Home / Mẫu nhà cấp 4 / Nhà cấp 4 giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×11 giá 300 triệu NDNC433

Nhà cấp 4 giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×11 giá 300 triệu NDNC433

Chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong bài viết mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ được thiết kế cho gia chủ tại Nam Định. Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế trên lô đất của gia đình đã có sẵn và hiện đang có một mẫu nhà thờ họ đang sử dụng để thờ gia tiên và xây thêm mẫu nhà cấp 4 giá rẻ để gia chủ sử dụng lúc về già có thể ở tại mảnh đất của cha ông và quây quần bên con cháu cùng hàng xóm.

Do nhu cầu sử dụng không nhiều và nhà được xây dựng tại các vùng nông thôn nên cách bố trí mặt bằng nội thất nhà cấp 4 giá rẻ cũng được bố trí theo phong cách của các vùng nông thôn là không phân phòng rõ ràng. Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách nhà cấp 4 mái thái đơn giản nhẹ nhàng với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu vàng nhạt và thêm một vài chi tiết trang trí chấm phá bằng gạch ốp tường ốp cột. Sự kết hợp đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại nét đẹp và phong cách riêng cho mẫu thiết kế này. Phần đất còn thừa được sử dụng làm sân vườn phía sau nhà và sân phía trước nhà lát gạch giếng đáy màu đỏ. Có lẽ đây sẽ là mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ tâm điểm chú ý nhất tại các vùng nông thôn. Nếu bạn xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này tại vùng nông thôn mà tự lo được vật tư thì chi phí thi công sẽ không quá cao chỉ cần đầu tư với kinh phí 300 triệu bạn có thể hoàn thiện được mẫu thiết kế này với mức độ vật tư trung bình. Ngoài ra phần mái nếu bạn chỉ đổ riềm mái và lợp ngói bằng khung thép thì chi phí có thể còn giảm đi khá nhiều và tất nhiên quyết định đó đều phụ thuộc vào mức đầu tư kinh phí của bạn mà thôi. Nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 theo mẫu thiết kế này thì có thể nhờ một đơn vị nào đó có chuyên môn để tư vấn thiết kế hoặc bạn có thể mua lại bản vẽ của chúng tôi để thi công nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Mr. Định
  • Diện tích xây dựng: 65m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 300 triệu

Nhà cấp 4 giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×11 giá 300 triệu NDNC433

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-mau-nha-cap-4-mai-thai-7x11m-ndnc433

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x11m NDNC433

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với phần msia được thiết kế là mái ngói màu đỏ, cửa đi và cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp màu trắng.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-nha-cap-4-gia-re-ndnc433

Nhà cấp 4 giá rẻ NDNC433

Phối cảnh với tông màu ngói là tông màu xám để các bạn có thể lựa chọn các loại ngói khác khi hoàn thiện.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-mat-bang-noi-that-nha-cap-4-gia-re

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 giá rẻ NDNC433

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất với phòng khách được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái, trong phòng khách được bố trí thêm với giường ngủ mà không phân phòng, phòng bếp và phòng ăn cũng được thiết kế khá riêng biệt đúng theo phong cách tại các vùng nông thôn do sợ mùi từ phòng bếp lên phòng ăn. Bên trong nhà cấp 4 giá rẻ được bố trí thêm 1 phòng ngủ dành cho gia chủ và 1 nhà vệ sinh nhỏ gọn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *