Home / Mẫu nhà cấp 4 / Kinh doanh gì với 100 triệu trong tay năm sinh lãi khủng năm 2018

Kinh doanh gì với 100 triệu trong tay năm sinh lãi khủng năm 2018

Kinh doanh gì với 100 triệu? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn vang váng trong đầu: ”Tôi đã để giành được 100 triệu, bây giờ nên kinh doanh gì để sinh lời?”. Dạo qua khắp các diễn đàn kinh doanh, blog khởi nghiệp thì mình thấy đây là vấn đề rất HOT. Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh dành cho bạn.

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu

Khởi nghiệp thành công là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng hơn thế nữa, trong cuộc sống hiện nay với số vốn ít ỏi để sinh lời nhanh là một điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Bởi vậy, rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng kinh doanh gì với 100 triệu để mang lại hiệu quả.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay, bài viết này chia sẻ cho những bạn mong muốn khởi nghiệp thành công với số vốn nhỏ, những lĩnh vực mà ở đó bạn có thể làm giàu với 100 triệu khả thi và tốt nhất năm 2018. Hãy tham khảo và xem đó như một tư liệu cho công việc kinh doanh của mình nhé.

Kinh doanh gì với 100 triệu

1/ Kinh doanh hàng xách tay

Nếu chưa biết làm gì với 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn đó chính là lợi thế để bạn có thể làm giàu với 100 triệu. Hãy bắt tay ngay với các mối quan hệ tại nước ngoài để có thể buôn bán các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo…

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu-hang-xach-tay

Có 100 triệu nên đầu tư gì thì bán hàng xách tay là 1 ý kiến không tồi

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Vì thế đây chính là câu trả lời cho việc kinh doanh gì với số vốn 100 triệu của bạn đấy. Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh xách tay. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau đó khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

2/ Mở quán Cafe

Có 100 triệu nên làm gì? Bạn có thể đầu tư 1 quán cafe nhỏ, có người chăm coi, mua 1 cái quán được sang lại (nhanh hơn và tiết kiệm hơn) nên dưới 50 triệu, mặt bằng thuê nên dưới 4 tr/tháng. Nhân sự khoảng 12 tr/3người/tháng. Điện nước cáp 3 tr/tháng. Tổng cộng chi phí khoảng 20tr/tháng. Trong trường hợp quán ko có doanh thu thì bạn cầm cự được 3 tháng, nếu ngược lại, quản lý tốt bạn sẽ vững vàng.

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu-quan-cafe

ý tưởng kinh doanh với 100 triệu

3/ Đầu tư bất động sản

Đầu tư gì với 100 triệu? Theo mình,chọn mua 1 mảnh đất ven sài gòn, giá tầm 250 triệu, chỉ trả trước tầm khoảng 70 triệu, số còn lại góp 2 năm không lãi suất, mỗi tháng bạn góp chỉ 5tr, sau 2 năm lãi gấp mấy lần lãi suất ngân hàng, sao bạn không thử?

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu-bat-dong-san

Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì: Thử đầu tư bất động sản ngay nhé

4/ Kinh doanh quần áo online

Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi: 100 triệu nên kinh doanh gì là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ. Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Và đó chính là cơ hội kinh doanh dành cho bạn.

Bằng việc loại bỏ đi khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…bạn đã có thể hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác số tiền 100 triệu sẽ được sử dụng để có thể nhập hàng tốt và chất lượng nhất.

Điều quan trọng là bạn cần xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược quảng bá sản phẩm trên mạng cũng cần được chú ý và đảm bảo có tuần tự nhé.

5/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kì ai đã và đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên do tính chất mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Đó chính là ý tưởng để có thể kinh doanh gì với số vốn 100 triệu thu lời nhanh chóng, hiệu quả.

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu-phu-kien-dien-thoai

Kinh doanh gì với vốn 100 triệu: Bán phụ kiện điện chắc chắn là ý tưởng không tồi

Thêm vào đó, không chỉ nhu cầu cao mà nguồn nhập của các sản phẩm này cũng vô cùng rẻ và dễ tìm kiếm. Hơn nữa để lâu lại không hề lo hỏng hóc hay hư hại. Rõ ràng có thể thấy với tất cả những lí do này thì bán phụ kiện chính là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể vận dụng kinh doanh khởi nghiệp chỉ với số vốn 100 triệu.

6/ Làm móng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em

Nhu cầu làm đẹp của các chị em luôn là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kinh doanh. Vậy kinh doanh gì với vốn 100 triệu từ ý tưởng này? Câu trả lời chính là hãy làm nail, làm móng. Chỉ với một số vốn vô cùng ít ỏi bỏ ra cho các thiết bị làm móng như các lọ sơn móng tay, máy làm móng,…cùng với khả năng vẽ móng được học tập là bạn đã có thể nhanh chóng kiếm tiền rồi. Chi phí bỏ ra cho mỗi lần làm móng không thực sự đắt trong khi mức giá làm móng khá cao, chính vì vậy có thể hiệu khoản lời mà bạn thu nhận được chính là mức thù lao, công sức bạn làm móng cho khách.

100-trieu-xay-nha-gi-2018-kinh-doanh-gi-voi-100-trieu-lam-mong

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ đang là điều thiết yếu của mỗi người

Hãy cố gắng học các xu hướng vẽ móng mới nhất để ngày càng mở rộng số lượng khách hàng và thu lời nhé. Hình thức này không nhất thiết phải có địa chỉ làm móng mà bạn hoàn toàn có thể giới thiệu trên các trang mạng sau đó đến làm trực tiếp tại nhà. Vừa giúp bạn bớt đi chi phí mặt bằng lại có thể tăng thêm mức giá vẽ móng.

7/ Bán đồ phục vụ công trình

Đồ điện gia dụng,thiết bị-máy móc phục vụ công trình: Máy bơm, quạt, khoan, đục, khoan, tời, vòng bi, cờ lê tua vít. Không thì điện nước kết hợp điện máy: dây điện, ống nước, vòi bơm, bơm, keo các thứ. 100tr tính ra làm được nhiều việc lắm.

Ngoài ra, nền công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam cũng là 1 điểm sáng nếu như bạn có khả năng đầu tư. Những con ốc vít, buloong,… người ta bán 4 5 ngàn trong khi giá trị thực nó chỉ khoảng vài trăm đồng mà thôi. Con số lợi nhuận rất lí tưởng phải không?

8/ Mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là một công việc với mức thu vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng để kinh doanh gì với 100 triệu cho lại hiệu quả thì đây chính là một phương pháp tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, bạn hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay thậm chí là bánh kẹo để có thể thu lời. Những nhu cầu trực tiếp thiết yếu của cuộc sống này khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ đâu nhé.

Điểm cốt yếu của hình thức kinh doanh này chính là lựa chọn địa điểm. Bạn cần phải tinh ý để có thể nhận ra rằng, đối với các khu vực đã có nhiều hàng tạp hóa thì tốt nhất không nên chọn lựa kinh doanh bởi lẽ sẽ rất khó thu hút khách hàng khi họ đã là khách quen của một nơi khác. Hãy chọn những khu dân cư đông đúc nhưng chưa thực sự có nhiều quán tạp hóa lớn và đầu tư vào đó. Chắc chắn hiệu quả mà bạn sẽ thu về chỉ một thời gian ngắn sẽ thấy rõ đấy.

9/ Mở hiệu sách/truyện kinh doanh

Khởi nghiệp với 100 triệu: Kinh doanh sách và truyện tranh là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà không thực sự có nhiều người nhận ra. Thực tế, chỉ với số vốn khoảng 100 triệu bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng sách thật chỉn chu và gọn gàng cho riêng mình rồi đấy.

Hiện nay các đầu sách đều có mức giá khá lí tưởng, vì vậy bí quyết nằm ở chỗ hay chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng. Bạn hãy làm giàu với 100 triệu bằng cách kinh doanh thêm các loại sách giáo khoa, đi kèm các đồ dùng học tập, như cặp sách, giấy, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

Kết luận

Dù kinh doanh gì cũng phải có quy trình, nhạy bén và duyên với thị trường, kinh nghiệm đến từ trải nghiệm. Điều này chắc chắn suy nghĩ kinh doanh gì với 100 triệu để gặt hái thành công sẽ không hề khó. Ngay từ bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tìm kiếm cho mình một lĩnh vực kinh doanh để thực hiện ước mơ làm giàu của mình. Hãy chia sẻ cho chúng tôi câu chuyên khởi nghiệp của chính bạn nhé.

Đọc thêm: Kinh doanh gì bây giờ? Top 21 xu hướng kinh doanh lãi khủng 2018

PUZINESS

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *