, thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Sử dụng cách thiết kế nhà đẹp đơn giản, thanh thoát làm yếu tố tạo vẻ đẹp thẩm mỹ chủ đạo cho tổng thể. Tạo hình kiến trúc mạnh mẽ, chọn những tông màu ấm áp, nhẹ nhàng làm chủ đạo. Thiết kế kiến trúc đặc sắc hơn với cách đưa phần ban công hướng ra phía trước hợp lí, tạo góc nhìn đa dang cho mặt tiền nhà ống. Hệ lan can làm từ kính cường lức, cùng với các chi tiết khác như tường, cửa đều làm từ kính sáng giúp ngôi nhà tăng vẻ đẹp của tính hiện đại, đồng thời tạo điều kiện cho không gian bên trong trở nên thoáng sáng hơn.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-mau-nha-dep-3-tang-4x16m-1

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng diện tích 4x16m

Khu vực sân thượng rộng rãi, có thiết kế hệ mái che thang đẹp. Phần mái bằng sử dụng bố trí bình nước và máy năng lượng mặt trời, ở giữa có phần mái kính che giếng trời giúp đem lại áng sáng và gió mát tự nhiên vào bên trong dành cho mẫu nhà ống đẹp 4x16m, kết hợp với lối thiết kế cởi mở mà kiến trúc sư mang tới giúp cho các thành viên trong gia đình luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Sở hữu không gian có chiều ngang rộng 4m và chiều dài 16m cùng với với quy mô 1 trệt 1 lầu sân thượng, kiến trúc sư đã trình bày bố trí các căn phòng, khu vực sinh hoạt tối ưu, thiết kế dựa theo những yêu cầu đến từ chủ nhà.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-mat-bang-tang-tret-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Không gian tầng trệt bố trí gồm khu vực gara để xe ở phía trước, tiếp là phòng khách kết hợp với phòng bếp nhằm tiết kiệm diện tích theo yêu cầu từ gia chủ. Phía sau là căn phòng ngủ và phần sân. Phòng vệ sinh chung được thiết kế ở dưới khu vực cầu thang.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-mat-bang-lau-1-mau-nha-dep-3-tang-4x16m

Khu vực lầu 1 của mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m là không gian dành cho sự nghỉ ngơi của gia đình với việc bố trí với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Phía trước có ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát.
mau-nha-dep-3-tang-4x16m-mat-bang-san-thuong-mau-nha-dep-3-tang-4x16m
Cuối cùng ở khu vực sân thượng, theo yêu cầu của chủ nhà, kiến trúc sư đã bố trí thêm phòng giặt, phòng kho, phía sau là khu vực sân phơi.

Với cách thiết kế trên, công ty Nam Long đã mang tới cho gia đình anh Nhanh một không gian nhà đẹp hoàn hảo, tuyệt vời như mong đợi.

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐẸP

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *