Home / Mẫu nhà cấp 4 / Mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ kết hợp kinh doanh BT111125

Mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ kết hợp kinh doanh BT111125

Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói có 5 phòng ngủ được chúng tôi nhận hợp đồng yêu cầu thiết kế từ ông Lê Văn Tòng. Ông mong muốn thiết kế một ngôi nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng mái ngói thái trên diện tích đất 20x20m bao trọn khu đất của gia đình, vừa là nơi nghỉ ngơi , vừa kết hợp với văn phòng kinh doanh, khu nghỉ ngơi cho nhân viên, 1 khu văn phòng làm việc. Các phòng chức năng đều phục vụ mục đích sinh hoạt và kinh doanh của ông với mong muốn thiết kế 4 phòng ngủ dành cho nhân viên, mỗi phòng 2 giường đơn để sau mỗi chuyến tàu mệt mỏi để có chỗ nghỉ ngơi. Đây là ngôi biệt thự tích hợp được nhiều công năng sử dụng cũng như những yêu cầu của gia chủ về không gian sử dụng tiện nghi và đúng với nhu cầu thực tế sử dụng của chủ đầu tư. Bạn cũng có thể cập nhật những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp và mới nhất tại: Xem mau biet thu dep

Bảng tóm tắt thông tin mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái thái đẹp vô cùng sang trọng

1: Mẫu biệt thự BT111125
2: Số tầng 01
3: Chủ đầu tư Ông Lê Văn Tòng
4: Địa chỉ Vân Đồn- Quảng Ninh
5: Mặt tiền 20mm
6: Chiều sâu 20mm
7: Diện tích đất 400m2
8: Năm thi công 2016
9: Kinh phí đầu tư dự kiến 2 tỷ
10: Kiến trúc sư thiết kế Phạm Thành Tư
11: Thông số diện tích- công năng

– Tầng 1: 5 phòng ngủ, 1 phòng ăn 12 chỗ, , 1 phòng bán vé, 1 phòng sửa chữa, 1 phòng kho, 1 phòng giám đốc, 1 phòng họp, 1 gara ô tô, – Diện tích 400m2.

Hình ảnh kiến trúc công trình mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 1 tầng mái thái vô cùng sang trọng.

Phối cảnh 3D công trình nhà biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói thái được lên phương án phối cảnh khá chi tiết và ấn tượng. Cùng với hình ảnh phối cảnh, hồ sơ thiết kế chi tiết công trình cũng được chúng tôi thực hiện hoàn thiện trong năm 2015 vừa qua còn bao gồm chi tiết hồ sơ kết cấu, hồ sơ điện nước …. Để bảo đảm tính bảo mật của công trình cũng như theo yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi xin phép giới thiệu đến khách hàng quan tâm về kiểu kiến trúc cũng như một số các phòng chức năng cơ bản để có thêm phương án tham khảo xây dựng cho ngôi nhà của gia đình mình.

nha-vuon-1-tang-5-phong-ngu-mau-nha-co-5-phong-ngu-1

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái ngói thái.

Hình ảnh phối cảnh công trình mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ với diện tích sử dụng rộng lớn.

Ngôi nhà được thiết kế với hình dạng vuông vắn , theo đúng như thực tế mảnh đất xây dựng của gia đình ông Tòng ở Vân Đồn- Quảng Ninh. Chúng tôi đã có chuyến khảo sát thực tế , đo vẽ hiện trạng khu đất và thực hiện thiết kế theo đúng như mong muốn xây dựng của gia đinh , Kích thước ngôi nhà là 20x20m, diện tích sử dụng khoảng 400m2 , Ngôi nhà được tích hợp toàn bộ không gian sống tiện nghi như gara ô tô, phòng làm việc , phòng họp, phòng nghỉ ngơi, phòng bếp, Ngôi nhà vi thế trở nên rất hiện đại, chuyên nghiệp và phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như nhu cầu sống của gia chủ.

Với diện tích rộng lớn, phương án móng được thực hiện là thiết kế móng băng chịu lực tổng thể cho toàn bộ công trình. Kết cấu móng băng của ngôi nhà chịu lực tốt , chi phí xây dựng phù hợp và thời gian thi công đáp ứng những yêu cầu về mặt kiến trúc cũng như kết cấu của toàn bộ công trình. Với 400m2 mặt sàn, các phòng chức năng được phân chia công năng sử dụng vô cùng hợp lí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc sang trọng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ đẹp.

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng hiện đại đẹp với kiến trúc ngoại thất vô cùng tinh tế, dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của gia đình ông Tòng về ngôi nhà ở kết hợp với công việc kinh doanh dịch vụ vận tải đường thuỷ, chúng tôi lên phương án thiết kế ngôi nhà theo kiến trúc hiện đại, sang trọng, sự bề thế cũng mang đến cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự sự ấn tượng và trẻ trung , vẻ đẹp ngoại thất cũng giúp cho gia chủ đủ niềm kiêu hãnh và tự hào đối với những người khách hàng khi đến với ngôi nhà đẹp này. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà với kiến trúc ngoại thất tương tự tại bài viết: Mẫu nhà cấp 4 sang trọng.

nha-vuon-1-tang-5-phong-ngu-mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-2

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Ấn tượng màu sắc mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái ngói thái đẹp sang trọng và hiện đại.

Sử dụng gam màu ngoại thât sáng và tone màu hiện đại đặc trưng, gam màu được lựa chọn chủ yếu cho kiến trúc ngôi nhà chính là màu trắng kem, kết hợp vớ những chi tiết đường kẻ chỉ tường và hệ thống chân tường được design màu sắc sẫm màu thêm phần khác biệt và tạo khối kiến trúc bề thế cho toàn bộ ngôi nhà đẹp này. Màu sắc ngoại thất hiện đại và tiện nghi mang đến cho ngôi nhà biệt thự sự tiện nghi.

Thiết kế mái ngói thái trong kiến trúc nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ được thế hiện đẹp mắt. Kiến trúc mái ngói thái được nhiều người sử dụng và lựa chọn cho ngôi nhà biệt thự của gia đình mình. Thiết kế mái theo kiểu xây tường thu hồi lợp vỉ kèo sắt hộp hiện đại khiến công trình tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với kiến trúc mái đổ bê tông dán ngói thái. Đặc biệt, màu sắc mái ngói thái cũng là chi tiết thể hiện được đặc trưng kiến trúc hiện đại và sự sang trọng của ngôi nhà. Màu sắc mái thái đậm là điều bạn không thể bỏ qua cho kiến trúc ngôi nhà biệt thự hiện đại này.

Ngắm mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ ở Quảng Ninh.

nha-vuon-1-tang-5-phong-ngu-mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-3

Mặt bằng công năng sử dụng: Mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái ngói hiện đại

Khi chia sẻ với kiến trúc sư, ông Tòng đã nói rất rõ quan điểm của mình về nhu cầu sử dụng cũng như công năng của kiến trúc nhà biệt thự đẹp. Nhu cầu sử dụng của gia đình khá lớn và mang tính đặc thù so với những công trình nhà cấp 4 khác. Điều đặc biệt hơn, về mặt công năng sử dụng, hình dáng ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ U, khoảng trống ở giữa được tận dụng làm chỗ để gara ô tô và sân trước của kiến trúc ngôi nhà biệt thự.

Những phòng chức năng của ngôi nhà biệt thự hiện đại bao gồm các phòng chức năng như sau: 5 phòng ngủ, 1 phòng ăn rộng, 1 phòng bán vé, 1 phòng sửa chữa, 1 phòng kho, 1 phòng giám đốc, 1 phòng họp, 1 gara ô tô – Diện tích sử dụng 400m2. Từ cổng ngôi biệt thự đi vào , bạn có thể hình dung được công trình nhà biệt thự hiện đại được quy hoạch như sau:

Gara ô tô ở ngay cổng chính ngôi nhà biệt thự, bên tay trái là 1 phòng bán vé, bên tay phải là phòng sửa chữa, 2 phòng chức năng có diện tích sử dụng tương đương . Cạnh phòng bán vé là phòng ăn kết hợp với khu vệ sinh hiện đại, phòng ăn với diện tích sử dụng lớn, sức chứa khoảng 12 người là không gian sinh hoạt, ăn uống chung của nhân viên trong gia đình ông Tòng. 5 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ cho người giúp việc, 4 phòng ngủ cho nhân viên, mỗi phòng ngủ cho nhân viên được thiết kế 2 giường đơn. Tổng ngôi nhà có 5 phòng vệ sinh được phân bố hợp lí và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình thoải mái lựa chọn và xây dựng cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Trung tâm của ngôi nhà biệt thự chính là phòng làm việc , bên cạnh được thiết kế phòng họp rộng rãi cũng như tiện nghi cho gia chủ trong quá trình làm việc. Có thể thấy được sự khác biệt cũng như tính đặc thù trong kiến trúc cũng như thiết kế công năng sử dụng của ngôi nhà cấp 4 được thiết kế khá công phu và có nhiều điểm khác biệt. Công trình nhà biệt thự kết hợp với kinh doanh thực sự là một sản phẩm thiết kế mới ấn tượng đối với bạn và gia đình. Bạn có thể thấy được sự khác biệt trong thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của một số công trình nhà biệt thự tương tự tại: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

nha-vuon-1-tang-5-phong-ngu-mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-4

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói thái đẹp có 5 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói thái được vẽ chi tiết mặt bằng mái, hệ thống mái ngói được sử dụng kiểu mái ngói Thái Lan dạng sóng nhỏ vô cùng đẹp mắt . Bạn cũng dễ dàng có thể hình dung được hệ thống mái ngói được thể hiện khá công phu và chi tiết, Bản vẽ thiết kế chi tiết cũng cho phép đội ngũ thợ xây dựng thực hiện 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Điểm đặc biệt trong thiết kế mái nhà phần gara ô tô ở giữa ngôi nhà biệt thự không được thiết kế mái che hiện đại cho công trình nhà biệt thự thực sự thu hút và ấn tượng khi đến với tổng quan công trình nhà đẹp này.

nha-vuon-1-tang-5-phong-ngu-mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-5

Mặt đứng: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ hiện đại.
nha-vuon-dep-nhat-mien-bac-mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-6
Mặt đứng trước: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ mái ngói thái

Mặt đứng chi tiết công trình nhà biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ thể hiện được những nét vẽ kiến trúc sang trọng và dễ dàng nhìn thấy. Hệ thống cửa được design như những lam trang trí giả gỗ mang lại cho toàn bộ công trình sự thoải mái và nhẹ nhàng trong thiết kế kiến trúc, đặc biệt, hệ thống tường, cột nhà khá công phu và vững chắc cho toàn bộ công trình nhà đẹp hiện đại và đẹp mắt hơn mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được. HIện nay, trong xu hướng thiết kế nhà biệt thự hiện nay, chúng tôi đã và đang hoàn thiện những công trình với chất lượng hồ sơ tốt nhất và ấn tượng nhất. Một số công trình bản vẽ thiết kế khá đấy đủ và chi tiết mời bạn tham khảo trực tiếp trong bài viết dưới đây: Biệt thự nhà vườn 1 tầng tân cổ điển

Trên đây là những thông tin sơ lược về công trình nhà cấp 4 5 phòng ngủ đẹp ở Quảng NInh này. Với kiểu kiến trúc tương tự và cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng khác biệt biến hoá phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn bạn tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 1 tầng khác được chúng tôi thực hiện dưới đây: Thiết kế nhà đẹp 120m2.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp, mời bạn gửi cho chúng tôi theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp KTS để được tư vấn miễn phí và kĩ càng nhất!

Hotline: 0988 30 680

Chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://thietkebietthucodien.vn/Mau-nha-cap-4-co-5-phong-ngu-ket-hop-kinh-doanh-BT111125-5337-c.aspx

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.

Họ tên:

Email:

Điện thoại:

Nội dung:

 • nha-vuon-dep-nhat-mien-bac-4b9p71ymau-thiet-ke-nha-2-tang-kieu-phap-dep
  Trầm trồ trước vẻ đẹp quý phái sang trọng của mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu Pháp BT126087
 • nha-vuon-dep-nhat-mien-bac-kgsctawmau-nha-chu-l-2-tang-mai-thai-1
  Tư vấn thiết kế mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp hiện đại chi phí 900 triệu ở Hòa Bình BT211097

 • nha-vuon-dep-nhat-mien-bac-94ac3sxnha-2-tang-mai-thai-tong-hop
  Các mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản mà độc đáo đang được yêu thích nhất hiện nay
 • nha-vuon-dep-nhat-mien-bac-wj5vs9wphoi-canh-1-mau-nha-2-tang-rong-8m-co-mai-thai-hien-dai
  Mẫu nhà 2 tầng rộng 8m có mái thái theo phong cách hiện đại BT116126

THIETKEBIETTHUCODIEN.VN

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *