Home / Mẫu nhà 1 tầng / Nhà mái thái 1 tầng, thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Nhà mái thái 1 tầng, thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát ở Long khánh Đồng Nai

Những năm gần đây với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự khẳng định thương hiệu hình ảnh, ngành nghề kinh doanh trên mạng phát triển khá phổ biến. Thiết kế thi công nhà củng vậy, rất nhiều chủ đầu tư liên hệ và đặt trọn niềm tin cho việc thiết kế thi công nhà mái thái, biệt thự, nhà cấp 4 …. của gia đình mình cho một công ty mà chỉ …tìm hiểu trên mạng. có một thực tế rằng bất kì ai muốn xây nhà đều tìm mẫu nhà phù hợp với quy mô lô đất, kinh phí đầu tư và quy mô nhu cầu sử dụng phòng ốc của gia đình mình. Khi tìm được mẫu nhà ưng ý thì liền gọi công ty đó thiết kế mẫu nhà tương tự như mẫu nhà đó. Vậy điều đó vô tình làm hạn chế sự sáng tạo, tìm tòi của các kiến trúc sư. Công ty PItago với vai trò thiết kế nhà ở tư vấn phong thủy và xây dựng phần thô và trọn gói trên toàn quốc, xin “mách nước” với chủ đầu tư như sau:

Khi thiết kế nhà chỉ cần đưa ra ý tưởng công năng, kinh phí đầu tư còn ý tưởng về ngôi nhà hãy để kiến trúc sư họ thể hiện. Tại sao lại như vậy?

mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-tb

nha mai thai 1 tang

Trong thiết kế nhà, cách bố trí các phòng ốc hợp phong thủy, diện tích các phòng, sự liên quan giữa các phòng, giao thông liên hệ, hướng tiếp cận ánh sáng view nhìn là điều cực kì quan trọng, Còn mẫu nhà mái thái, mẫu cột tròn sảnh vuông hay mái chư A mái lệch…. Đó chỉ là kiểu dáng trang trí hình khối bên ngoài. Cái đầu của kiến trúc sư là tầm nhìn về không gian, sự liên hệ các phòng mà điều này đa phần chỉ khi xong phần thô chủ nhà mới hiều và định hình được. Khi đó không vừa ý lại đập lại sửa, mất tiền, mất thời gian mà ngôi nhà vẫn không hoàn toàn như ý.

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng, thiết kế nhà cấp 4 chúng ta quan tâm điều gì!

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ này là một minh chứng cho sự tư vấn đáng tiền của kiến trúc sư dành cho gia chủ khi yêu cầu đặt ra thật đơn giản, đơn giản đến mức mà có thể không cần thiết kế.

” Tôi muốn xây nhà cấp mái thái 1 tầng có 4 phòng ngủ.3 phòng ngủ chính và 1 phòng có thể ngủ khách hoặc sinh hoạt chung hoặc karaok, Đất tôi rất rộng nhưng muốn thiết kế mặt tiền khoảng 15m về phiá sau nhà, phần đất phiá trước dành để kinh doanh buôn bán. có chỗ để xe máy, chỗ giặt phơi khu vệ sinh nên thiết kế bên ngoài nhà vừa thông thoáng vừa đỡ chướng. Tôi muốn thiết kế xây dựng trọn gói trong vòng 1.1 tỷ nên các anh thiết kế làm sao để ngôi nhà mang phong cách riêng, đơn giản tiết kiệm nhưng vẫn có được sự sang trọng và … các anh đừng lấy mẫu nhà mái thái trên mạng đưa cho tôi nhé, tôi đã tìm hiểu rất nhiều nhưng tôi thấy các mẫu na ná nhau tôi muốn có gì đó của riêng mình”

mau-nha-mai-thai-1-tang-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu

nha mai thai 1 tang

Với yêu cầu của chủ đầu tư như trên phương án của kiến trúc sư đưa ra cho giải pháp thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ là bố cục vuông có mặt tiền rộng 15m. Gia chủ hợp hướng tây nên cửa chính, phòng thờ đều hướng về mặt tiền bên. Các phòng ngủ được thiết kế rông trên 14m2 có các view nhìn đẹp và thông thoáng. không gian bếp và phòng ăn gọn gàng có các lối tiếp cận các bên rất tiện lợi trong sinh hoạt. Đặc biệt đây là ý tưởng cho ngôi nhà nghỉ dưỡng 1 tầng nên khu vực sảnh được thiết kế rất rộng và có mái ngói che phủ. Với quy mô đầu tư 1.1 tỷ để đáp ứng nhu cầu vật tư phần thô tốt, vật tư phần hoàn thiện chất lượng thẩm mỹ, kiến trúc sư gói gọn diện tích 155m2 sàn sử dụng. mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ dường như không có giao thông hành lang. Một thiết kế tối giản về diện tích dù khu đất có diện tích không hề nhỏ.

mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-lt

nha mai thai 1 tang
mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-bh
nha mai thai 1 tang

Cách thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 15m về chiều cao công trình, chi tiết sảnh và các điếm nhấn mái

Khi phác thảo mặt bằng, kiến trúc sư đã mượng tượng ra hình giáng ngoại thất ngôi nhà , các khoảng lồi lõm, sẽ là điểm nhấn hình khối. Sau khi hài lòng về cách tổ chức về mặt bằng công năng của mẫu nhà mái thái 1 tầng trên thì việc thiết kế ngoại thất, cách chọn màu sơn, cách ốp đá trang trí, đắp cột sảnh chỉ là các thao tác trang trí cho mẫu nhà mái thái thêm sang trọng bắt mắt.

mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-dep

nha mai thai 1 tang

mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ này có chiều cao thông thủy là 4.2m. Do đa phần thiết kế không gian mở, không gian liên phòng nên không gian hình thành khi ngôi nhà hoàn thiện là rất lớn. Do đó chiều cao này sẽ làm cho không gian bên trong của mẫu nhà mái thái 1 tầng này thêm cân đối

mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-dn

nha mai thai 1 tang

. Đối với nhà phố thì chiều cao thông thủy các tầng từ 3.6m đến 4.2m, tầng lửng có chiều cao thông thủy từ 2.7 m đến 3.5m. Còn đối với biệt thự thì chiều cao tầng trệt từ 3.6m đến 4.5m tùy vào không gian và ý đồ thiết kế của kiến trúc sư. Yếu tố đặc tả nội dung không gian quyết định đến chiều cao, hình thức trang trí.

Phối cảnh ngoại thất và cách tạo điểm nhấn cho mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ

mau-nha-mai-thai-1-tang-mau-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu

nha mai thai1 tang 4 phongnguru dep

Với sự đơn giản trong thiết kế, mẫu nhà mái thái 1 tầng này được trang trí rất nhẹ nhàng thanh thoát. đầu tư vào sự đơn giản, sự chi tiết chính là nét đẹp của mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ này. kiểu mái thái thiết kế kiểu dáng mẹ bồng con. mái không quá dốc tạo đước sự điềm đạm hiền lành và hiếu khách của mẫu nhà . Mái lợp ngoái màu xanh lục hòa nhập vào cảnh quan môi trường xung quanh. cách phân chia các tầng nhà từ khối đế, phần tường và phần mái rất rõ ràng tỉ mỉ thể hiện sự kinh nghiệm và tận tâm của kiến trúc sư khi vẽ mẫu nhà mái thái này. phần tường nhà sát đất được ốp đá che loại đá này tránh sự rêu mốc và ẩm tường nhưng nó củng gần giống như khối đế ngôi nhà cho sự chắc chắn vững chãi. Phần thân nhà là phần tường bao che được tách biệt bằng các đường chỉ và gờ nổi chạy xung quanh cửa để giảm bớt sự đơn điệu củng như có được sự tách biệt về màu sắc. Không gian sảnh rộng kết hợp với bồn bông vừa là nơi thư giản uống trà của gia chủ nhưng nó củng là điểm nhấn cho mặt tiền nơi mà các mái đan xen nhau thì mái sảnh tách biệt tạo ra kiểu mái đoàn tụ sum vầy. Trên mỗi đỉnh chữ A của nhà mái thái 1 tầng đẹp này được trang trí đơn giản và rất rẻ tiền. ốp đá tự nhiên và kẻ jont sơn nước nhưng giá trị thẩm mỹ mang lại rất hiệu quả làm nỗi bật tươi sáng cho mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ này.

Liên hệ công ty, kiến trúc sư thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở đâu.

mau-nha-mai-thai-1-tang-nha-mai-thai-1-tang-4-phong-ngu-dep-lk

nha mai thai 1 tang phong ngu

Công ty PITAGO hoạt động trên lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở công trình dân dựng và công nghiệp. Không chỉ có nhà mái 1 một tầng mà biệt thự nhà phố nha cấp 4 kiến trúc sư của công ty luôn có ý tưởng giải pháp độc đáo để có mẫu nhà hài lòng khách hàng nhất. Nên bạn đừng phí thời gian tìm mẫu nhà phù hợp với quy mô kinh phí của gia đình mình mà hãy tìm kiến trúc sư giỏi, công ty thiết kế chuyên nghiệp với chi phí thiết kế phù hợp để được tư vấn đưa ra giải pháp ý tưởng tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa, xây dựng khách sạn công trình kinh doanh đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0937.48.48.05 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kêt làm hài lòng mọi khách hàng với các tiêu chí thiết kế sau.

Thiết kế công trình chuẩn công năng chuẩn phong thủy

Thiết kế công trình phù hợp kinh phí đầu tư với chất lượng công trình cao nhất

Thiết kế với chi phí thấp nhất trong thời gian ngắn nhất

các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà mái thái mà công ty thiết kế tại:

http://bietthunhadep.net/nha-cap-4-mai-thai-mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-dep-sang-trong

http://bietthunhadep.net/mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-3-phong-ngu-o-vinh-cuu-dong-nai

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của tất cả các bạn. Đó là động lực để chúng tôi phát huy phấn đấu để trở thành một đơn vị uy tín trong thết kế thi công nhà ở trên toàn quốc!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG PI TA GO

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *