Home / Mẫu nhà 1 tầng / Gợi ý 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 với một phòng ngủ đơn giản | Tidy.vn

Gợi ý 9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 với một phòng ngủ đơn giản | Tidy.vn

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-9-mau-thiet-ke-nha-cap-4-mot-phong-ngu

Xây dựng nhà cấp 4 đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu diện tích của gia đình không có nhiều, việc sắp xếp nội thất sao cho hợp lý là vô cùng quan trọng. 9 gợi ý về các mẫu thiết kế nhà cấp 4 với một phòng ngủ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Mẫu thiết kế số 1

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-1

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đầu tiên

Với bản thiết kế này, ngôi nhà được chia thành 3 khu riêng biệt. 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách thông với nhà bếp. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này phù hợp với nhà khoảng từ 50-60m2 mặt sàn.

2. Mẫu thiết kế số 2

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-2

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 2

Không khác mẫu 1 là mấy, tuy nhiên ở thiết kế này còn có thêm ban công phía trước nhà để thư giãn khá là thú vị. Với diện tích khoảng 70m2 là bạn đã có được một ngôi nhà với 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách kết hợp phòng ăn và 1 phòng làm việc yên tĩnh.

3. Mẫu thiết kế số 3

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-3

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 3

Gần giống với mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 1, với diện tích khoảng 60m2 chúng ta sẽ bố trí phòng ngủ trong cùng cho không gian riêng tư kín đáo, phòng khách thông với phòng bếp giúp tiết kiệm diện tích nhưng không gian vẫn được phân chia riêng biệt. Nhà vệ sinh nằm ở giữa giúp đem lại sự thuận tiện cho cả gia đình.

4. Mẫu thiết kế số 4

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-4

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 4

Với mẫu thiết kế này, phòng khách và phòng bếp được sắp xếp làm một. Thiết kế này phù hợp với những gia đình có phong cách thoải mái. Bộ bàn ghế nhỏ ngoài ban công, phòng ngủ kín đáo với phòng thay đồ riêng thật là tuyệt vời.

5. Thiết kế nhà cấp 4 mẫu số 5

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-5

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 5

Một thiết kế khá đơn giản giúp ta cảm giác mọi phòng đều được thông với nhau. Không cần quá nhiều diện tích cho căn nhà này. Mọi thứ đơn giản được sắp xếp với nhau một cách hài hòa.

6. Mẫu thiết kế số 6

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-6

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 6

Với mẫu thiết kế số 6, phòng khách được mở rộng với không gian phòng bếp. Phòng vệ sinh lại được đặt trong góc của ngôi nhà, sát với phòng ngủ. Tuy nhiên nó không đem lại sự khó chịu vì được thiết kế các cánh cửa của các phòng được thông với nhau.

7. Mẫu thiết kế số 7

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-7
mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 7

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được phân tách 4 phòng riêng biệt: phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách. Các phòng tách biệt đem lại sự thoải mái với mỗi không gian sử dụng.

8. Mẫu thiết kế số 8

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-8

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 8

Mẫu thiết kế này cần có thêm không gian hơn mẫu số 7. Phòng ngủ được thiết kế thêm phòng thay đồ tạo ra không gian thoáng đãng cho phòng ngủ. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này có thêm một phòng làm việc trong góc riêng biệt giúp đảm bảo đầy đủ sự yên tĩnh.

9. Mẫu thiết kế số 9

thiet-ke-nha-cap-4-60m2-mau-thiet-ke-nha-cap-4-so-9

mẫu thiết kế nhà cấp 4 số 9

9 mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 1 phòng ngủ chúng tôi nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để xây một ngôi nhà hoàn hảo ngoài việc bố trí nội thất hợp lý, bạn cần tìm đến các chuyên gia thiết kế nhà chuyên nghiệp. Họ sẽ căn cứ vào diện tích và sở thích của bạn để đưa ra cho những phương án hợp lý nhất.

TIDY.VN

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *