Home / Mẫu nhà 1 tầng / 11 Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đầy đủ công năng

11 Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đầy đủ công năng

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đến 3,9m là dạng nhà ở mặt tiền nhỏ hẹp khá phổ biến tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Bởi đặc điểm quy hoạch của hệ thống quản lý xây dựng của Nhà Nước và cách chia lô của các chủ đất khi lên dự án khu dân cư mới. Ngoài ra, đặc điểm số lượng thành viên trong gia đình tại Việt Nam hiện nay thường vào khoảng từ 3-5 người/hộ gia đình. Chính vì vậy, khi kết hợp 2 yếu tố kể trên thì dạng nhà ở kiểu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m là rất hợp lý – vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian sinh hoạt, lại vừa có mức chi phí xây dựng hoàn thiện nằm trong khả năng tích lũy của mỗi gia đình. Và qua đó phát sinh nhu cầu tìm hiểu thông tin, phương pháp thiết kế kiểu dáng, phân chia công năng không gian sống phù hợp là điều mà rất nhiều hộ gia đình trên cả Nước hiện nay là rất lớn.

Xem thêm MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP tại đây : http://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-3-4-5-tang-dep.html

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3-4-5m-pc1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – Phối cảnh tham khảo 01

Nắm bắt nhu cầu thực tế trước khi quyết định thuê thiết kế, cần tìm hiểu và định hình phong cách kiến trúc, phân chia công năng của gia chủ. Các đơn vị chuyên về thiết kế như Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt chúng tôi cũng lên phương án xây dựng một bài viết tổng hợp với nhiều mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m cùng kiểu dáng kiến trúc đa dạng và được cập nhật thường xuyên các kiểu dáng mẫu mã mới nhất. Nhằm mang đến cho bạn đọc và quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về ý tưởng, cũng như phương pháp phân chia công năng phù hợp với nhu cầu, cũng như đặc điểm về diện tích đất+số lượng thành viên trong gia đình mình…

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3-4-5m-pc2

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – Phối cảnh tham khảo 02

Và sau đây sẽ là những bản vẽ phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng phân chia công năng dành cho mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – Xin mời các bạn cùng theo dõi :

Bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – 3,9m mới nhất 2018

Dưới đây sẽ là tổng hợp một số mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m do các KTS của công ty Kiến Tạo Việt và một số nguồn sưu tầm từ các đơn vị thiết kế khác. Với những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mắt này – sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn tham khảo xây dựng ý tưởng dành cho công trình kiến trúc của gia đình mình trong tương lai.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3-4-5m-pc3

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – Phối cảnh tham khảo 03

Chúc các bạn thành công với ngôi nhà mong ước của mình – Hãy đến với Kiến Tạo Việt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất dành cho công trình của mình – Hotline : 0903221369 – 0981221369 !

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3-4-5m-pc4

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – Phối cảnh tham khảo 04

MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG MẶT TIỀN 3M

Trước tiên chúng tôi xin phép được gửi tới các bạn loạt công trình mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – trong đó sẽ được cập nhật đầy đủ các công trình nhà ống 3 tầng có diện tích mặt tiền đa dạng như : 3m – 3.1m – 3.2m – 3.3m – 3.4m – 3.5m – 3.6m – 3.6m – 3.7m – 3.8m – 3.9m và chiều dài từ khoảng 8m – 20m. Để qua đó tạo ra sự đa dạng cho bạn đọc tăng thêm sự lựa chọn ý tưởng thiết kế kiến trúc, cũng như phân chia mặt bằng công năng phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể trong phần này sẽ có thiếu những dạng mặt tiền 3m với số đo lẻ – nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để bổ sung nhiều công trình hơn nữa trong thời gian tới đây.

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,9x13m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 3,9m này gồm có cụ thể như sau :

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-nha-ong-3-tang-hien-dai-39x13m-4

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 39x13m -MB

Tầng 1 : Công trình này không có Gara ô tô, mà thay vào đó là một khoảng không gian phụ để xe máy phía trước nhà có cốt sàn thấp hơn các không gian bên trong. Kế đến sẽ là không gian phòng khách thông thoáng, khu vực cầu thang nằm giữa phòng khách và phòng bếp+ăn ở phía cuối nhà. Phía cuối phòng bếp sẽ có các cửa sổ, ô thoáng để hỗ trợ lấy sáng và lưu thông không khí cho toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,9m dài 13m này.

Tầng 2 : Lên tới tầng 2, cấu trúc không gian có sự thay đổi so với tầng 1 và được chia làm 3 không gian chính, cùng 1 không gian phụ là : Phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con út, không gian đệm cầu thang+phòng wc, còn lại là 1 góc ban công phía trước.

Tầng 3 : Thiết kế tầng 3 cũng có 2 phòng ngủ, nhưng cấu trúc cũng khác đi so với tầng 2 vì cần có thêm 1 không gian phòng thờ gia tiên phía trước. Cụ thể tầng này sẽ gồm có : 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, khu đệm cầu thang, phòng thờ gia tiên phía trước+ban công. Và tầng này không có phòng wc riêng mà sẽ sử dụng chung với tầng 1+2 phía dưới.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-nha-ong-3-tang-hien-dai-39x13m-1

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 39x13m – PC1

2 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,3x11m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế của mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,3m dài 11m này gồm có cụ thể như sau :

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3m-33x11m-2

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,3x11m – MB

Tầng 1 : Từ cửa chính đi vào không gian đầu tiên sẽ là phòng khách, kế đến là phòng bếp ăn và khu vực giao thông cầu thang được đầy về phía cuối. Phía dưới không gian cầu thang sẽ sử dụng làm phòng wc chung và còn có thêm 1 góc tiểu cảnh nhỏ nằm dưới giếng trời.

Tầng 2 : Lên tới tầng 2 sẽ là khu vực không gian ngủ nghỉ, làm việc của 2 vợ chồng với 1 không gian phòng ngủ, 1 không gian phòng làm việc, 1 không gian phòng tắm+wc và giếng trời.

Tầng 3 : Khu vực tầng 3 sẽ gồm có : Từ cầu thang đi lên sẽ là phòng giặt nằm cạnh giếng trời, khu vực sân phơi nằm giữa và không gian phòng thờ gia tiên ở phía trước nhà.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-3m-33x11m-1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,3x11m – PC

3 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,5x20m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 3,5m dài 20m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1 : Với diện tích mặt tiền chỉ 3,5m – nhưng công trình nhà ống 3 tầng này lại có được chiều dài lên tới 20m và thoáng hậu. Chính vì vậy giúp cho thiết kế tạo ra nhiều không gian sinh hoạt thông thoáng. Trước tiên đi vào sẽ là không gian Gara ô tô, kế đến là phòng khách, khu đệm cầu thang ở giữa và không gian bếp ăn thông thoáng ở phía cuối nhà.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-35x20m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,5x20m – MB

Tầng 2 : Lên tới tầng 2 – được thiết kế chủ yếu làm các không gian phòng ngủ gồm : 1 phòng ngủ bố mẹ phía trước, 2 phòng ngủ dành cho con ở giữa và cuối nhà, khu cầu thang cùng phòng tắm+wc ở giữa.

Tầng 3 : Thiết kế tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên nằm ở phía trước nhà. Ngoài ra còn có các không gian phụ như : 1 ban công phía trước, 1 sân phơi phía sau và 1 phòng wc cạnh cầu thang.

4 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,5×9,4m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m này có diện tích 3,5×9,4m này thực tế có mặt tiền rộng 9,4m quay ngang và là 1 mảnh đất được chia đôi : 1 mảnh mặt tiền 3,5m phía mặt phố và 1 mảnh nằm ở đuôi mặt tiền 9,4m hướng ngõ. Chính vì vậy các KTS đã tính toán rất kỹ càng để tạo ra những không gian sinh hoạt hợp lý nhất dành cho gia đình trẻ gồm 3 thành viên. Sau đây sẽ là thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 3,5×9,4m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1 : Được thiết kế với 2 lối cửa ra vào – cửa bên phải để làm lối đi chính vào khu để xe máy và phòng khách, còn lại 1 cửa phụ đi vào phòng bếp ăn phía bên trái. Với thiết kế các không gian nằm ngang và diện tích nhỏ – do đó, các KTS đã thiết kế các không gian liên thông nằm chung trong 1 không gian lớn và không bị ngăn cách bởi tường hay vách. Qua đó giúp cho tầng 1 được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng phục vụ cho sinh hoạt được tốt hơn.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-35x94m-1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,5×9,4m – MB

Tầng 2+3 : Thiết kế của tầng 2+3 là giống nhau về cấu trúc không gian – trong đó được phân bổ làm 1 không gian chính là phòng ngủ nằm phía trái, 1 không gian đệm với phòng tắm+wc riêng và 1 góc tủ đồ ở giữa, ban công nhỏ phía bên trái.

5 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,6×1,5m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 3,6m chiều dài 15m này gồm có cụ thể như sau :

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-36x15m-2

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,6×1,5m – MB

Tầng 1 : Đi vào là không gian để xe kết hợp phòng chờ hoặc có thể để ô tô, khu cầu thang+tiểu cảnh nước gầm cầu thang ở giữa, phía sau là phòng bếp+ăn và phòng wc cuối nhà.

Tầng 2+3 : Cấu trúc của tầng 2 và tầng 3 tương đối giống nhau với 2 không gian chính diện tích lớn ở 2 đầu, khu cầu thang+tắm wc ở giữa và ban công phía mặt tiền. Ngoài 2 phòng ngủ ở phía cuối mỗi tầng thì điểm khác nhau ở 2 tầng này nằm ở 2 phòng phía trước : Tại tầng 2 là phòng khách, còn tầng 3 thì là khu vực sân phơi có mái che.

mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-mau-nha-ong-3-tang-36x15m-1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m – S = 3,6×1,5m – PC

Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đến 3,9m trong bài viết tổng hợp giới thiệu này của chúng tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin tư vấn hay có nhu cầu thuê thiết kế dành cho mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m của gia đình mình. Xin mời liên hệ với Kiến Tạo Việt ngay lúc này để biết thêm chi tiết về quy trình thiết kế và làm việc của công ty chúng tôi – Rất vui khi được phục vụ bạn !

Tham khảo chuyên mục MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP để xem thêm hàng trăm công trình mới nhất hiện nay : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-dep

>>>>>> Cập nhật liên tục : Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m mới nhất

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80k/m2

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-8m = 90k/m2

– Nhà ống 2 mặt tiền = 90k/m2

– Nhà ống 3 mặt tiền = 100k/m2

Hồ sơ chi tiết đầy đủ gồm 3 phần : Kiến trúc – Kết cấu – Điện nước

* ƯU ĐÃI GIẢM PHÍ THIẾT KẾ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH SAU :

  • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

Bài viết tổng hợp dành cho bạn đọc tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 19 Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369
Biên tập : Văn Tú

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *