Home / Mẫu nhà 4 tầng / Thiết kế nhà 5 tầng | 500 Mẫu nhà 5 tầng đẹp tối ưu công năng

Thiết kế nhà 5 tầng | 500 Mẫu nhà 5 tầng đẹp tối ưu công năng

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-screen-shot-2017-12-28-at-23.55.31-1

Thiết kế nhà 5 tầng bởi các kiến trúc sư Việt Architect Group tư vấn giới thiệu Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp: nhà 5 tầng, nhà 5 tầng đơn giản, nhà 5 tầng nhỏ đẹp, nhà 5 tầng hiện đại, bản vẽ nhà 5 tầng.

Kiến trúc nhà 5 tầng hiện đại được thiết kế bởi các kts

Ngắm loạt thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ngây ngất. Tổng thể đơn giản – chi tiết trong thiết kế, kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến ở các đô thị. Những mẫu thiết kế nhà 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-6

Nhà 5 tầng đẹp đẳng cấp ở TP Hà Nội là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. Những mẫu nhà ống 5 tầng sang trọng với xu hướng thiết kế biệt thự nhà phố mới nhất hiện nay sẽ mang tới cho gia chủ căn nhà mơ ước. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách đẹp hiện đại của công ty thiết kế xây dựng.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-thiet-ke-nha-6-tang-5

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng. Chính vì thế, trong bài viết tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng này – Công ty thiết kế kiến trúc được chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc và các nhà đầu tư kinh doanh hàng trăm mẫu phối cảnh kiến trúc dành cho MAU NHA DEP 5 tầng. Để giúp cho những gia đình đang tìm kiếm sự mới lạ trong kiến trúc để xây dựng. Kiến trúc hiện đại, kiểu pháp, tân cổ điển đẹp hợp phong thuỷ và uy tín hàng đầu. Kiến trúc nhà 5 tầng hiện đại khang trang, độc đáo với không gian sinh hoạt tiện nghi và hiện đại dành cho gia đình mình.

Mẫu nhà 5 tầng có thang máy đẹp ấn tượng 2018

Tư vấn nhà phố cao tầng có thang máy được các kts bố trí với mặt tiền 5m, 6m x 16m, các mẫu nhà 5 tầng có thang máy thường có mức đầu tư khá cao. Với kiến trúc được đầu tư chi tiết nội thất bên trong, ngoại thất càng đơn giản càng tốt, đây là yêu cầu từ gia chủ, và cũng là tiêu chí để bố trí thang máy trong nhà phố 5m với sự thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích cho không gian ở.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-9

Nhà 5 tầng có thang máy có thể cung cấp tiện lợi chưa từng có trong một loạt các thiết kế ngôi nhà cao tầng bình thường, từ kế hoạch kiến trúc nhà đơn giản đến nhà sang trọng đề có thể bố trí thanh máy nhà ở cho nhà cao tầng như nhà 5 tầng. Ngôi nhà ở có thang máy với mặt phố 7m, 8m với kiến trúc nhà phố hiện đại vừa kết hợp làm văn phòng và không gian ở từ tầng 2 đến tầng 5. Vì nhà cao 5 tầng nên chủ nhà có điều kiện gắn thêm thang máy gia đình nhằm tạo điều kiện đi lại cho ông bà.

Thiết kế nhà phố 5 tầng, dường như các thiết kế nhà ống 5 tầng có cầu thang giữa được các công ty làm khá phổ biến trong thời gian trước trong đó có cả các mẫu thiết kế nhà ống. Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển 50m2 có thang máy tại Điện Biên. Kiến trúc của mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m tại Điện Biên này nhận được sự đánh giá cao không chỉ của gia đình chủ đầu tư là ông Tính mà còn nhận được sự tán dương từ rất nhiều đồng nghiệp kiến trúc sư. Mặt tiền của ngôi nhà mang dáng dấp của kiến trúc Pháp nhẹ nhàng, duyên dáng.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep

Xây nhà 5 tầng có thang máy với công năng tham khảo: Diện tích đất 4.9x 12 m, với 5 tầng và nắp thang máy. Tầng 1 gồm để xe oto phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phong khách, nhà ăn, bếp. xây nhà 5 tầng có thang máy, dự định làm nhà cho thuê 2 tầng dưới, gia đình sẽ ở các tầng còn lại. Căn hộ 26 m2 trống trơn mà đầy đủ tiện nghi.

Kiến trúc nhà phố 5 tầng hiện đại

Ngắm loạt thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp ngây ngất có gara để xe nổi bật với sơn tường đẹp bắt mắt giữa phố. Những mẫu nhà phố 5 tầng đẹp thường tập trung vào dạng nhà ống hay nhà chia lô có diện tích xây dựng nhỏ hẹp tại những thành phố, các khu dân cư đông đúc. Bên cạnh nhu cầu sinh hoạt, thì những gia đình tại mặt phố thường có thêm nhu cầu kinh doanh buôn bán hoặc là để cho thuê mặt bằng để làm văn phòng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp đẳng cấp là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất Việt Architect Group. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. Phối cảnh nội thất nhà đẹp của mẫu nhà ống nhà phố 5 tầng 4m mặt tiền. Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng. Yêu cầu của gia chủ là thiết kế nhà 4 tầng với đầy đủ các không gian cần thiết của ngôi nhà phố 4m hiện đại thông thường, thì cần phải có không gian riêng cho việc học hành, thư giản ,nhà vệ sinh riêng trong từng phòng.

Những mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp. Theo phong cách hiện đại, tổng thể ngôi nhà ống bao gồm 4 tầng và có, Nét đẹp hiện đại đã làm cho ngôi nhà 5 tầng 1 tum được chú ý. Đây công trình nhà phố được đánh giá là có tiềm năng trong lĩnh vực nhà phố cao tầng, nếu quý khách nào có miếng đất mặt tiền 4m thì đây có thể là mẫu nhà ống lý tưởng nhất công năng ngoại thất hoàn hảo nội thất cũng thiết kế đẹp.

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum đẹp hiện đại. Với mẫu thiết kế nhà 5 tầng 1 tum đẹp diện tích 4x20m đẹp kết hợp kinh doanh cực kỳ hót, đang làm cho nhiều chủ đầu tư muốn sỡ hữu một ngôi nhà ống như vậy từ đó đã gậy nên một cơn bão thiết kế nhà kết hợp kinh. Thiết kế nhà đẹp tiết kiệm chi phí thi công nhà đẹp. Thiết kế nhà ống trên 5 tầng đẹp, nhà phố,biệt thự phố 5 tầng tận dụng tối da diện tích đáp ứng nhu cầu kinh doanh buôn bán và sinh sống. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp cùng dịch vụ xây nhà 5 tầng.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-co-dien-01
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-anh-khai-ha-noi
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-pc1
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-ndab001

Các thiết kế nhà 5 tầng với phong cách hiện đại, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, các phương án thiết kế được kts dành nhiều thời gian tâm huyết cùng với chủ nhà sẽ đưa ra phương án thiết kế cuối cùng.

Trước khi tham khảo các mẫu thiết kế, các bạn có thể xem thêm một số các thông tin tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong nhà ở:

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách. Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.
Phân tích và tư vấn thiết kế tối ưu nhà mặt phố, nhà 5 tầng ở ( có thể kết hợp với việc kinh doanh): Đặc điểm của loại nhà 5 tầng năm trong các khu phố, hoặc đô thị, bám theo trục quốc lộ, tỉnh lộ ở các tp, ngoại ô Hà Nội, tphcm (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng…

Thông thường chủ đầu tư sẽ dùng một phần diện tích vào việc kinh doanh (có thể là tầng 1,2) cho việc kinh doanh vàng bạc, đá quý, kinh doanh cafe, kinh doanh làm siêu thị mini, kinh doanh nội thất, shop quần áo, mỹ phẩm…

Và sử dụng các tầng 3,4 để phục vụ việc sinh hoạt: ngủ, khách.. tùy theo diện tích rộng, hẹp mà có thể mỗi tầng bố trí 1,2,3 phòng ngủ, không gian phòng khách.

Tầng 5 được sử dụng làm phòng thờ, phơi giặt và có thể một phần để sử dụng làm kho. Một số trường hợp phòng khách sẽ được thiết kế kết hợp ở tầng 1 vừa có thể tiết kiệm được diện tích, bao quát được công việc kinh doanh và làm nơi tiếp khách.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-150x150
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-1-150x150
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-2-150x150
mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-nha-5-tang-dep-3-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-4-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-6-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-7-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-8-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-9-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-10-150x150
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-11-150x150

Ưu và nhược điểm với những nhà 5 tầng mặt phố: Ưu điểm là có thể kết hợp được 2 nhu cầu trong một tòa nhà ( ở và kinh doanh), dễ quản lý được tài sản kinh doanh, không mất chi phí thuê mặt bằng.

Nhược điểm: Chưa tạo được sự riêng tư và yên tĩnh cho gia đình ở, Khó giải quyết triệt để về giao thông giữa 2 luồng: ở sinh hoạt gia đình và khách kinh doanh. Bởi mặt tiền thường không đủ rộng

Ngoài ra cần lưu ý khi thiết kế nhà 5 tầng Cần tính toán cẩn thận về kết cấu và an toàn, tiết kiệm cho ngôi nhà, đồng thời cần lưu ý đến giao thông đứng, có đk kinh tế CĐT có thể kết hợp việc sử dụng thang máy.

Một số các công trình đã thực hiện:

– Tư vấn và thiết kế nhà 5 tầng kết hợp kinh doanh vàng bạc, có thang máy ở Bắc Giang.

Nhà ông Phan Anh Bắc là một dự án được chúng tôi thiết kế theo phong cách Hiện đại.

Mặt bằng hình khẩu súng với kích thước mặt tiền 4,2m, sâu 18,38m. được thiết kế một thang máy 450kg ở phía cuối nhà, toàn bộ tầng 1 được bố trí làm không gian kinh doanh vàng bạc. một khu wc nhỏ bố trí khuất phía sau nhà cuối nhà. Tầng lửng cao 2,6m được thiết kế một không gian phòng ăn+ khách tạm phục vụ cho việc quan sát bán hàng phía dưới tầng trệt. các tầng trên phục vụ ăn ngủ nghỉ gia đình, và khu chế tác vàng bạc.

tất cả các tầng đều sử dụng giao thông chính là một thang máy 450 kg Nên cảm giác chiều cao không còn là trở ngại cho ngoi nhà hẹp mặt tiền và cao tầng.

Mặt tiền các đường nét kiến trúc được công ty Kiến Trúc Kinh Bắc Thiết kế theo phong cách hiện đại. các đường nét khỏe khoắn được phô diễn tại mặt tiền của ngôi nhà, kết hợp với hệ ban công kính hiện đại. càng làm tôn lên vẻ đẹp của mặt tiền nhà.

sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng, ngôi nhà nhận được không ít lời khen của người xa gần, và hơn hết là mối quan hệ giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế cũng rất khăng khít bền lâu.

Trong buổi lễ long trọng của gia đình Anh Bắc tại Thị Trấn Việt Yên với nhiều quan khách là những người thành đạt trong khu vực và người thân, gia đình anh cũng có mặt 2 Kts. Nguyễn Văn Trình và KTS Lê Hoàn. 2 kts đã thực hiện thiết kế ra công trình ấn tượng này.

Trong buổi lễ long trọng của gia đình Anh Bắc tại Thị Trấn Việt Yên với nhiều quan khách là những người thành đạt trong khu vực và người thân, gia đình anh cũng có mặt 2 Kts. Nguyễn Văn Trình và KTS Lê Hoàn. 2 kts đã thực hiện thiết kế ra công trình ấn tượng này.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-mat-bang-tang-lung
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-phoi-canh-1
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-phoi-canh-2
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-phoi-canh-3

Ảnh công trình đã hoàn thiện và khai trương chính thực đưa vào hoạt động

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-ndab002-768x1024
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-ndab003
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-ndab004
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-5-tang-dep-ndab006

T/G bài viết Kts Nguyễn Văn Trình

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng (1 trệt 4 lầu) đẹp: Thiết kế nhà phố 5 tầng: Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn gần 200 m2. Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Mạnh, Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội … Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 200 m2. Mức Đầu tư hơn 1 tỷ
Nhà 5 tầng.

Mẫu nhà ống 5 tầng | Thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng và 4 tầng: Mẫu nhà ống 5 tầng và 4 tầng. KTV Nhận thiết kế nhà ống 4 tầng và 5 tầng theo phong thủy với giá thiết kế rẻ nhất HN. Thiet ke nha ong 4 và 5 tang dep mat.

Thiết kế nhà 5 tầng, thiết kế nhà 5 tầng ở phố: Kiến Trúc nhà đẹp thiết kế nhà 4 tầng, thiết kế nhà 5 tầng chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà phố với Mẫu nhà 5 tầng gia đình ở và cũng được kết hợp cho việc kinh doanh một cách hài hòa , ngoài ra Nhà 5 tầng có sử dụng tầng trệt dùng để xe, các tầng có cửa rộng thoáng mát.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp

CĐT: Nhà 5 tầng – Mr Cường – GV Bách Khoa – Hà Nội

– Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng ông Cường – GV Bách Khoa ở Lĩnh Lam…

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-mat-bang-tang-1
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-noi-that-phong-khach
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-pc1
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-pc2
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-tieu-canh-khu-thong-tang

thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-tieu-canh-san-thuong-2
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-ong-5-tang-dp
thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-ong-5-tang-2
thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-ong-5-tang-p
thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-thiet-ke-nha-ong-5-tang-dep
thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-ong-5-tang-s
thiết kế nhà 5 tầng
mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-nha-ong-5-tang-k
thiết kế nhà 5 tầng

– Bạn quan tâm tới phong thủy: Nhà 5 tầng ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi.

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): Nhà 5 tầng ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này các bạn tham khảo: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group : Nhà 5 tầng ?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : Nhà 5 tầng?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa): xem chi tiết quy trình tư vấn và báo giá tại lin

– Bạn quan tâm tới chi phí: Nhà 5 tầng?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công: Việt Architect Group là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước:

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: Xây nhà 1 tầng có gác xép?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

Xem thêm các bài viết liên quan:

-> Những mẫu nhà 1 tầng đẹp ấn tượng

-> 200 thiết kế nhà 2 tầng ấn tượng chuẩn phong thuỷ

-> Những thiết kế nhà 3 tầng đẹp nhất hiện nay

-> Thiết kế nhà ống với kiến trúc hiện đại

-> Những thiết kế nhà phố đẹp nhất hiện nay

-> Những mẫu nhà chữ L đẹp hiện nay

-> Bộ sưu tập 200 mẫu nhà mái thái đẹp

– > Những thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *