Home / Mẫu nhà cấp 4 / Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh, nhà nhỏ xinh 40m2 giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh, nhà nhỏ xinh 40m2 giá 200 triệu

Có lẽ đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh mà chúng tôi thấy rất ưng ý vì chỉ với diện tích xây dựng nhỏ nhưng vẫn mang lại 1 không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà nhỏ xinh 40m2 mà trong đó có 2 phương án thiết kế với 2 mặt bằng khác nhau. Ban đầu gia chủ chỉ cần thiết kế một mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh bao gồm 1 phòng ngủ mà thôi nhưng sau đó do một vài ý kiến từ gia đình nên gia chủ đã thay đổi phương án thiết kế thành 1 mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ vì hiện tại 2 vợ chồng chưa sinh con nên chỉ cần sử dụng 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ để không để sau này con cái lớn có thể cho ở riêng 1 phòng. Phòng ngủ hiện tại còn chống có thể để phòng trừ trường hợp có người thân lên chơi hoặc khi 2 vợ chồng sinh con thuê người giúp việc có thể ở tạm trong đó.

Về mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà nhỏ xinh 40m2 này cũng gần giống mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp được chúng tôi thiết kế tại tỉnh Bình Dương của chị Châu. Với diện tích xây dựng của căn nhà là 6x8m cho cả 2 phương án trong đó 1 phương án được cắt bỏ 1 phòng ngủ để thiết kế thay thế gara xe sử dụng.

Về mặt kiến trúc mỗi một phương án thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh đều có nét đẹp riêng và điểm chung của 2 mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế gara xe ngoài trời và thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại. Gia chủ là nam sinh năm 1983 có mệnh thủy (Đại hải thủy – Nước giữa biển) nên tông màu chủ đạo của mẫu nhà nhỏ xinh đều được thiết kế theo mệnh thủy. Phần mái ngói được thiết kế với tông màu xanh nước biển phù hợp với mệnh của chủ nhà.

Diện tích xây dựng của lô đất rất rộng rãi 10x20m nên phần sân vườn của nhà nhỏ đẹp xinh được thiết kế khá nhiều để tạo nên 1 không gian sống thoải mái cho gia chủ. Để các bạn có thể chiêm ngưỡng được nét đẹp của mẫu nhà nhỏ xinh và mặt bằng công năng sử dụng chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cả 2 phương án thiết kế của mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh này cho các bạn cùng tham khảo. Trước hết chúng ta cùng xem trước phần thông tin của mẫu nhà cấp 4 này nhé

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh

  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Tổng kinh phí dự toán: 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh, nhà nhỏ xinh 40m2 giá 200 triệu

Phương án 1 của mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh

mau-nha-nho-nha-cap-4-nho-xinh-40m2

Nhà cấp 4 nhỏ xinh 40m2

Phối cảnh với phương án 1 được thiết kế bằng tông màu chủ đạo là ghi trắng, xanh lơ và màu ghi trắng của tường, phần gara xe được thiết kế ra bên ngoài của căn nhà và chính diện với cổng ra vào để thuận tiện hơn trong việc đi xe ra ngoài đường.

mau-nha-nho-mat-bang-nha-cap-4-nho-xinh-40m2

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ xinh 40m2

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng công năng sử dụng và mặt bằng kiến trúc mái của nhà cấp 4 nhỏ xinh mà chúng tôi ghép chung để các bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi cũng như biết về kiến trúc của căn nhà. 1 bên được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 bên là phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và 1 vệ sinh kẹp giữa 2 phòng. Phòng vệ sinh chúng ta cũng có thể để kẹp giữa 2 phòng ngủ thì nhìn căn nhà sẽ thoáng và rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh phướng án 2

mau-nha-vuon-nha-nho-xinh-40m2

nhà nhỏ xinh 40m2

Đây là phối cảnh mặt tiền của phương án 2 để các bạn cùng tham khảo và đây cũng là phương án đầu tiên mà chúng tôi thiết kế cho gia chủ với 1 phòng ngủ. Phần mái của nhà cấp 4 nhỏ xinh mái thái cũng được thiết kế với màu xanh nước biển và tông màu vẫn là tông màu ghi trắng cùng với màu xanh lơ trang trí.

Phần cửa sổ, cửa đi được thiết kế bằng cửa nhôm kính để tận dụng thêm ánh sáng cho căn nhà và tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng.

mau-nha-vuon-mat-bang-nha-nho-xinh-40m2

Mặt bằng nhà nhỏ xinh 40m2

Mặt bằng bố trí nội thất này hơi ngược so với phối cảnh của căn nhà nên các bạn có thể quay phần mặt bằng này lại cho phù hợp với phần phối cảnh nhé.

Về mặt bằng công năng này phòng ngủ phía trước được cắt bỏ và thay thế vào đó là 1 gara để xe, các phòng khách vẫn không thay đổi chút nào cả chỉ thay đổi cách sắp đặt của phòng bếp và cửa phụ được mở ở cuối nhà mà thôi.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh giá 200 triệu, chỉ với 200 triệu các bạn đã có thể hoàn thiện được 1 căn nhà nhỏ xinh ấm áp này cho gia đình mình rồi. Do diện tích xây dựng của căn nhà khá nhỏ nên giá thành thi công của căn nhà thấp nên các bạn cần phải tính toán kĩ trước khi xây dựng hoặc cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Trân trọng!

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *