Home / Mẫu nhà cấp 4 / Nhà cấp 4 mái thái | 150 Mẫu nhà mái thái đẹp và chuẩn phong thuỷ

Nhà cấp 4 mái thái | 150 Mẫu nhà mái thái đẹp và chuẩn phong thuỷ

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 mái thái đang trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

Tổng quan về các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà đẹp với thiết kế mái thái đang được đánh giá rất cao về mĩ quan cũng như chất lượng và chi phí xây nhà. Các mẫu nhà này được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống vừa đẹp một cách ấn tượng và chi phí rẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn.

Những mẫu nhà mái thái ở nông thôn đẹp được thiết kế và thi công trong năm 2017 sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu trong năm 2018, với 3,4 phòng ngủ, các mẫu nhà trệt đẹp có thể là kiểu chữ L, mái tôn đơn giản nhưng công năng sử dụng vô cùng tiện lợi. Nhà kiến trúc mái thái dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có kinh phí eo hẹp.

nha-cap-4-chu-l-mai-bang-tu-van-xay-nha-gia-re-100-trieu

Ảnh 2- Mẫu nhà đẹp nhất 2018, mái thái đỏ ấn tượng.
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-mau-thiet-ke-nha-150m2-dep-2
Ảnh 3 – Mẫu nhà 100m2 mái thái đẹp ấn tượng
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-mau-thiet-ke-nha-cap-4-voi-dien-tich-9x13m
Ảnh 4 – Mẫu nhà 40m2 mái thái đẹp ấn tượng
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-tu-van-xay-nha-cap-4
Ảnh 5 – Mẫu nhà 30m2 mái thái đẹp ấn tượng

Những ngôi nhà đẹp phổ biến ở các vùng nông thôn, với chi phí xây dựng các ngôi nhà từ 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu. Các thiết kế nhà ưa thích với diện tích 5*20m, kiểu chữ L.

nha-cap-4-chu-l-mai-bang-xay-nha-cap-4-voi-kinh-phi-550-trieu

Ảnh 6 – Mẫu nhà chữ L 40m2 mái thái đẹp ấn tượng
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon-voi-3-phong-ngu
Ảnh 7 – Mẫu nhà 5x20m mái thái đẹp ấn tượng
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-cac-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-1
Ảnh 8 – Mẫu nhà 40m2 mái thái đẹp ấn tượng

Bộ sưu tập các mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp chữ L đẹp ấn tượng

Những thiết kế nhà mái chữ L mái thái đẹp đã được Viet architect thiết kế và thi công. Các mẫu nhà đẹp được thiết kế phù hợp cho khí hậu ở việt nam, các công năng sử dụng phù hợp cho gia đình việt, kiến trúc hiện đại. Có đầy đủ các mẫu nhà từ 2,3,4,5 phòng ngủ cho mọi gia đình tham khảo, chi phí xây dựng tiết kiệm.

nha-cap-4-chu-l-mai-bang-mau-nha-cap-4-mai-thai

nhà chữ L mái thái đẹp – mẫu 1
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-biet-thu-1-tang-co-gac-lung-2
nhà chữ L mái thái đẹp – mẫu 2
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-biet-thu-1-tang-co-gac-lung-7
nhà chữ L mái thái đẹp – mẫu 3
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-biet-thu-1-tang-co-gac-lung-4
nhà chữ L mái thái đẹp – mẫu 4

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu với diện tích 5×20 có gác lửng

Thiết kế nhà 5x20m với mái thái đang được đánh giá rất cao về mĩ quan cũng như chất lượng và chi phí xây nhà. Thế nhưng với nhiều gia đình Việt Nam lại thực sự chưa hiểu rõ về loại mái lợp này. Với chi phí chỉ 300 triệu đồng, Các mẫu nhà mái thái dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có kinh phí eo hẹp.

nha-cap-4-chu-l-mai-bang-biet-thu-1-tang-4

nhà 5x20m mái thái 300 triệu-mẫu 1
nha-cap-4-chu-l-mai-bang-mau-biet-thu-1-tang
nhà 5x20m mái thái 300 triệu-mẫu 1

Chỉ với chi phí 300 triệu đồng, đây sẽ là top 10 mẫu nhà mái thái hoàn hảo nhất dành cho những gia đình có kinh tế thấp. Từ sự kết hợp của kiến trúc mái thái và tông màu trắng sáng đã giúp cho mẫu nhà đẹp này trông gọn gàng và sang trọng hơn rất nhiều.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp với 3 phòng ngủ đẹp nhất Việt Nam

Đây là kiểu nhà vườn 1 tầng mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo kiến trúc nhà ba gian hiện đại ở nông thôn. Xu hướng mới khi xây nhà nông thôn 3 phòng ngủ mái thái đẹp hiện nay có rất nhiều sự kiếm tìm và chọn cho mình một mẫu nhà đẹp như ý muốn.

nha-cap-4-chu-l-mai-bang-nha-cap-4-dep-2018-a

nhà 3 phòng ngủ mái thái đẹp -mẫu 1

Những mẫu nhà mái thái đẹp,hiện đại thoáng mát với công năng đầy đủ được các gia chủ rất yêu thích. Tùy vào diện tích cũng như yêu cầu của gia chủ mà đội ngũ kts chúng tôi đưa ra các bản vẽ khác nhau nhằm đem lại một không gian hợp lý và một góc nhìn đẹp. Tuy nhiên , do hạn chế về bản quyền của gia chủ việc giới thiệu tới quý vị sẽ không được đầy đủ và toàn bộ như mong muốn. Mặc dù vậy quý vị vẫn có thể lên mạng download bản vẽ nhà để phù hợp có mục đích dùng và vốn đầu tư của mình.

xem thêm các mẫu nhà mái thái đẹp khác

Giải pháp cho nhà gác xép nhỏ đẹp luôn kích thích ý tưởng thông minh của các kiến trúc sư và kỹ sư vun đắp sao cho tiên tiến thông thoáng mà tiết kiệm nhất cho những chủ nhà nhất là ở các khu vực thành phố đất hẹp người đông không khí ngột ngạt khó chịu.

Qua sưu tầm của những nhân viên doanh nghiệp về các mẫu nhà mái thái đẹp và mới lạ, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn để tham khảo.Ngôi nhà được xây trên khu đất diện tích nhỏ hẹp trong khoảng 30m2 tới 60m2 nhưng nhu cầu sử dụng tốt cho 3 đến 5 thành viên. Bên cạnh đó việc phối cảnh sân vườn với không gian tươi mát đã mang lại cho ngôi nhà sự thoải mái hơn.

Việt Architect tổng hợp các thiết kế nhà với kiến trúc mái thái đẹp với công năng tối ưu và chi phí tiết kiệm, phù hợp với các gia đình trẻ, ngân sách xây dựng hữu hạn.

Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Yêu cầu chung cần đảm bảo đối vỡi mỗi ngôi nhà cấp 4 mái thái

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu về mặt bằng công năng các phòng với nhà cấp 4 mái thái

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Phòng làm việc: Ngày nay nhu cầu cần có một không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh là không thể thiếu, vì vậy tuy không phải là một không gian bắt buộc phải có, nhưng hầu hết các chủ đầu tư dù khó khăn vẫn luôn cố gắng bố trí một không gian làm việc riêng. Phòng làm việc kết hợp với không gian đọc sách nghiên cứu, vì vậy cần đảm bảo ánh sáng, yên tĩnh. Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2.

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

  • Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
  • Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.
  • Mái ngói = 80% dt sàn
  • Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
  • Sân trước nhà : 50% diện tích.
  • Sân sau nhà : 30% diện tích.
  • Móng 40% diện tích.

Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công: 2.8tr – 3.2 tr/m2.

Cách tính chi phí khi xây nhà cấp 4 mái thái

Để biết được đơn giá xây nhà ,thường thì có 2 cách tính chi phí xây dựng nhà. cơ bản nhất.

1. Bóc tách khối lượng ,lập bảng dự toán chi tiết công trình.

Thực ra trước đây hầu như các công ty không tính giá xây nhà theo m2 xây dựng như bây giờ, mà đa phần Chủ đầu tư thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh, sau đó yêu cầu nhà thầu bóc dự toán chi tiết công trình, nếu làm được điều này thì sẽ thưc tế và ít rủi ro cho cả nhà thầu và chủ đầu tư..

Cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất vẫn là bóc tách khối lượng lập bảng dự toán chi tiết công trình, nghĩa là “ Dùng gì thì tính đó ” dựa trên hồ sơ thi công và quy mô công trình, của từng công trình.

2. Tính chi phí / m2 xây dựng của nhà cấp 4 mái thái

Ngày nay đại đa các Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà /m2 và các công ty xây nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để Cho chủ đầu tư có cái nhiền khái quát tổng thể về mặt chi phí căn nhà của mình một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây nhà.

Có một số Gia chủ khi có nhu cầu xây nhà, thường hỏi bao nhiêu tiền 1m2 xây dựng ?. Thường thì có một số Gia chủ chỉ quan tâm tới giá xây nhà, nhưng Qúy vi cũng phải quan tâm tới nhà mình làm vật liệu gì, làm như thế nào?, nhà cho thuê, hay nhà nghỉ, nhà trọ, hay nhà ở rộng lớn, nhà ở khu vực nào, địa chất có tốt không? v v … ( giá xây nhà có thay đổi ,tùy thuộc vào loại nhà dùng cho mục đích gì ? , nhà lớn hay nhỏ vv… )

Ngôi nhà đẹp có hàng trăm chủng loại vật tư và hàng ngàn chi tiết nhỏ .Qúy vị cũng nên lưu ý và để tâm một chút thì tổ ấm của Qúy vị có lẽ sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện nay giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà phố và nhà biệt thự là : 2.800.000đ > 3.200.0000đ/m2 xây dựng ( tùy theo yêu cầu & quy mô công trình )

Chi phí xây nhà trọn gói đối với nhà phố và nhà biệt thự giao động rất nhiều .Từ 4.300.000đ – 7.000.000đ/m2 ( tùy quy mô công trình và chủng loại vật tư theo yêu cầu )

Ví dụ:

Bạn muốn xây ngôi nhà 1 trệt, 2 lầu (3 tầng ngoài bắc) trên nền 6x10m, mái tôn và dùng vật tư tốt thì giá sẽ như sau:

1. Tính diện tích:

1 trệt = 6×10 = 60m2
2 lầu = 6x10x2 = 120m2
Mái tôn = 6x10x30% = 18m2

Tổng diện tích là: 198m2

2. Nhân đơn giá nhà cấp 4 mái thái

198m2 x 5.500.000 = khoảng 1 tỷ 1

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao, Viet Achitect group sẽ đem đến cho gia đình bạn những mẫu nhà mái thái đẹp và sang trọng nhất. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *