Home / Mẫu nhà 1 tầng / Thiết kế nhà 1 tầng | 1000 Mẫu nhà 1 tầng đẹp với công năng hoàn hảo

Thiết kế nhà 1 tầng | 1000 Mẫu nhà 1 tầng đẹp với công năng hoàn hảo

Hiện nay kiến trúc nhà 1 tầng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhà 1 tầng với nhiều phòng ngủ (3,4) phòng ngủ với thiết kế đa dạng ngày càng được ưa chuộng bởi công năng sử dụng đầy đủ và kinh phí xây dựng thấp. Cung tham khảo một số thiết kế nhà 1 tầng với nối kiến trúc hiện đại đẹp 2018 được kts VAG tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ, kiểu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn đơn giản mang phong cách hiện đại, các kiến trúc nhà ở.

Theo kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình nhà 1 tầng là một thiết kế được nhiều người lựa chọn, với không gian diện tích rộng, không cầu thang, phân chia phòng phù hợp. Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có đội ngũ kiến trúc sư – Kỹ sư trải dải khắp cả nước, với các thiết kế nhà 1 tầng đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng.

Công trình nhà 1 tầng mái thái anh Minh ở Thái Bình tư vấn thiết kế, với 3 phòng ngủ.

Công trình được tư vấn thiết kế bởi kts Nguyễn Văn Trình và cộng sự, vp kts khu vực phía bắc ( Hà Nội ) Tư vấn thiết kế.

nha-1-tang-dep-hien-dai-biet-thu-1-tang-dep-mai-thai

Nhà 1 tầng với kiến trúc hiện đại đẹp.

nha-1-tang-dep-hien-dai-biet-thu-1-tang-dep-mai-doc

Không gian sân vườn rộng – Nhà 1 tầng đẹp hiện đại.

nha-1-tang-dep-hien-dai-biet-thu-1-tang-dep

Vì sao nên thiết kế nhà 1 tầng trước khi xây dựng?

Chúng ta đều biết rằng ngôi nhà tổ ấm của mỗi gia đinh cho nên thường được chăm chút thiết kế, xây dựng kỹ lưởng để có được một ngôi nhà như minh mong muốn. Vì vậy trước khi xây nhad thì việc thiết kế đóng vai trò rất quan trọng để nó trở nên hoàn hảo hơn lãng phí mà không mang lại sự hài lòng sau khi hoàn thành công trình.Cho nên bạn không có bất cứ lí do gì để chọn cho minh một kiến trúc sư, một đơn vị để đảm nhiệm việc này.

Một số người cho rằng chỉ cần tham khảo một số ngôi nhà quanh khu mình ở tìm ra ngôi nhà được xây nhiều nhất rồI tiến hành thực thiện và thay đổi sao cho phù hợp với diện tích của mình.Ngoài ra những còn có những người chủ còn kỹ lưỡng hơn thuê lại nhà thầu xây dựng vẽ lại mặt bằng kiến trúc của ngôi nhà đó và tiến hành thi công.

nha-1-tang-dep-hien-dai-thiet-ke-nha-1-tang

Với hình thức này thì họ sẽ giảm được một số chi phí về hồ sơ, thiết kế, thuê nhà thầu. Tuy nhiều điều này cũng chưa chắc là cách hay và đúng nhất. có những tình huống oái oăm sau khi có bản vẽ song người chủ vẫn chưa hài lòng và thường bị giả mạo.

>> Xem thêm thư viện 1000 mẫu nhà đẹp

Nếu không có hồ sơ thiết kế cho nhà 1 tầng thì nhà thầu sẽ làm theo kinh nghiệm của mình mà không thoe 1 quy trinh và thường bớt xén trong quá trình thi công, gây thiệt thòi cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Vì sao cần phải có hồ sơ mẫu thiết kế nhà 1 tầng?

nha-1-tang-dep-hien-dai-ho-so-mau-thiet-ke-nha-1-tang

Việc có một bộ hồ sơ mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của mình. Cụ thể là:

– Biết được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của căn nhà tông qua bản vẽ và tư vấn của kts.

– Có cái nhìn tổng quát về chi phí và không gian sống để có thể chuẩn bị mọi việc tốt nhất.

– Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, bố trí khoa học sẽ giúp bạn nhình thấy được tổng thể nội ngoại thất của ngôi nhà sau khi hoàn thành.

Bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà 1 tầng rồi phải không? Dù chỉ là 1 tầng đơn giản nhưng nếu không có một bản thiết kế hoàn hảo và thuê một kiến trúc sư thì hỏng hết cả nồi bánh kẹo.

Kinh nghiệm tìm và thuê đơn vị thiết kế nhà 1 tầng chuyên nghiệp và uy tín.

Có phải bạn đang có một không gian rông và đang có ý muốn có được bộ nội thất cao cấp sang trọng toát nên sự ấm cúng tiện nghi nhưng chưa có ý tưởng trang trí không gian bên trong ngôi nhà. Và đơn giản là thuê một đơn vị để bố trí không gian hợp lí sẽ là giải pháp hay cho vấn đề này. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Tìm hiểu kỹ các thông tin hoạt động của đơn vị thiết kế.

Bạn có thể biết được những thông tin cơ bản của đơn vị mà bạn đang muốn thuê khi tham khảo trên mạng hay qua những người thân bạn bè xung quanh. Từ đó có thể đánh giá năng lực họ thông qua các dự án đã thực hiện. Thêm nữa là những đánh giá của khách hàng trên website cũng có thể giúp bạn có được độ tin cậy nhất định.

nha-1-tang-dep-hien-dai-thue-thiet-ke-nha

Để biết được năng lực thực sự của họ bạn hãy:

– Yêu cầu gửi profile, sales kit của công ty.

– Đến trực tiếp để tham quan, đán giá mức độ chuyên nghiệp, phong cách làm việc như thế nào?

– Tham quan nhưng công trình thực tế của đơn vị đã và đang thực hiện để đánh giá ý tưởng

Đặc biệt khi thiết kế và thi công nội thất bạn nên ưu tiên cho những công ty có xướng sản suất để có được chính sách ưu đãi từ họ.

2. Cách chọn kiến trúc sư thiết kế:

nha-1-tang-dep-hien-dai-chon-kien-truc-su-thiet-ke

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn cón thể đánh giá năng lực một người mà bạn muốn đặt niềm tin thay đổi không gian sống của mình.

– Người đó thuộc công ty nào, học ở đâu, đã có công trình thực tếnào chưa?

– Người đó cón bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nà

– Nên tiếp xúc trực tiếp với kiến trúc sư

3. Kiểm tra hợp đồng

Làm hợp đồng là một việc rất quan trọng trọng trính bày rõ những điều khoản của 2 bên cần thực hiện. Nó giúp cho bạn và kiến trúc sư tránh được những sai phạm không đáng có trong quá trình thực hiện.

4. Theo sát quá trình thực hiện dự án

nha-1-tang-dep-hien-dai-quy-trinh-thuc-hien-du-an

Sau khi lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với mình thì chúng tôi khuyên bạn nên tin tường và để kiến trúc sư thực hiện ý tưởng của bạn. Đồng thời cũng phải theo sát từng bước một.

Cụ thể như sau:

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất có phù hợp vơi công năng không gian sử dụng của ngôi nhà hay không?

– Thiết lập mô hình không gian giả định để hình dung ra không gian sống, ánh sáng và màu sắc. , gần đến các yếu tố kỹ thuật như điều hòa, điện, điện thoại, internet, thiết bị bếp

– Chú trọng đến lựa chọn chất liệu và màu sắc của kiến trúc sư vì nó có thể ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của bạn.

5. Vấn đề bàn giao công trình

nha-1-tang-dep-hien-dai-ban-giao-cong-trinh-1

Bạn cần phải xác định rõ vấn đề bàn giao của công trình sau khi hoàn thành trong quá trình thuê dịch vụ này

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn hiểu được hết thế nào là thiết kế nội thất? Tầm quan trọng của nó như thế nào đối với cuộc sống ?. Bộ mặt không gian sống trong ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi với một diện mạo mới.

Vì sao bạn nên chọn Việt Architet Group để thiết kế nhà 1 tầng?

Từ những điều đã nói ở trên chắc hẳn ban đã hình dung ra được những gì mà dịch vụ thiết kế này mang lại rồi phải không?

Đơn giản mà nói để có được những điều này, thì đó là môt quá trình hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp không ngừng nghỉ của Việt Architect Group. Với mong muốn tạo nên môt không gian đẹp đến khắp mọi nhà công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến phong cách làm việc, tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy trong nghềđể mang đến những đứa con trong nghề với hàng nghìn mẫu đẹp đến với khách hàng trên 3 miền đất nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng.

nha-1-tang-dep-hien-dai-thiet-ke-noi-that-dg-05

Kết hợp với chuyên gia tư vấn phong thủy

Phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng trong kiến trúc xây dựng, đặc biệt là thiết kế nội thất. Cho nên nếu được tư vấn cách bố trí khoa học hợp phong thủy không chỉ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đem lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Hiểu được điều này chúng tôi không chỉ có những kiến trúc sư giỏi mà còn kết hợp với chuyên gia nghiên cứu phong thủy hàng đầu Việt Nam điển hình là:

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

nha-1-tang-dep-hien-dai-kts-nguyen-van-trinh-3

KTS Nguyễn Văn Trình

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và cùng với chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn — Bắc Ninh)

nha-1-tang-dep-hien-dai-tran-duc-thinh

Nhà nghiên cứu Trần Đức Thịnh

Quy trình thiết kế nhà 1 tầng

Hiện nay đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu hường thụ cũng được tăng nên. Khi xây dựng nhà ở họ không chỉ muốn dừng lại ở mức để ở mà còn muốn có được không gian đẹp, ấn tượng thể hiện được cá tính của mình. Cho nên thị trường thiết kế nhà đã ra đời và được nhiều công ty thực hiện theo nhiều giai đoạn khác nhau.

nha-1-tang-dep-hien-dai-quy-trinh-thiest-ke

Quy trính thiết kế nhà 1 tầng của Việt Architect Group

Trước khi tiến hành thực hiện thi công xây dựng cho mỗi công trình thì cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Nhưng để có được một không gian sống chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư phải có một quy trình nhất định đảm bảo công trình hoàn thành đúng với bản mẫu ban đầu.

Những hạng mục trong thiết kế nhà 1 tầng của chúng tôi:

Với Quan niệm “Tiền nào của đó” công ty Việt Architect Group luôn tạo ra những mẫu thiết kế thay đổi không gian sống trở lên đẹp hơn. Dịch vụ này được chúng tôi thực hiện theo một quy trình hiện đại và nắm bắt được xu hướng mới của thế giới để đem lại cho bạn những ngôi nhà tuyệt vời nhất.

nha-1-tang-dep-hien-dai-tu-van-xay-nha-1-tang-voi-300-trieu

– Công trình nhà 1 tầng mái dốc anh Nam ở Hải Dương, diện tích của ngôi nhà 60m2: Công năng sử dụng với 3 phòng ngủ, hệ cửa gỗ. Có sân vườn, bồn hoa trước cửa sổ. Chi phí xây dựng ngôi nhà 1 tầng với 3 triệu/m2, công trình hoàn thiện trong năm 2017, đặc biệt căn nhà được thiết kế chuẩn phong thuỷ của chủ nhà, ngôi nhà này nhiều người thích. Sau công trình này chúng tôi có làm thêm vài công trình nữa ở Hải Dương nhờ anh Nam giới thiệu.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2, 3, 4 phòng ngủ

nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-1-tang-ms2

– Dự án nhà 1 tầng anh Dũng ở Bắc Giang với diện tích 150m2: Công năng sử dụng gồm: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, vệ sinh, nhà 1 tầng với kiến trúc hiện đại. Mái dốc, hệ thống cửa kính đẹp hiện đại. Có khuôn viên sân vườn ấn tượng.

Thiết kế nhà 1 tầng 5x20m, 5x15m, 7x12m, x10m

– Dự án nhà 1 tầng 3 phòng ngủ anh Toàn ở Thanh Miện Hải Dương, sinh năm 1989 có 2 con nhỏ. Công năng sử dụng ngôi nhà gồm: 1 phòng khách, bếp ăn và 3 phòng ngủ, vệ sinh. Có gara ô tô. Phần mái ngói, cửa gỗ, ngôi nhà thiết kế hiện đại ấn tượng, chi phí xây dựng 3 triệu/m2.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 35m2, 40m2, 50m2, 70m2, 80m2

nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-1-tang-ms7

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Với các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng giá rẻ nhỏ xinh mặt tiền từ 10m gồm 3 phòng ngủ ở nông thôn mái thái ở Hải Phòng với kiến trúc đơn giản mà vẫn sang trọng, bề thế.

nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-1-tang-mai-thai-dep-2

Thiết kế nhà 1 tầng mái thái, mái bằng, nhà vườn 1 tầng hình chữ l
nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-1-tang-mai-thai-dep-12

Thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, hiện đại

Hiện nay thay vì lựa chọn thiết kế những mẫu nhà cao lớn đồ sộ, mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp lại được chị Hiền lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sống cho gia đình mình. Ưu điểm của mẫu nhà ống 1 tầng đẹp này đó chính là thể hiện được tính thẩm mỹ.

nha-1-tang-dep-hien-dai-biet-thu-1-tang-dep-gia-lai-2

Cùng các kiến trúc sư tham khảo một số thông tin cơ bản khi bố trí chia, công năng ngôi nhà với áp dụng tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản:

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-cap-4-dep-7

Mẫu nhà 1 tầng đẹp với cảnh quan sân vườn, cổ, mái đẹp, thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu nhà 1 tầng này được khá nhiều người thích thú.

nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-cap-4-dep

Kiến trúc nhà 1 tầng mái dốc, với không gian mở, có hồ nước phong thuỷ, nghỉ ngơi phía trước tiền sảnh.

nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-biet-thu-1-tang-3

Phía trước mặt tiền ngôi nhà với tiên sảnh thiết kế mở, không gian thoáng có thể nghỉ ngơi mát.

nha-1-tang-dep-hien-dai-biet-thu-1-tang-16

Về diện tích đất xây dựng: nhà 1 tầng thường phải lớn một chút vì toàn bộ diện tích được bố trí dàn trải trên mặt đất, tốn nhiều diện tích tiễp xúc với thiên nhiên.
– Số phòng thì không giới hạn tùy thuộc tổng diện tích mà chia được nhiều phòng hay ít phòng, không gian ở tầng về mặt phong thủy thì ngôi nhà trệt rất hợp với người việt nam vì có âm, có dương giao hòa với nhau.

– Ngôi nhà 1 tầng có lợi thế lớn nhất là không tốn diện tích cầu thang
– Về sử dụng thì vô cùng thuận tiện và mát mẻ.
– Với điều kiện phải có 4 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên.

Như vậy thì có thể thiết kế theo mô hình biệt thự nhà vườn
Phân chia không gian thông thường của ngôi nhà 1 tầng vẫn phải có đầy dủ phòng: phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , các phòng ngủ, phòng thờ ,nhà vệ sinh, nhà kho , v.v….

Chúng tôi xin giới thiệu các công trình,dự án đã được đưa vào sử dụng:

1. Công trình thiết kế nhà – biệt thự 1 tầng: CĐT: Ông Quốc Tuấn – Địa điểm: Lai Châu (TP)

Thiết kế: Kts Nguyễn Văn Trình – Lê Văn Hoàn. Mô tả công năng::

Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại gồm: 3 ngủ, 1 phòng khách, một phòng ăn + bếp + gara để xe ô tô, xe mấy + các công trình phụ trợ như: tiểu cảnh (có bể cá) sân vườn, hàng rào.

nha-1-tang-dep-hien-dai-mat-bang-nha-1-tang-dep

Không gian mở trong ngôi nhà cần được quan tâm bởi nó là sự chuyển tiếp giữa các khu vực chung, riêng trong ngôi nhà, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc xử lý không giản mở có thể góp phần tăng cảm giác thoáng rộng, tạo điều kiện đưa ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà của bạn

nha-1-tang-dep-hien-dai-thiet-ke-biet-thu-1-tang-mr-tuan-lai-chau-ms-0014
nha-1-tang-dep-hien-dai-thi-cong-nha-1-tang-dep

Những thiết kế nhà 1 tầng thường có không gian khá rộng, vì vậy thường bố trí từ 2-3 phòng ngủ, các phòng sinh hoạt chung cũng thường khá rộng như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn + bếp:

2. Công trình thiết kế nhà 1 tầng : CĐT: Hoàng Nam – Địa điểm: Yên Bái

Quy mô: 2 ngủ, 1 khách, 1 bếp + ăn: Không gian thoáng, rộng. ánh sáng tự nhiên tốt.

Thiết kế: Kts Nguyễn Văn Trình – Lê Văn Hoàn

nha-1-tang-dep-hien-dai-mat-bang-e1471545349451
nha-1-tang-dep-hien-dai-pc1-1-e1471545329810
nha-1-tang-dep-hien-dai-pc2-1-e1471545301441
nha-1-tang-dep-hien-dai-pc3-e1471545275453

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà 1 tầng – nhà trệt đẹp :

3. Dự án thiết kế nhà 1 tầng – Anh Hưng (Vùng ven TP Ninh Bình)

– Với 1 khách, 3 ngủ, bếp, vệ sinh và gara oto, nhà có không gian sân vườn thoáng, đẹp

nha-1-tang-dep-hien-dai-a-dung-hb1-1024x768
nha-1-tang-dep-hien-dai-a-dung-hb2-e1471545217916

Nhà 1 tầng – nhà 1 tầng 2 phòng ngủ – nhà 1 tầng đẹp – nhà 1 tầng đơn giản – nhà 1 tầng 3 phòng ngủ – nhà ống 1 tầng – nhà 1 tầng 4 phòng ngủ – nhà 1 tầng mái thái – nhà 1 tầng lửng

Ngoài ra chúng tôi còn có BST mẫu thiết kế nhà 1 tầng được khách hàng đánh giá cao.

nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-thiet-ke-nha-dep-5
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-biet-thu-nha-vuon-1-tang-dep-03
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-biet-thu-nha-vuon-1-tang-dep-7x145m
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-nha-1-tang-dep-1

Các mẫu nhà 1 tầng có sân vườn, có gara ô tô , mái dốc lợp ngói, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tạo cho ngôi nhà luôn mát mẻ, nhiều không gian xanh.

nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-nha-1-tang-dep-b

Nhà 1 tầng
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-nha-1-tang-dep-bv
Nhà 1 tầng N
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-nha-1-tang-dep
nha-1-tang-dep-hien-dai-mau-nha-1-tang-dep-d
nha-1-tang-dep-hien-dai-nha-1-tang-dep-o

Việt Architect Group là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện từ A-Z một công trình ( tư vấn thiết kế, giấy phép, thi công, tranh trí nội thất ( sơn, tranh, rèm….) chính từ sự chuyên nghiệp đó đã giúp chúng tôi luôn phát triển và được khách hàng đánh giá cao tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng….

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà 1 tầng này, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kiến kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy trực tiếp tư vấn.

>>>> Gọi ngay: 0962604887

KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *