Home / Mẫu nhà 2 tầng / Tư Vấn Xây Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Rẻ Thông Thoáng Tại TPHCM – Bất Động Sản

Tư Vấn Xây Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Rẻ Thông Thoáng Tại TPHCM – Bất Động Sản

Những thông tin tư vấn xây nhà phố 2 tầng đẹp rẻ thông thoáng tại tphcm thu hút được nhiều chú ý của khách hàng vì đáp ứng đúng nhu cầu về nhà ở.

nha-pho-2-tang-dep-5115

Các loại nhà phố 2 tầng, vì thế các tư vấn xây nhà sao cho đẹp mà giá rẻ đang được nhiều người quan tâm

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở đang tăng cao, đặc biệt là các loại nhà phố 2 tầng, vì thế các tư vấn xây nhà sao cho đẹp mà giá rẻ đang được nhiều người quan tâm. Các loại nhà phố 2 tầng có kiến trúc đơn giản, diện tích vừa đủ cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi, ngoài ra chi phí xây dựng lại không quá đắt đỏ. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chọn xây nhà 2 tầng để làm nơi cư ngụ cho gia đình mình.

Những tư vấn thông thường để có thể xây dựng nhà 2 tầng ở phố mà vẫn đẹp và rẻ thường là những lời khuyên về việc xây căn hộ đơn giản, không quá khoa trương, cầu kỳ hình thức, mặt tiền được trang trí đơn giản để giảm chi phí tối đa. Ngôi nhà có 2 tầng và trên cùng là tầng mái hoặc tầng thượng nếu chủ nhà có thể đầu tư thêm chi phí. Giá thành để có thể hoàn thiện căn nhà 2 tầng được tính trung bình như sau đây.

nha-pho-2-tang-dep-nha-dep-2-tang-0541

Mẫu xây nhà 2 tầng đẹp, theo phong cách hiện đại

Cách xây nhà 2 tầng ở phố đẹp nhưng giá cả vẫn rẻ được tư vấn là tốt nhất nên xây theo phong cách hiện đại nhưng đơn giản và giảm thiểu chi phí tối đa. Phí xây dựng gồm: xây thô khoảng 350 triệu, chi phí sơn nước và lót gạch tầm 30 triệu, toilet và lavabo giá 10 triệu, cửa sắt khoảng 20 triệu, cửa nhôm và gỗ 15 triệu, đèn trong nhà 5 triệu, giường 15 triệu, tủ quần áo âm tường giúp giảm diện tích khoảng 30 triệu, tủ bếp, salon và rèm cửa khoảng 25 triệu nữa. Tóm lại, chỉ cần đầu tư khoảng 500 triệu là bạn có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước của mình rồi.

nha-pho-2-tang-dep-nha-pho-2-tang-co-tum

Để có được căn nhà ưng ý nhất, bạn nên tham khảo các tư vấn

Muốn tận dụng không gian để xây nhà phố 2 tầng rẻ đẹp thì các chuyên gia thường tư vấn chủ nhà dùng tầng 1 để bố trí vườn, sân tích hợp chỗ để xe, phòng khách sẽ là nơi sinh hoạt chung, bếp và toilet. Tầng trên sẽ dùng làm phòng ngủ cho vợ chồng và phòng của các con, hành lang được thiết kế đủ không gian để phơi quần áo.

Để có được căn nhà ưng ý nhất, bạn nên tham khảo các tư vấn cụ thể về việc xây nhà phố 2 tầng đẹp và rẻ của những kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Vương Thảo

từ khóa: tư vấn xây nhà phố 2 tầng đẹp rẻ, tu van xay nha pho 2 tang dep re

PHULONGREAL.COM

Check Also

mau-nha-ong-rong-4m-14779869350568078f106d024d419dd94

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x14m hiện nay được nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *