Home / Mẫu nhà 1 tầng / Nhà vườn mái thái 1 tầng, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T43

Nhà vườn mái thái 1 tầng, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T43

Có câu: “Lấy vợ, tậu châu, xây nhà” đây chính là 3 vấn đề chính mà một người đàn ông hay còn tạm gọi là chuẩn mực của người xưa đánh giá về một người đàn ông. Hiện tại bạn đang ở trong giai đoạn nào rồi. Chắc hẳn bạn có một mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng rồi chứ nhỉ, còn đối với tôi thì vẫn chưa có, tôi cũng có mong muốn hay ước muốn như các bạn có một căn nhà nhỏ gọn phù hợp và đủ sống. Có an cư thì mới lạc nghiệp và quan điểm của người việt chúng ta cần phải có một mái ấm, một tình thương thì mới bắt đầu lo cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên quan điểm của các nước phương Tây lại hơi khác, họ không quan trọng chuyện nhà cửa và cũng không quan trọng phải lo cho con cái sau này vì trước 18 tuổi sẽ được nhà nước nuôi và sau 18 tuổi thì phải tự lập.

Và hôm nay chúng ta cùng bàn về một mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng được chúng tôi thiết kế cho anh Thực tại Thái Nguyên. Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này được xây dựng tại một huyện của Thái Nguyên nên chi phí thi công cũng không quá cao giống như các thành phố lớn. Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế này lên tới 143m2 nên kinh phí xây dựng dự kiến sẽ là 600- 700 triệu để hoàn thiện. Và phần thiết kế này chúng tôi cũng chỉ làm phần cơ bản bao gồm mặt bằng nội thất, các mặt đứng, mặt bên và mặt cắt cùng với hình ảnh 3D để gia chủ tự thi công. Thực sự thì đây chính là cách làm việc không khoa học nhất, vì bạn chỉ lấy được cái hình dáng bên ngoài của căn nhà mà không lấy được cái chất lượng của công trình. Và tôi cũng đã gặp rất nhiều các nhà thầu cũng như chủ thầu tại các tỉnh chuyên xây nhà vườn mái thái 1 tầng. Tuy nhiên họ chỉ làm theo kinh nghiệm và không có tính toán khoa học cho nên chất lượng công trình cũng không được đảm bảo. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nếu đã xây nhà chúng ta nên dành ra một khoảng chi phí nhỏ không đáng kể so với căn nhà để thuê thiết kế nhé. Chúng tôi cũng đã từng gặp rất nhiều khách hàng và cũng đã gặp một vài khách hàng luôn dành ra một khoản tiền nhỏ để thuê thiết kế vì theo cách nghĩ của chủ đầu tư chính là mình không có chuyên môn nên phải cần thuê 1 đơn vị có chuyên môn làm việc này để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện cho việc sử dụng của gia đình bạn. Thế nên nếu các bạn là nhà đầu tư hay chủ đầu tư hãy đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho căn nhà của bạn nhé.

Nếu mà nói về phần kiến trúc có lẽ mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 1 tầng này có kiến trúc mái thái và phần mái được thiết kế khá cầu kì và phức tạp và nhiều mái. Đối với mẫu thiết kế này thì chi phí nhân công xây dựng sẽ tăng khá cao vì hệ số mái sẽ là hơn 1.5 lần. Và phần móng gia chủ đã tự làm là móng bè và đổ khung cột chịu lực, bên trên đổ mái bằng và lợp ngói bằng khung thép. Tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng kết hợp với màu vàng nhạt và tiền sảnh được đổ bê tông sơn giả màu gỗ.

Thông tin về mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.

  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích xây dựng: 143m2
  • Diện tích nhà: 15x15m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu
  • Chủ đầu tư: Mr. Thực
  • Địa chỉ: Thái Nguyên

Nhà vườn mái thái 1 tầng, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-biet-thu-1-tang-mai-thai-ndbt1t43

Biệt thự 1 tầng mái thái NDBT1T43

Phối cảnh mặt bên của mẫu nhà vườn mái thái để các bạn có thể hình dung ra được phần nào hình dáng cũng như hình khối của căn nhà này. Các đầu hồi được trang trí cẩn thận cùng với 1 phong cách giống nhau.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-biet-thu-nha-vuon-cap-4-ndbt1t43

Biệt thự nhà vườn cấp 4 NDBT1T43

Nếu là mẫu nhà vườn thì chúng ta không thể thiếu được phần sân vườn, các tiểu cảnh nhỏ hoặc các khu trồng hoa cho căn nhà của bạn được và xung quanh căn nhà đều là các vườn hoa để tạo cho căn nhà thêm sang trọng và đẳng cấp.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-vuon-1-tang-ndbt1t43

Mặt bằng bố trí nội thất nhà vườn 1 tầng NDBT1T43

Và đây là cách bố trí nội thất của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Chúng ta có thể thấy nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 vệ sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn của gia đình.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-ndbt1t43

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ NDBT1T43
mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-nha-vuon-mai-thai-1-tang-ndbt1t43
Nhà vườn mái thái 1 tầng NDBT1T43

Đây là phần mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 1 tầng này. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay xây dựng mẫu nhà này có thể liên hệ chúng tôi nhé. Các bạn chú ý phần giá dự toán ở trên đây là giá mà các bạn chỉ thuê nhân công và lo vật tư tự làm thôi còn nếu các bạn khoán trọn gói cho chúng tôi thì mức giá sẽ cao hơn so với mức giá trên.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-hinh-anh-xay-tho-biet-thu-1-tang-ndbt1t43

Hình ảnh xây thô biệt thự 1 tầng NDBT1T43

Hôm nọ tôi có qua công trình nhà này và chụp lại hình ảnh để các bạn cùng tham khảo. Giá xây dựng tại Thái Nguyên rất rẻ nên dự kiến là chi phí xây dựng cho mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng này cả sân và vườn khoảng 1 tỷ thôi nhé các bạn. Khi nào công trình hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng chiêm ngưỡng.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-biet-thu-1-tang-tai-thai-nguyen-khi-hoan-thien-ndbt1t43

Biệt thự 1 tầng tại Thái Nguyên khi hoàn thiện NDBT1T43

Đây là hình ảnh mà chúng tôi mới chụp lại được cho các bạn khi hôm qua mới xuống đó thăm công trình. Chỉ còn lại phần sân vườn và nội thất chưa làm đầy đủ và chưa xong mà thôi. Tổng giá trị của công trình này không quá cao chỉ có 700-800 triệu mà thôi.

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-mau-nha-vuon-dep-mai-thai-ndbt1t43

Mẫu nhà vườn đẹp mái thái NDBT1T43

Phối cảnh góc biệt thự vườn 1 tầng mái thái

mau-nha-1-tang-3-phong-ngu-thiet-ke-nha-vuon-1-tang-mai-thai-ndbt1t43

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái NDBT1T43

Sau khi xây dựng nhà vườn mái thái 1 tầng có rất nhiều người tới thăm quan và có ý định làm giống với mẫu thiết kế này. Kể cả có rất nhiều người ở các tỉnh thành khác cũng về đây để xem và thăm quan nhà nhưng chúng tôi hi vọng các bạn hãy tôn trọng bản quyền vì từ chủ nhà tới người thiết kế đều không muốn các bạn làm giống với nhà họ nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *