Home / Mẫu nhà 1 tầng / TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 60M2

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 60M2

Yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng

Chào Kiến Trúc Mới!

Được biết đến công ty thông qua các phương tiện truyền thông, hiện tại tôi đang cần tư vấn thiết kế nhà với diện tích 4x15m với quy mô 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu bao gồm các không gian chức năng: gara để xe, phòng khách, phòng bếp+ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Kiến Trúc Mới kính chào anh Văn!

Lời đầu tiên Kiến Trúc Mới chân thành cảm ơn anh vì đã niềm tin vào Kiến Trúc Mới. Dựa trên những thông tin mà anh cung cấp kèm theo yêu cầu tư vấn thiết kế từ anh Kiến Trúc Mới xin phác thảo bản market sơ bộ cho anh tham khảo như sau:

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-2-fileminimizer-
thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-3-fileminimizer-

Không gian để xe đảm bảo đủ chiều rộng và chiều sâu để ôtô có thể vào được. Thang được thiết kế bám sát tường nhằm tiết kiệm diện tích. Kiến Trúc Mới dành riêng một khoảng sân sau để lấy ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cho khu vực phía sau nhà.

+ Tầng lửng

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-4-1-fileminimizer-

Phòng khách và bếp liền kề nhau. Tuy không gian khá nhỏ hẹp nhưng vì phòng bếp lấy được ánh sáng phía sau nhà nên không gian vô cùng thoáng đãng. Cầu thang cũng được nép vào một phía để không gian chính được trọn vẹn hơn.

+ Lầu 1

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-5-fileminimizer-

Hai phòng ngủ có diện tích bằng nhau, đều đón được ánh sáng tự nhiên tốt. Phòng ngủ phía trước là phòng Master, có WC riêng trong phòng. Hai WC lấy sáng từ ô thông tầng cầu thang. WC phía sau dùng chung cho phòng ngủ 3 và tầng lửng.

+ Sân thượng

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-6-fileminimizer-

Phần sân thượng phía trước và sau có diện tích rộng, đủ để đáp ứng sở thích trồng rau của anh. Không gian giặt phơi có thể vừa giặt và phơi đồ. Phòng thờ thiết kế mở, vừa thông thoáng, vừa tiết kiệm hành lang ra sân thượng phía trước.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-7-fileminimizer-
thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-8-fileminimizer-

Một lần nữa Kiến Trúc Mới xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiết sót, Kiến Trúc Mới mong được hợp tác, trao đổi với anh nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh!

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

KIẾN TRÚC MỚI

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *