Home / Mẫu nhà 3 tầng / Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4m diện tích 30m2 thông thoáng hiện đại – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 4m diện tích 30m2 thông thoáng hiện đại – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Trên thực tế không phải bất cứ lô đất nào cũng có diện tích rộng rãi thoải mái cho việc thiết kế và thi công. Có những lô đất có diện tích hẹp và nhỏ, thậm chí nhỏ hơn cả lô đất này. Bà con đang sở hữu lô đất nhỏ hẹp và không biết xây nhà diện tích nhỏ đẹp có được khó không và phải liên hệ với ai. Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế những mẫu nhà đặc biệt nhỏ hẹp. Vì vậy nếu có nhu cầu tìm kiếm hoặc quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp thì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

nha-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2

Ý tưởng thiết kế nhà ống 4 tầng 30m2 lệch tầng đẹp

Mẫu nhà 30m2 chúng tôi giới thiệu đến bà con hôm nay có chiều rộng mặt tiền 4 mét và chiều sâu 7.6 mét. Đây là 1 diện tích tuy nhỏ nhưng rất đáng giá vì toạ lạc tại quận phồn hoa nhất của thành phố mang tên Bác. Chính vì vậy anh Sáng đã không ngại chi ra hơn 700 triệu để xây dựng 1 ngôi nhà khang trang với quy mô 4 lầu làm nơi sum họp gia đình và để lấy chỗ nghỉ ngơi tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc và học tập mệt nhọc của cả gia đình. Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 không phải vì nhỏ mà làm thí làm đại, nhưng càng nhỏ càng phải quan tâm thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết, từng góc cạnh sao cho tối ưu và công năng sử dụng ở mức cao nhất, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

nha-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2-2222
nha-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2-2223

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 được thiết kế ngoại thất cũng khá bắt mắt và hiện đại sang trọng. Tầng 1 được quan tâm thiết kế phần mặt tiền mẫu nhà ống rộng 4m sang trọng nhất với phần tường được ốp đá sang trọng. Phần cửa trước được làm rộng bằng kính cường lực giúp cho nội thất bên trong thu nhận được nhiều ánh sáng và đối lưu không khí được tốt hơn. Mặt tiền những tầng trên cũng được thiết kế khá bắt mắt với kiến trúc nhà lầu hiện đại với ban công, lan can, tiểu cảnh và lam che nắng. Tuy Diện tích nhỏ nhưng vốn tính yêu sự thanh cảnh và thích thông thoáng nên anh Sáng yêu cầu thiết kế mỗi tầng của mẫu thiết kế nhà 4 tầng 30m2 đều có ban công mát mẻ làm nơi thư giãn ngoài trời và giải trí hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng hay ngắm dòng người qua lại từ ban công mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại 4m 4 tầng 30m2 vào mỗi buối tối cũng rất thú vị.

nha-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2-2224

Mặt bằng thiết kế nhà ống 4 tầng 30m2 7×4 thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà 30m2 4 tầng được sơn màu xám và màu trắng thanh thoát. Hệ thống lam che nắng và mái hiên cùng những song trang trí làm chỗ leo cho tiểu cảnh cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và ưa nhìn cho mặt tiền nhà ống lệch tầng hiện đại 4m. Bà con thấy mẫu nhà nhỏ hẹp thì thường có 1 thắc mắc chung là xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền. Nhưng giá cả và kinh phí cũng được tính theo giá bình quân trên thị trường. Phụ thuộc vào khu vực xây dựng, giá cả vật tư vào thời điểm đó và chủng loại vật tư sử dụng cho mẫu nhà là tốt hay trung bình. Tuy nhiên nếu bà con muốn biết xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền thì chúng tôi cũng xin thông tin đến bà con được rõ. Chi phí cho mẫu nhà của anh Sáng ở đây vào khoảng 700 triệu đồng. Với mức chi phí đó, bà con sẽ có 1 ngôi nhã 4 tầng khang trang với 3 phòng ngủ.

nha-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2-2225
mau-nha-ong-3-tang-4x12m-thiet-ke-nha-ong-4-tang-30m2-2226

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích 30m2 4 tầng thể hiện rõ nét sự bố trí các phòng chức năng và công năng sử dụng của mẫu nhà này. Tầng 1 của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 được bố trí phòng khách và phòng ăn với khu bếp. Ngoài ra còn có 1 phòng vệ sinh gọn gàng tiện lợi. Các tầng còn lại của mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 đều được bố trí 1 phòng ngủ. Mỗi tầng đều có ban công công phía ngoài giúp nội thất được thông thoáng và là nơi giản trí lý tưởng cho các thành viên trong nhà. Nhất là đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp như vậy.

Trên đây chúng tôi vừa gửi tới bà con bài đánh giá chi tiết về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 30m2 . Nếu bà con quan tâm muốn biết thêm chi tiết về kiến trúc và kinh phí của mẫu nhà này thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0916 53 80 90 hay 0975 945 433 trong giờ hành chính để được tư vấn và báo toán. Xin cám ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

nha-chu-l-2-tang-400-trieu-nha-pho-3-tang-5x16m-850-trieu

Ngôi Nhà Phố 3 Tầng 5x16m 1,35 Tỷ Với Giếng Trời Tuyệt Đẹp

Nhà phố 3 tầng 5x16m 1,35 tỷ để xây dựng trọn gói ngày nay đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *