Home / Mẫu nhà 4 tầng / Nhà biệt thự 4 tầng đẹp, biệt thự 4 tầng tân cổ điển NDBT4T1

Nhà biệt thự 4 tầng đẹp, biệt thự 4 tầng tân cổ điển NDBT4T1

Để tìm được 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp có lẽ hơi khó bởi vì rất ít người thiết kế dạng biệt thư 3 tầng tân cổ điển. Nếu bạn tìm nhà phố 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng thì khá phổ biến nhưng biệt thự 4 tầng đẹp lại rất ít. Đơn giản bởi vì nếu đã là biệt thự thì diện tích thiết kế của biệt thự rất rộng và ít khi phải lên tới tầng 4 để phân bổ công năng sử dụng và chỉ cần 3 tầng là có thể đủ đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của đại đa số mọi người. Vì vậy đó là lí do tại sao các bạn lại ít tìm kiếm hoặc ít thấy các mẫu biệt thự 4 tầng là ở chỗ đó.

Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp này thực tế ra cũng chỉ là 1 mẫu nhà 3 tầng và 1 tầng áp mái mà thôi, nhìn bên ngoài các bạn sẽ thấy nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhưng lại có đến 4 tầng và tầng trên cùng sử dụng làm phòng thờ. Gia chủ mua lại mẫu biệt thự này đã hoàn thiện phần thô và thuê đơn vị chúng tôi thiết kế cải tạo lại theo ý của mình. Gia chủ mong muốn được thiết kế và cải tạo lại mẫu nhà theo ý thích của mình nên thời gian bỏ ra đầu tư thiết kế cũng khá nhiều. Từ kiến trúc hiện đại và sửa thành kiến trúc tân cổ điển nên chi phí cải tạo dành cho mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp này cũng khá là tốn kém.

Cũng giống hầu hết các mẫu nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển khác mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được sử dụng các loại vật liệu truyền thống để tạo trang trí như các hoa văn trang trí phào chỉ bằng xi măng cát hoặc các bạn có thể sử dụng PU, PS để thay thế cũng không thành vấn đề. Toàn bộ tầng 1 được sử dụng vật liệu đá tự nhiên nhập khẩu từ trung quốc để thi công. Với các đường nét cong mềm mại nên giải pháp đá cho tầng 1 cũng là cả một vấn đề lớn với độ khó cho các đơn vị thi công. Có lẽ chúng ta nên đi từ bên ngoài tới bên trong để thấy hết được nét đẹp của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này nhé.

Thông tin về biệt thự 4 tầng tân cổ điển

 • Địa điểm thi công: Thạch Bàn – Gia Lâm – Hà Nội
 • Diện tích sàn: 80m2
 • Tổng số tầng: 4 tầng
 • Tổng diện tích: 320m2
 • Kiểu kiến trúc: Tân cổ điển
 • Chủ đầu tư: Anh Cường

Nhà biệt thự 4 tầng đẹp, biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-nha-biet-thu-4-tang-dep-ndbt4t1

Nhà biệt thự 4 tầng đẹp NDBT4T1

Tọa lạc tại một vị trí rất đẹp nên mẫu biệt thự 4 tầng tân cổ điển này có 2 mặt tiền và 2 mặt đều được thiết kế lùi lại để làm khoảng sân phía trước đi lại. Cổng và hàng rào đều sử dụng cổng nhôm đúc với hệ thống cửa mở tự động hóa.

Phần mặt tiền cũng được đầu tư khá nhiều nhưng có lẽ các chi tiết cũng hơi đơn giản so với sự bề thế của căn nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-phong-khach-biet-thu-tan-co-dien-ndbt4t1

Phòng khách biệt thự tân cổ điển NDBT4T1

Phòng khách khá rộng với chiều rộng lên tới 40m2 (5x8m) nên được kê thành 2 phòng khách, bên ngoài 1 bộ và bên trong nhà 1 bộ.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-ban-ghe-an-tan-co-dien-ndbt4t1

Bàn ghế ăn tân cổ điển NDBT4T1

Bàn ghế ăn cũng như phòng ăn biệt thự, tầng 1 được thiết kế với phong cách tân cổ điển với các gờ, phào trang trí tân cổ điển sang trọng.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-phong-an-biet-thu-co-dien-ndbt4t1

Phòng ăn biệt thự cổ điển NDBT4T1

Đứng từ vị trí phòng bếp nhìn vào không gian chung của phòng khách các bạn có thể thấy được nét đẹp, sự lung linh của căn hộ.

Nội thất phòng ngủ

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-noi-that-phong-ngu-master-ndbt4t1

Nội thất phòng ngủ master NDBT4T1

Hình ảnh thiết kế nội thất các phòng ngủ còn rất nhiều nhưng mà ngại up lên để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn thích mẫu nhà này có thể qua công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ cho các bạn xem hình ảnh trực tiếp nhé.

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-noi-that-phong-tho-biet-thu-ndbt4t1

Nội thất phòng thờ biệt thự NDBT4T1

Đối với các mẫu biệt thự thì phòng thờ là không thể thiếu được và đây là mẫu phòng thờ mà chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo tuy rằng đơn giản nhưng rất đẹp phải không?

Như vậy là thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn một mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công, cải tạo hay thi công nội thất có thể liên hệ chúng tôi. Cám ơn các bạn đã theo dõi nhé.

Công trình nhà phố 4 tầng mái thái đã hoàn thiện từ năm 2015 nhưng đến giờ mới nhớ ra để up lên cho các bạn cùng tham khảo, tuy nhiên mẫu nhà phố này được thi công có sự thay đổi nhỏ so với thiết kế của chúng tôi nhưng không sao vẫn không ảnh hưởng quá nhiều tới bố cục và tổng thể của căn nhà. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo.

Diện tích của lô đất là 4.5x20m và chỉ xây dựng với diện tích là 4.5x14m và phía trước được thiết kế phần sân, gara để xe ngoài trời, phía sau lô đất thót hậu nên phần phía sau không cần cách đất trống và vẫn có thể mở được cửa sổ để lấy sáng cho căn nhà.

Về phần bố trí nội thất của nhà phố 4 tầng mái thái thì hầu hết các kiểu nhà này đều có cách bố trí giống nhau với cầu thang giữa nhà và lên tầng mỗi bên 1 phòng như vậy là tiện dụng cho việc sinh hoạt nhất mà thôi.

Thông tin về công trình xây dựng nhà phố 4 tầng mái thái

 • Diện tích đất: 4.5x19m
 • Diện tích xây dựng 1 sàn: 63m2
 • Tổng diện tích sàn: 190m2
 • Tổng giá trị xây dựng: 950 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Diêm điền – Thái Thụy – Thái Bình

Thiết kế nhà mặt phố đẹp, nhà phố 4 tầng mái thái

nha-pho-tan-co-dien-4-tang-nha-pho-4-tang-ndnp4t2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng NDNP4T2
nha-pho-tan-co-dien-4-tang-nha-pho-4-tang-dep-ndnp4t2
Nhà phố 4 tầng đẹp NDNP4T2

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà phố có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

mat-tien-nha-pho-tan-co-dien-thiet-ke-nha-pho-tan-co-dien-phap-dep-5-tang-tai-da-lat-np-50128-02

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 5 tầng tại Đà Lạt – NP 50128 – KientrucKata

Những mẫu mặt tiền nhà phố tân cổ điển mang âm hưởng tươi mới giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *