Home / Mẫu nhà 2 tầng / Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu pháp hiện đại cực sang trọng

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu pháp hiện đại cực sang trọng

Bạn muốn một ngôi nhà kiểu pháp đẹp sang trọng thì bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế nhà sau đây để có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp với địa vị gìa thế của gia đình mình.

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc khác nhau tuy nhiên mỗi một phong cách lại cho chúng ta một cách nhìn,cảm nhận riêng.Các mẫu thiết kế biệt thự pháp cũng mang cho mình vẻ đẹp từ cổ điểm đến hiện đại được thiết kế và kế hợp với những gam màu tinh tế.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangvuontuyetdep2017712

1.Với những mẫu nhà kiểu mang chú trong các hình khối đối xứng cột kèo hợp lý với kiến trúc sang trọng yêu càu cao về tính thẩm mỹ cũng như nội thất kết hợp hài hòa với ngoại thất thể hiện được vị thế của gia chủ trong xã hội.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangvuontuyetdep201781

2.Với vị trí đẹp,thoáng, mặt tiền rộng là cơ hội thể hiện hết vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà kiểu pháp sau đây.Thực sự làm hài lòng cho kiểu người sang trọng quý phái.Các hình khối cân xứng với hệ thống cửa mở hợp lý,các đường nét phức tạp yêu cầu độ tỉ mỉ cao đã tạo cho mẫu nhà đẹo này thực sự kiều diễm quý phái ,bố cục chắc chắn tinh tế thu hút được ánh nhìn của mọi người đi qua.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangvuontuyetdep201721

3.Biệt thự được tính tán tận dụng đất ,từng nét hoa văn phào chỉ đềunhư tạo khắc nên vẻ xa hoa duyên dáng ,kết hợp với việc tính toán bố trí sắp đặt hệ trụ cột khỏe khoắn quyền thế và việc sử dụng đan xen màu sắc khéo léo bằng vật liệu sử dụng đắt giá như gỗ tự nhiên,tạo vẻ đẹp sang trọng riêng cho ngoại thất biệt thự.

.

mau-nha-kieu-phap-maubietthuvuontuyetdep201741

4.Mẫu thiết kết tân cổ điển này được lấy cảm hứng từ hoa sen đất với kiến trúc tân cổ điển được kết hợp với nội thất nhiều vật liệu gỗ tạo mãu nhà 2 tầng này phong cách nhẹ nhàng, ấm áp. Tọa lạc trên vùng đất rộng là điều kiện để thiết kế cho mẫu nhà 2 tầng với đúng theo yêu cầu của chủ nhà với thiết kế hài hòa tạo nên một mẫu biệt tự tổng thể tân cổ điển pháp đẹp,sang trọng.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangkieuphapdep

5.Với phong cách tân cổ điển được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng thơ mộng với màu trăng chủ đạo.Cửa gỗ kính được tận dụng triệt để mang lại một không gian thoáng đãng cho biệt thự,mở tầm nhìn tối đa ra ch thiên nhiên tươi đẹp trong sạch bên ngoài.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangvuontuyetdep20179-1

6.Để tạo điểm nhấn cho nền cho nền trắng thơ mộng,ngôi biệt thự được lựa chọn mái màu đen sang trọng, quyền thế kết hợp hài hòa với cửa sắt kiên cố khiến ngôi biệt thự mang vẻ đẹp mong manh nhưng vững chắc.

mau-nha-kieu-phap-maubietthu2tangvuontuyetdep20176-1

7.
(*)Bạn muốn một ngôi nhà đẹp theo thiêt kế tân cổ điển pháp thì hãy liên hệ ngay với GREENVIET Holtel:0966103368
sđt:0466848382 hoặc Website: [email protected]

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG KIỂU PHÁP HIỆN ĐẠI CỰC SANG TRỌNG

Check Also

mau-nha-ong-rong-4m-14779869350568078f106d024d419dd94

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x14m hiện nay được nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *