Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng lệch 5×12 anh Quang Bình Dương – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng lệch 5×12 anh Quang Bình Dương – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Kinh phí tuy có cao hơn so với những thiết kế hiện đại mái bằng, phong cách thiết kế cổ điển châu âu với mái thái vẫn luôn được nhiều người yêu mến và mong muốn sở hữu được riêng cho mình một thiết kế như vậy. Mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5m pha trộn những nét cổ kính và hiện đại châu âu với nhau vừa tối giản giảm thiểu kinh phí đầu tư vừa mang một nét đẹp thời thượng trên không gian đất phố 5m.

thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai

Mẫu nhà phố lệch tầng hiện đại 5m đẹp anh Quang Bình Dương

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5m anh Quang Bình Dương

Khi chọn lựa công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt làm đơn vị thiết kế bản vẽ xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp kiến trúc lệch tầng đẹp hiện đại mặt phố anh Quang sinh sống tại tỉnh Bình Dương có một vài yêu cầu để KTS công ty thiết kế được chuẩn nhất. Lô đất của anh Quang có diện tích 5x15m, diện tích xây dựng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng là 5×12. Nhu cầu của vợ chồng anh chỉ cần 2 phòng ngủ dạng master có phòng thay đồ riêng bên trong, có gara để xe lớn đủ chỗ để ô tô và 3 xe máy của các thành viên trong gia đình, vợ chồng anh chỉ có 2 cháu nhỏ đều là con trai bố trí ở chung một phòng. Yêu cầu thiết kế nhà phố 60m2, có phòng thờ phòng giặt sân phơi đầy đủ. Phong cách thiết kế châu âu cổ điển mang vẻ đẹp cổ kính để làm khác biệt so với những thiết kế của gia đình hàng xóm bên canh. Sử dụng mái thái có thiết kế chống nóng, 2 màu trắng đen làm tông màu chính. Về kinh phí đầu tư xây dựng, được yêu cầu có chi phí rẻ nằm trong khoảng 1.5 tỷ đồng lại hoàn thiện. Thiết kế mẫu nhà lệch tầng mặt phố 5m phải thoáng mát trong suốt mùa hè, không khí được lưu thông qua lại giữa các tầng các phòng từng khu vực bên trong, quan trọng là phải tuân thủ các quy định trong giấy phép xây dựng để bản vẽ có thể được thông qua.

thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai-5x12

Thiết kế nhà phố liền kề 5m đẹp theo đường chim bay

Phương án thiết kế nhất là để thoáng mát bên trong vì phần phía sau chỉ có được 1 sân lấy sáng nhỏ 1m, không quá hiệu quả, nên ở giữa phải đặt thêm các giếng trời thông tầng lấy sáng, với giếng chính nằm ở cầu thang trong lòng, nên diện tích thiết kế cầu thang có lớn hơn so với những mẫu nhà mặt phố đẹp thông thường khác. Diện tích sàn 60m2 mỗi sàn yêu cầu thiết kế phòng rộng thoáng mát, và đầy đủ công năng, như ở các thiết kế 150m2 đến 200m2 khác sân vườn trước sau rộng làm chỗ để xe sân phơi ngoài không nằm bên trong thì rất thoải mái, nhưng với diện tích hạn chế của lô đất diện tích sàn sử dụng 200m2, cỏ công năng bao phủ toàn bộ tất cả, gara và sân phơi, đặc biệt phần gara để xe sẽ chiếm diện tích rất rộng, nhất là trên thiết kế nhà ống phải chiếm nguyên một không gian, bao gồm cả vị trí để xe và lối đi dẫn vào trong các phòng, nên tổng diện tích sàn 200m2 cũng không phải là quá rộng. Hình ảnh thiết kế các bạn có thể ngắm nhìn, hoàn thiện vẻ đẹp như lúc xây dựng, nổi bật mái thái và 2 cột trụ đăng đối ở mặt tiền. Do cấu trúc một tầng lửng nên trên cửa chính ra vào có thêm thiết kế khung tường kính cường lực lớn lấy sáng vào trong. Thiết kế tầng lửng làm cho không gian ở phía dưới tầng trệt rất rộng và thoáng mát.

thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai-60m2
thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai-tang-lung

Bản vẽ mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5m cho mặt bằng

Thiết kế bố trí các phòng trong mẫu nhà ống lệch tầng đẹp anh Quang Bình Dương đơn giản và thoáng mát, do không gian một mặt sàn là 60m2 5×12 dễ dàng để thiết kế, số lượng phòng không quá nhiều tập trung vào làm cho không gian được rộng hơn. Có 3 tầng chính và 1 tầng lửng, với 2 giếng trời đều nằm ở giữa, chiều dài chỉ có 12m, nên một nửa tầng trệt là dành cho gara để xe, cầu thang tích hợp giếng trời nằm ở giữa để phân bổ ánh sáng khí cho các phòng 2 bên, sau tầng trệt đặt bàn ăn cùng không gian bếp, 1 wc dùng chung nhỏ, sản rửa, và cửa ra sân sau.

thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai-lau-1-1-
thiet-ke-nha-3-tang-5x12-nha-ong-lech-tang-dep-5m-mai-thai-san-thuong

Tầng lửng được thiết kế đặc biệt nằm giữa, 4m 2 đầu là 2 khoảng thoáng tông tầng cực lớn 20m2, đặt vào đây phòng khách view đẹp thoáng. Tầng chính thứ 2 lấy cầu thang làm giữa, vị trí đi lên đặt sảnh tầng và wc dùng chung, cùng giếng trời phụ, 2 đầu đặt 2 phòng ngủ master có phòng thay đồ riêng, phòng lớn 20m2 phù hợp cho 2 thành viên sinh hoạt bên trong, do khu vực tầng lửng dưới rất thoáng ánh sáng nhiều nên giếng trời phụ sẽ lấy sáng từ dưới lên thay vì lấy sáng từ trên xuống như thông thường. Tầng trên cùng đặt phòng thờ, kho chứa đồ nhỏ cùng phòng giặt, thiết kế phòng thờ hướng về trước mặt tiền theo phòng thủy, có sân thượng nhỏ ở trước và phía sau 20m2 làm sân phơi quần áo có thể kết hợp thành sân chơi khi cần.

Các bạn có nhu cầu thiết kế xây nhà phố trên khu đất 4m hay 5m tương đương kiến trúc hiện đại và tiết kiệm vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn xây nhà trọn gói và báo toán khối lượng áp dụng cho mức vật tư nội thất nhà đẹp sao cho không phát sinh. Hi vọng mẫu nhà ống lệch tầng đẹp 5m hiện đại kiến trúc thông thoáng trên đáp ứng sở thích và gu thẩm mỹ của các bạn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *