Home / Mẫu nhà 3 tầng / TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 4M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 4M

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ khách hàng

Chào Kiến Trúc Mới!

Được biết đến công ty thông qua các phương tiện truyền thông, hiện tại tôi đang cần tư vấn thiết kế nhà với diện tích 4×14.1m với qui mô 1 trệt, 2 lầu bao gồm các không gian chức năng: phòng khách, phòng bếp+ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

Tư vấn thiết kế nhà từ Kiến Trúc Mới

Chào anh Vương!

Lời đầu tiên Kiến Trúc Mới cảm ơn anh vì đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới. Dựa trên những thông tin mà anh cung cấp kèm theo yêu cầu tư vấn thiết kế từ anh thì Kiến Trúc Mới xin phác thảo bản market sơ bộ cho anh tham khảo như sau:

Giải pháp thiết kế

+ Tầng trệt

nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-2-fileminimizer-
nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-3-fileminimizer-

Phòng khách và bếp được chia thành 2 không gian rõ rệt, với điểm nhấn là không gian xanh dưới khu vực cầu thang. Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư đều cho rằng không gian này là thực sự lãng phí cho một ngôi nhà có diện tích bé. Tuy nhiên, đó mới chính là hướng giải quyết tối ưu nhất. Bởi không những tạo sự thông thoáng trong nhà mà nó còn tạo cảm giác không gian rộng hơn so với diện tích thực tế.

+ Lầu 1, 2

nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-4-fileminimizer-
nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-5-fileminimizer-

Các phòng ngủ đều được thiết kế để đón được ánh sáng tự nhiên. Diện tích tuy khá nhỏ nhưng vẫn đủ tiện nghi khi sử dụng.

nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-6-fileminimizer-
nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-7-fileminimizer-

Một lần nữa Kiến Trúc Mới xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, Kiến Trúc Mới mong được hợp tác, trao đổi với anh nhiều hơn để bản vẽ thêm phần hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của anh!

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

KIẾN TRÚC MỚI

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *