Home / Mẫu nhà 3 tầng / Thiết kế nhà phố hiện đại,2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố hiện đại,2 mặt tiền

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-1rgb-color-1521482395-1521498882
mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-1rgb-color-1521481469.jpg
mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-2-1521481471.jpg
mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-3-1521481473.jpg

Cùng với dòng chảy mãnh liệt của thời đại mới, câu chuyện của kiến trúc hiện đại đã và đang để lại những dấu ấn hết sức rõ nét.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội) của gia đình anh Bằng, chị Ánh mà Huytrandesign xin giới thiệu dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ở công phu, sử dụng nhiều phương pháp tạo hình kiến trúc độc đáo.

Tổng thể thiết kế nhà phố 2 mặt ngõ là tập hợp của các khối kiến trúc chính, phụ rõ ràng; đặc, rỗng đan xen, tương hỗ, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không hề thô kệch mà chất tinh tế lại được khéo léo chứa đựng trong từng chi tiết liên kết chặt chẽ đầy kỹ thuật.

Lấy đơn giản làm tiêu chí thiết kế, sử dụng ánh sáng tự nhiên làm điểm nhấn mỹ thuật và coi tính ứng dụng là tiêu chí cao nhất, mẫu thiết kế nhà phố này của Huytrandesign lựa chọn những màu sắc cơ bản để tạo nên một không gian sống hiện đại, thời thượng, đẳng cấp. Cụ thể màu chủ đạo chi phối là sắc trắng sữa dễ dàng kết hợp với gạch ốp màu cà phê.

Hệ cửa kính triệt để tận dụng tối đa không gian ánh sáng tự nhiên, đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng là một trong những vật liệu hiện đại, phổ biến, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Cuối cùng là kết cấu mái được chia làm 2 mảng lớn, một phần là nan trang trí, một phần là mái kính phong cách.

Với sự linh động và đơn giản hóa về hình khối kiến trúc, tính tạo hình cao, phù hợp với mọi quy mô diện tích lớn, vừa và nhỏ, kiến trúc nhà phố hiện đại đến nay vẫn là lựa chọn tốt nhất của đại đa số gia chủ.

Được biết đến là một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nhà phố, biêt thự và cải tạo biệt thự có sức lan tỏa trong cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside cũng như khu vực Long Biên, Gia Lâm, mỗi mẫu thiết kế của Huytrandesign đều được đầu tư tỉ mỉ, dày công sáng tạo, chứa đựng nét đột phá với những cải cách về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi – những kiến trúc sư chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết hiểu rõ sứ mệnh của mình đồng thời luôn tâm niệm mang đến những mẫu thiết kế nhà tốt nhất, toát lên vẻ đẹp và phong cách chủ nhà hướng đến, để gia chủ và gia đình của mình thực sự hạnh phúc khi sống và sinh hoạt trong một không gian gần nhất với lý tưởng của mình.

Chính vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn kiến tạo nên tổ ấm phong cách của riêng mình.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai-1rgb-color-1521482395-1521498882

HUYTRANDESIGN.VN

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *