Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m chị Phương Gò Vấp – Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m chị Phương Gò Vấp – Chuyên thiết kế biệt thự nhà phố nhà cấp 4 đẹp

So với các mẫu nhà phố khác thì kiến trúc thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m gia đình chị Phương được chúng tôi giới thiệu tới các bạn ngay hôm nay có một hành lang 1m bên phải lấy sáng phía bên rộng co lối ra vào sau trước điều hòa không khí tăng cường khả năng lấy sáng từ phía bên. Giảm diện tích xây dựng trên lô đất 5x20m giúp gia đình có một không gian sống khỏe mạnh hơn, hài hòa thiên nhiên.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-mau-nha-dep-3-tang-4x16m-co-gara-hien-dai-8429

Thông điệp của mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m lệch tầng giá rẻ

Nhằm mục đích tạo ra một thiết kế mẫu nhà đẹp 4×16 theo phong cách hiện đại nhưng thông thoáng hài hòa cùng các yếu tố thiên nhiên bên ngoài cực kỳ quan trọng như gió và ánh sáng, 2 yếu tố chính quan trọng trong thiết kế nhà ống có gara ô tô hiện đại mang tới không gian sống gần gũi thiên nhiên. Thiết kế thoáng mát hài hòa thiên nhiên là một trong tiêu chí của phong cách nhà đẹp hiện đại. Kích thước đúng diện tích lô đất của chị Phương tại Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh chiều rộng 5m và chiều dài 20.9m tương đương diện tích đất trên 100m2 một chút.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-mau-nha-ong-3-tang-5x20-dep-7463

Theo như chia sẻ với KTS gia đình chị Phương có 4 thành viên vợ chồng chị cùng 2 con nên nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ là được, nhưng cần phải thiết kế gara để xe và phòng khách, bếp + bàn ăn đầy đủ, nhu cầu về phòng thờ riêng không có, phía trên thiết kế mái bằng trên sân thượng để tăng diện tích sử dụng ngắm cảnh.

Chính vì yêu cầu đơn giản không quá cầu kỳ, diện tích đất gia đình cũng rộng nên phương án mà các KTS đưa ra cũng phù hợp yêu cầu kích thước xây dựng chỉ 4x16m để lại hành lang rộng 1m bên tay phải lấy sáng nối thông giữa sân trước và sân sau với nhau, loại bỏ gần như hoàn toàn hạn chế của một mẫu thiết kế nhà ống chất hẹp thiếu sáng từ trước tới nay vẫn hay tồn tại.

Kiến trúc nhà lệch tầng mặt tiền 4m hiện đại có gara sân vườn

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x16m có hành lang lấy sáng riêng bên ngoài cũng không cần thiết một cầu thang quá lớn kết hợp giếng trời, nhỏ gọn đủ để di chuyển lên xuống thoải mái một chút là được. So với các nhà phố 3 tầng hiện đại khác thiết kế của gia đình chị Phương có phần đơn giản hơn tiết kiệm chi phí, điểm nhất thiết kế tới nhiều từ hệ thống cây xanh trang trí bên ngoài, các bồn hoa lớn đang là xu hướng trong thời gian gần đây, các bồn hoa và cây xanh tận dụng tốt không gian mát mẻ do hành lang và 2 sân vườn tạo ra, tập trung chủ yếu tại mặt tiền tăng vẻ đẹp cho kiến trúc xây dựng, trang trí thêm ở hành lang và sân sau.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-thiet-ke-nha-on-co-gara-5x20m-7463

Đây cũng là một mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m có tầng lửng thiết kế tầng lửng ở giữa tầng trệt và tầng lầu giúp tầng trệt rộng thoáng hơn, diện tích sàn vừa đủ không bị dư thừa. Thiết kế mái bằng sân thượng cùng kết cấu vững chắc sau này nhu cầu tăng thêm cần các phòng riêng thì gia đình chị Phương hoàn toàn có thể tăng thêm các tầng phía trên một cách đơn giản, có hành lang ngoài cũng dễ thi công hơn.

Tông màu trắng hoàn thiện từ cổng ra vào tới các hình khối xây dựng, tương phản cùng những khung kim loại màu đen lan can, khung cửa sổ, điểm nhấn nổi bật. Cổng tường rào phía trước có tác dụng rất lớn, tăng cường vẻ đẹp với một mái vòm bằng hoa cây xanh tự nhiên, cổng thép 4 cảnh gấp gọn trên một chiều rộng đất và sân nhỏ. Dù có thiết kế gara để xe những tiền sảnh dưới tầng trệt vẫn có sự sang trọng nhất định, nền tiền sảnh ốp đá đen sang trọng, cửa chính ra vào kích thước lớn với 2 lớp cửa kính và cửa cuốn kết hợp, phía bên có cửa sổ nhỏ lấy sáng cùng phần tường ốp gạch trang trí. Nhờ hành lang phía bên nên các phòng mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4x16m đều được mở cửa sổ lấy sáng từ phía bên.

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m anh Quyền Gò Vấp

Không gian rộng thoáng cho gia đình chị Phương sử dụng được thể hiện rất rõ ràng ở bản vẽ thiết kế cùng các mặt bằng xây dựng. Thiết kế bản vẽ mặt bằng tầng trệt cũng là bản vẽ tổng thể của lô đất xây dựng nhà phố 3 tầng 4x16m sân trước cùng sân sau hành lang bên phải tạo thành phần thoáng thông ánh sáng kiến trúc xây dựng.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-thiet-ke-nha-ong-5x20-co-gara-1

Diện tích sàn xây dựng nhà 4x16m ở tầng trệt KTS thiết kế để gara để xe phía trước rất dài gần 7m chiều dài hoàn toàn đủ cho một xe SUV lớn 7 chỗ thêm xe máy và xe đạp phía bên. Cầu thang nhỏ gọn 2.25m, 4.8m tiếp theo thiết kế phòng bếp + bàn ăn, và 2.4m sau cùng được dành một nửa làm phòng vệ sinh một nửa làm sân sau lấy sáng, chỉ ở tầng trệt kiến trúc xây dựng mới kéo dài hết 16m, ở các tầng trên phần 2.4m bị loại bỏ thay vào đó là một ban công ngắm cảnh 1.2m phía sau.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-mat-bang-lung-nha-lech-tang-dep-3-tang-4x16m

Tầng lửng thiết kế nhà 4×16 3 tầng lệch diện tích sàn khá rộng vì chỉ cắt đi một ô thông tầng dài 3.5m phía trước, đảm bảo thiết kế một phòng khách tuy nhỏ khoảng 12m2 nhưng lại là phòng đặt riêng không bị ảnh hưởng bởi lối đi di chuyển chung. Sau cầu thang thiết kế một phòng vệ sinh cùng sau đó là phòng ngủ đầu tiên phòng ngủ nhỏ cho con chị Phương sử dụng có ban công ngắm cảnh sau.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-mat-bang-tang-3-nha-dep-3-tang-4x16m
thiet-ke-nha-ong-5x15m-ban-ve-nha-lech-tang-dien-tich-4x16m-3

Mặt bằng thiết kế lầu 1 là 2 phòng ngủ, phòng ngủ trước diện tích rộng dạng master cho vợ chồng chị Phương, phòng ngủ sau nhỏ gọn nhưng cũng là thiết kế khép kín vệ sinh riêng. Ưu điểm là cả 3 phòng ngủ trong mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m anh Quyền ở quận Gò Vấp đều có riêng ban công ngắm cảnh rất thoáng mát thiết kế tương tự có được, thường chỉ những mẫu nhà 5×20 có sân vườn bao quanh rộng thoáng mới có được thiết kế đặc biệt này.

Bản vẽ kết cấu nhà ống 3 tầng hiện đại 4x16m lệch tầng

Tổng kết lại thì có thể thấy rằng mẫu nhà ống 4x16m của chị Phương không nổi bật về mặt kiến trúc xây dựng, nó được tối giản một cách tối đa, hình khối đơn giản, không sử dụng các phương án thiết kế hình khối cầu kỳ mà thời gian gần đây chúng tôi hay giới thiệu. Bù lại việc trang trí bằng những bồn hoa, giàn hoa cây xanh trên toàn bộ mặt tiền và hành lang lấy sáng riêng rộng 1m thay đổi toàn bộ thiết kế, được đánh giá là một trong những thiết kế đẹp nhất hài hòa cùng thiên nhiên.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4x16m

Chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ, diện tích sàn đủ dùng, phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình chị Phương. Một thiết kế nhà phố có chiều rộng 4m vẫn hòa toàn thoải mái để sử dụng sinh hoạt hàng ngày, nhất là khi có thêm diện tích phụ trợ bên ngoài. Các bạn có lô đất chiều rộng 5m trở lên hoàn toàn có thể áp dụng phương án thiết kế nhà phố 3 tầng chiều rộng 4m tại Gò Vấp, cải thiện không gian sống rất tốt và độc đáo.

thiet-ke-nha-ong-5x15m-anh-nha-lech-tang-hien-dai-4x16m

Phương án và giải pháp xây nhà ống 3 tầng hiện đại 4x16m của gia đình anh Quyền ở Gò Vấp có sân vườn và gara trên đất 5×20 thiết kế ngang 4m chừa bên phải 1m trên giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn cho không gian và có chi tiết bản vẽ đầy đủ. Tuy nhiên, do không đầu tư diễn họa mà chỉ có phương án bản vẽ kiến trúc nhà phố 5m 1 trệt 1 lững 1 lầu sân thượng để chủ nhà tham khảo trước khi xây dựng. Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đang được công ty xây dựng chúng tôi thi công trọn gói nếu muốn tham quan thực tế công trình vui lòng liên hệ 0975 945 433 để sắp xếp thời gian thực tế.

  • Xem thêm: Tư vấn bản vẽ nhà phố 4×12 3 tầng có sân vườn tiểu cảnh thoáng đẹp trong nhà của anh Hoành Gò Vấp

Hi vọng mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m lệch tầng hiện đại đơn giản trên giúp các bạn khái quát thêm nếu có kế hoạch xây nhà ống nhà lô phố đẹp 4m 5m cho mình mà tiết kiệm nhất hiện nay. Ngoài ra nếu bạn cần xây nhà phố diện tích 4x17m tương đương vui lòng tham khảo đường link dưới đây

  • =>> Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4×17 có tầng tum làm phòng thờ bao gồm chi tiết bản vẽ hoàn chỉnh kiến trúc thông tầng lệch đẹp

CHUYÊN THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ PHỐ NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *