Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m – Xây dựng biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m – Xây dựng biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m sở hữu được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Sản phẩm kiến trúc sở hữu vẽ đẹp thẩm mỹ cao với cách tạo hình phối cảnh tinh tế, sắc nét. Không gian sống thoáng rộng tạo dựng qua cách thiết kế nhà đẹp theo tính cởi mở, thông thoáng. Công năng sử dụng thực hiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu do gia chủ để ra, bố trí 5 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình nhiều thành viên.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Thiết kế kiến trúc luôn chú trọng đến vẻ đẹp của mặt tiền và thường được hiểu như là vẻ đẹp tượng trưng cho bộ mặt của gia chủ ngôi nhà. Do vậy, khi lên phối cảnh kiến trúc sư dành phần nhiều thời gian thiết kế sao cho vẻ đẹp ở mặt tiền nhà rộng 5m luôn có sự nổi bật và cuốn hút.

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Quy mô 3 tầng cùng với chiều rộng 5m, kiến trúc sư dễ dàng tạo dựng hình ảnh mặt tiền nhà đẹp hoàn hảo mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế chừa khoảng sân trước dùng để xe có hệ cổng chắc chắn mang tới góc nhìn đẹp và không gian thoáng rộng hơn. Mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m được lên đẹp, ra vào ban công hợp lí, tạo hình kiến trúc vuông vức có các chi tiết trang trí thiết kế thẩm mỹ đơn giản mà đẹp. Ở khoảng trống rộng ở ban công lầu 1 và lầu 2 của mẫu nhà đẹp kiến trúc sư tận dụng bố trí những chậu cây cảnh đẹp tạo không gian xanh mát. Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại bố trí các ô cửa hướng ra mặt tiền sử dụng kính cường lực sáng mang tới sự thoáng mát, tăng cao tính hiện đại, giảm sự đơn điệu cho tổng thể kiến trúc và giúp không gian sinh hoạt bên trong luôn dễ dàng có được ánh sáng từ tự nhiên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mat-bang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m

Mặt bằng tầng trệt nhà ống 3 tầng đẹp

Tầng trệt, không gian sân trước dụng để xe rộng rãi 30m2, không gian sinh hoạt bên trong có phòng khách ở phía trước bố trí góc nhìn hướng ra mặt tiền nhà. Sau lối cầu thang lưu thông giữa các tầng là không gian bếp + bàn ăn, có phòng vệ sinh chung. Cuối cùng có bố trí một phòng ngủ rộng rãi.

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mat-bang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-1

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m được trình bày với những công năng vật dụng bao gồm 3 phòng ngủ, bố trí hợp lí phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Không gian sẽ có bố trí một phòng vệ sinh chung.

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mat-bang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m-2

Mặt bằng tầng 3 nhà ống mặt tiền 5m

Cuối cùng, khu vực này sẽ được kiến trúc sư bố trí với phần sân thượng ở phía trước. Có một phòng ngủ dự phòng dành cho khách, một phòng vệ sinh kết hợp giặt, phía sau là khoảng sân phơi.

Thiết kế không chỉ đầy đủ công năng sử dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn mang tới một không gian thoải mái, dễ chiu, tối ưu diện tích, điều hòa không khí.

Trên là những thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Hi vọng cách thiết kế nhà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bàn viết.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *