Home / Mẫu nhà gác lửng / 31 ý tưởng tuyệt vời với gác lửng cho căn hộ Kings Way Tower

31 ý tưởng tuyệt vời với gác lửng cho căn hộ Kings Way Tower

Không gian hiển thị tốt nhất dưới trần nhà tăng cao, gác lửng linh hoạt, không gian chức năng giúp thắp sáng tốt hơn và thông gió cho ngôi nhà và mở rộng phạm vi thị giác, tạo ra không gian tiếp khách rộng rãi. Tầng trung gian này có thể giúp tạo ra một khoảng trống nhất định cho không gian, chiếu sáng nó hoặc định nghĩa một mục đích mới cho một phần khác nhau của cùng một không gian.

Các phòng nhỏ có thể được trang trí với các gác lửng giải quyết các vấn đề về không gian – nền tảng này có thể phục vụ như là phòng ngủ thứ hai, văn phòng tại nhà, thư viện hoặc nó có thể là giải pháp hoàn hảo cho một khu vực sinh hoạt kép, với không gian sống trên lầu, Được hưởng lợi từ quan điểm mở rộng của môi trường xung quanh.

nha-gac-lung-don-gian-dynamic-tower

Nhà Algarrobos của Jose Maria Saez và Daniel Moreno Flores gợi lên trí tưởng tượng của chúng tôi với một gác lửng bằng gỗ được xây dựng dưới mái nhà. Phía trên bếp và không gian ăn uống, nền này được làm bằng những dầm bằng nhau được tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua tấm kính.

Các Cowshed Nhà của Carter Williamson Architects tự hào có cửa sổ có ánh sáng cao ra mắt vẻ đẹp của một kế hoạch mở sàn dưới ánh sáng tự nhiên. Trong không gian sinh hoạt sáng tạo này, phòng ngủ trên gác lửng nằm dưới lớp mái dài.

Căn hộ nhỏ 50 mét vuông này ở Bình Tân kết hợp một gác lửng trong thiết kế, mở rộng không gian sống với một khu vực giường lớn. Các kiến ​​trúc sư 3XA tưởng tượng một tầng lửng dưới trần nhà 3,7m và xây dựng nó trên phòng tắm và hành lang, giải quyết vấn đề không gian theo phong cách.

Việc nâng cấp nhà kho kiểu phương Đông tại San Francisco bao gồm việc tưởng tượng lại gác lửng của nó, thay thế các tấm chắn bảo vệ mờ bằng các đường dẫn kính trong suốt và do đó tạo ra một kết nối thị giác với không gian sống dưới đây. Nhóm kiến ​​trúc địa phương Edmonds & Lee tưởng tượng nền tảng này như là một gác lửng ngủ hoàn chỉnh với vòi hoa sen và thư viện.

Một phần của Unité d’Habitation (hay Cité Radieuse) ở Marseille, Pháp, căn hộ này bày tỏ lòng tôn kính ảnh hưởng của Le Corbusier đối với thời hiện đại giữa thế kỷ ở Hoa Kỳ được Living Agency thực hiện . Những bức tường tối dưới một mái nhà màu trắng được phân chia bởi gác lửng trưng bày một đường sắt bằng gỗ lớn tạo ra kiểu dáng đẹp và thanh lịch.

Studio Nhà Ý này của Studioata xác định quan điểm đương đại về thiết kế lửng. Được xác định bởi các chèn bằng gỗ trong suốt, căn hộ này đã được trang trí khéo léo với bàn đo độ cao đạt được thông qua một cầu thang nổi. Sự sáng tạo phong phú trong thiết kế lửng văn phòng nhà chức năng này.

Bồn tắm lửng tuyệt đẹp này là một phần của các kiến ​​trúc sư người Hà Lan Leijh, Kappelhof, Seckel, danh mục đầu tư của van den Dobbelsteen. Dưới những vầng tối tăng cao này, các bài hát tôn giáo đã sử dụng để trút ra khỏi bức tường. Bạn thấy đó, một lần một nhà thờ Hà Lan lịch sử đã được thiết kế lại thành một mái vòm độc đáo với những chi tiết đầy cảm hứng.

Maxim Zhukov của To Taste đã thiết kế căn hộ cho cử nhân ngành công nghiệp này, lựa chọn để không gian văn phòng ló mặt lên trên giường. Một bộ cầu thang nổi lên dẫn đến nền tảng đơn giản với một bàn / lan can hướng về phía cửa sổ. Clever sử dụng không gian.

Le Couvent Loft , như bạn có thể đoán, một tu viện cũ. Được tạo ra vào năm 1750 bởi vợ của Napoleon, Josephine, căn hộ rộng 52 ​​mét vuông này nằm ở Val d’Oise (chỉ cách Paris 15 km) trưng bày một không gian sống sang trọng nằm trên hành lang, nhà bếp và không gian ăn uống.

Khi Buildall Construction thiết kế lại Wrigley Loft bên trong Tòa nhà Wrigley đã được chuyển đổi ở Leslieville, Toronto, họ tưởng tượng gác lửng là phòng ngủ. Đặt phía sau cánh cửa mờ trong âm lượng dưới gác lửng phòng ngủ, văn phòng tại nhà có thể là ẩn hoặc mở, thay đổi vibe của khu vực sinh sống rộng rãi.

Cân bằng tầng tối và sàn gỗ sồi màu trắng chìm, Khu đô thị hiện đại New York của Paul Rudolph hiển thị một cầu thang nổi dẫn lên gác lửng khu vực sinh hoạt. Sự can thiệp ít là cần thiết để cập nhật ngôi nhà năm 1960, một trong số đó là lan can bằng kính giữ cho thiết kế mới và kết nối thị giác tối đa.

Không cần phải nói, gác lửng sang trọng này được chứa bởi một bồn tắm trông giống như một nơi thiên đường để dành cả buổi tối, sau đó chỉ cần đi xuống cho một giấc ngủ thư giãn. Thiết kế ấn tượng, với trần nhà tăng gấp đôi để đáp ứng trần nhà gây sửng sốt, không gian riêng tư này ở Nhà nhỏ Venice của Wells Mackereth đã được trang trí hoàn hảo với bồn tắm đứng và đèn chùm màu vàng và màu trắng pha lê năm 1960.

Đơn giản và thanh lịch, được giấu chặt an toàn dưới mái nhà dốc, văn phòng làm việc lửng này hoàn hảo cho những người làm việc ở nhà và cũng muốn được kết nối trực quan với môi trường sống xung quanh họ. Ống lót gạch ốp lát giúp giữ cho sàn nhà được mở ra một cách trực quan đồng thời khuyến khích sự đơn giản trong thiết kế và nhiều ánh sáng tự nhiên lấp đầy trong nội thất.

Việc sử dụng thủy tinh rộng rãi có vẻ gần tương lai, đặc biệt khi bạn kết hợp nó với những đường nét thiết kế kiểu dáng đẹp và các chi tiết trắng. Vào ban đêm, người mù đi qua bao vây hình thành những bức tường kính tròn. Trong ngày, quan cảnh sông nước của Embankment Chelsea và sông Thames lũ lụt phòng. Đây Riverside Penthouse ở London bởi Foster & Partners sẽ hiển thị một cách sáng tạo của hướng dẫn ánh sáng tự nhiên bên trong, vượt qua lan can kính trên tầng lửng, thâm nhập sâu vào bên trong nhà.

Không gian trắng thu hút ánh sáng ban ngày và dễ dàng làm cho màu sắc yêu thích của bạn nổi bật. Kết hợp nó với một kế hoạch sàn mở và một quan điểm hiện đại về sự riêng tư và bạn đã cho mình một khu vực phòng ngủ lửng. Trong trường hợp Tyresö Brevik Vacation House, nội thất được trang trí với một bộ đồ nội thất hiện đại để tạo ra bầu không khí sôi nổi.

Và khi gác lửng là nền tảng bậc thang từ nơi mà ảnh toàn cảnh bắt đầu mở ra trước mắt bạn, bạn biết gác lửng hoàn toàn có giá trị xây dựng. Giữ những quan điểm này có thể truy cập, một tấm kính đã được cài đặt như lan can.

Bạn thấy sự minh bạch luôn luôn được đáp ứng với một giải pháp hiện đại cho gác lửng cần phải tươi sáng – các lan can bằng kính thường xuyên. Đặc biệt là khi bạn cải tạo những tòa nhà có ý nghĩa cho các mục đích khác, giống như ngôi nhà hiện đại bằng kính và đá được cải tạo từ chuồng của thế kỷ 15. Ở đây, gác lửng là không gian sống thực sự đặt trên bếp và không gian ăn uống ở tầng một.

Kết hợp sự ấm cúng của gỗ với sự vui vẻ của cây xanh, gác lửng cũng có thể trở thành một phần của kiến ​​trúc phân cấp. Ví dụ trên mang lại sự thoải mái và làm dịu mắt bằng một bảng màu tự nhiên, dễ chịu. Nếu một bức tường sống không phải là một lựa chọn, sau đó treo cây có thể thêm rằng không gian hữu cơ không gian cần.

Không gian cao có thể hưởng lợi rất lớn từ sự tồn tại của gác lửng – giống như căn hộ ở Gothenburg này thể hiện một cách khác để tạo ra khu vực phòng ngủ thêm mà bạn cần. Được đặt trên không gian sống bị ngập ánh sáng, gác lửng nhỏ này có thể đi qua cầu thang cuốn. Sách từ tủ kệ sách từ sàn đến trần và TV chiến đấu cho sự chú ý của chủ sở hữu mỗi đêm.

Lôi cuốn chủ nghĩa lãng mạn với tính chất mở của một không gian sống có giường nổi, người ta có thể thưởng thức những buổi chiều lười biếng bị ngập lụt do ánh sáng ban ngày và hối tiếc chắc chắn sẽ không bao giờ xuất hiện khi nghĩ về quyết định xây dựng một tầng lửng- nó quá thoải mái và đưa ra một quan điểm khác Về mọi thứ, đồng thời tối đa hoá không gian.

Một phiên bản khác của lan can bằng kính trên gác lửng có thể được nhìn thấy trong ảnh trên mô tả không gian sinh hoạt của căn hộ Madrid được tạo bởi nhà thiết kế người Tây Ban Nha Luis Puerta . Lót cầu thang và lửng, lan can bằng kính tạo ra một hành lang ánh sáng giúp mở rộng không gian thêm. Đây là một cách tuyệt vời để thêm cảnh vuông vào nhà của bạn và kết nối các khu vực khác nhau và các cấp.

Ban công nội thất này là một yếu tố thị giác hấp dẫn mà nói về thanh lịch và vật liệu tự nhiên. Nhà nguyện lịch sử được chuyển đổi ở Wiltshire, Anh Quốc, là cách Jonathan Tuckey Design tưởng tượng đến một công trình tân tiến đương đại phù hợp với nhu cầu của lối sống hiện đại của cư dân. Toà nhà cũ được cải tạo thành một nhà bếp và phòng khách mở với phòng trưng bày trên tầng lửng.

Thiết kế ngôi nhà tối giản thường chơi với nhận thức và không gian. Nhà ở Kyobate của nhà thiết kế Naoko Horib e là một bộ sưu tập các không gian chức năng, linh hoạt dựa vào lý tưởng đơn giản. gác lửng được cắt để tạo thành hai ban công nội thất với khung nhìn khác nhau về không gian xã hội bên dưới.

Được phân chia một cách khéo léo, không gian cư trú hẹp, cao này thể hiện sự sang trọng công nghiệp tinh tế trong màu trắng. Gác lửng trở thành một nền tảng kết hợp tầng dưới cùng lên tầng trên mà không bị ăn cắp nhà bếp và khu vực ăn uống của ánh sáng tự nhiên.

Chi tiết màu cam sáng trong không gian màu trắng cùng với các thành phần kim loại tạo nên một thiết kế sống động, hiện đại và kiểu dáng đẹp. Khi áp dụng cho không gian nhỏ, nhu cầu bố trí không gian nhỏ gọn gợi đến một giải pháp thời trang: gác lửng. Kết nối với cầu thang xoắn ốc tới khu vực xã hội ở tầng dưới, nền bếp được bố trí đẹp mắt trên bếp nhỏ, hành lang và phòng tắm trong căn hộ nhỏ bé trẻ trung này.

House Like Village của Marc Koehler Architects được đặt trong một bến cảng tân trang cũ trên hòn đảo KNSM của Amsterdam. Người Hà Lan được biết đến với tính chất mở và tình yêu với khoảng không sáng, do đó, một gác lửng dường như là cách hoàn hảo để kết hợp các chức năng thể tích ở tầng dưới với một nền tảng để ăn uống và nấu ăn trên lầu, có thể truy cập qua các bậc thang sách kệ sách.

Khối lượng trong nhà masking không gian chức năng khác nhau có thể dễ dàng trở thành gác lửng và mở rộng không gian sống hữu ích. Căn nhà này ở Yoro là một kho được chuyển đổi bởi Phòng thiết kế Airside và che giấu cho phòng ngủ và phòng tắm với khối lượng trắng, khám phá cách sử dụng không gian khác nhau trong một thiết kế nội thất hiện đại.

Một căn hộ Gothenburg hiện đại giới thiệu cách một gác lửng và thiết kế kế hoạch cẩn thận có thể thêm vài mét không gian vào kế hoạch sàn, chỉ cần đủ cho một văn phòng nhỏ tại nhà. Các cửa sổ cao 10 feet mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên đi vào nhà bếp, như được cho phép bởi gác lửng, nơi có phòng ngủ.

Tính hai mặt và lãng mạn là hai bên của một phòng ngủ màu đen và trắng. Ví dụ trên gợi lên trí óc của chúng ta bằng sự quyến rũ trực quan được hình thành bởi sự sang trọng đơn giản và gác lửng ôm những bức tường cao. Cầu thang nổi và cột hỗ trợ gác lửng hoàn chỉnh thiết kế phòng ngủ mơ mộng.

Kết thúc danh sách của chúng tôi là một ví dụ về cách thiết kế của Thụy Điển hiện đại kết hợp sự ấm áp của gỗ với thiết kế màu trắng có chức năng trong căn hộ ở Stockholm này được tìm thấy trên Skeppsholmen . Đây là nơi gác lửng là giải pháp hoàn hảo để tạo thêm không gian dưới trần dốc.

Vì vậy, bạn có thể thấy, có vô số cách mà gác lửng có thể giúp bạn có thêm không gian bên trong nhà: lan can bằng kính, khu giường ngủ, ngay cả văn phòng nhà ở cao cấp có thể được bao gồm trong nhà bạn với thiết kế lửng đúng.

nha-gac-lung-don-gian-31-y-tuong-tuyet-voi-voi-gac-lung-cho-can-ho-kings-way-tower
nha-gac-lung-don-gian-eco-green-2

CITIHOME REAL – NƠI KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *