Home / Mẫu nhà vườn / Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn, biệt thự vườn 1 tầng tại Thái Bình NDBT1T30

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn, biệt thự vườn 1 tầng tại Thái Bình NDBT1T30

Tiếp theo Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn được công ty chúng tôi thiết kế tại Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Công trình đã được bàn giao hồ sơ sơ bộ vào tháng 9 và chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về mẫu thiết kế này nhé.

 • Giới thiệu về hoàn cảnh, vị trí xây dựng, nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng
 • Giới thiệu về phần kiến trúc biệt thự 1 tầng
 • Thông tin sơ bộ về công trình biệt thự vườn
 • Phối cảnh và mặt bằng công năng mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn
 • Kết luận chung về mẫu biệt thự vườn mái thái

Giới thiệu về hoàn cảnh, vị trí xây dựng, nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn này được gia chủ thiết kế và xây dựng tại quê để ông bà ở quê sử dụng là chính và khi gia chủ có thời gian về quê thì có chỗ sử dụng. Mặt bằng công năng được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rất rộng rãi và khu vực phòng bếp, phòng ăn.

Đối với mẫu biệt thự vườn 1 tầng này thì chủ yếu là gia chủ thuê thiết kế cơ bản để ông bà ở quê có thể hình dung ra được trước căn nhà của mình và đưa vào xây dựng và cũng là nhu cầu cần thiết để thợ và gia chủ có thể thống nhất được mẫu mã và chủng loại để khi hoàn thiện nhà không bị sai lệch và tránh điều chỉnh khi cần thiết. Nhiều bạn đọc cũng thường hỏi chúng tôi rằng liệu thợ xây họ có thể đọc được bản vẽ không? Thực sự thì chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều vùng miền và cơ bản chủ thầu cũng biết đọc bản vẽ về sơ bộ, thậm chí chúng tôi cũng đã gặp nhiều thợ xây họ có trình độ chuyên môn khá cao và hầu hết đều hiểu được hết bản vẽ thiết kế cho nên các bạn không cần phải lăn tăn về điều đó nhé. Nếu có điều gì không hiểu các bạn có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị thiết kế để giải quyết vấn đề nhé.

Giới thiệu về phần kiến trúc biệt thự 1 tầng

Về mặt kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn được thiết kế theo kiến trúc mái thái, với diện tích 80m2 sử dụng nhưng phần mái được thiết kế khá nhiều với phần mái thân và 2 mái phụ trong đó 1 mái phụ tiền sảnh, 1 mái phụ ở phần phòng ngủ kết hợp với phần sảnh được đổ bằng bê tông. Tiền sảnh được thiết kế khá rộng rãi với diện tích hơn 10m2 và đủ rộng để bạn có thể kê được 1 bộ bàn ghế ăn tại vị trí này hoặc 1 bộ bàn trà nhỏ ngồi uống trà mỗi buổi sáng.

Tông màu chủ đạo là tông màu xanh kết hợp với đá trang trí ốp tường, đá rối ốp chân tường và phần mái ngói màu xanh. Các màu nâu nhạt kết hợp với màu trắng trang trí chấm phá ở các đầu hồi tạo nên một khối kiến trúc hoàn chỉnh thống nhất. Với diện tích của lô đất ở các vùng nông thôn rất rộng nên phần sân còn lại được sử dụng để lát sân gạch giếng đáy hoặc bất kì loại gạch dùng cho sân vườn nào mà bạn thấy thích đó cũng là điều đặc trưng tại các vùng nông thôn.

Phần cửa đi chính, cửa sổ mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn được thiết kế chủ đạo vẫn là cửa đi gỗ, pa nô kính 4 cánh và cửa sổ cũng được làm bằng cửa gỗ pano kính vừa kín đáo vừa có thể lấy sáng cho các phòng trong nhà. Về phần kết cấu của mẫu thiết kế này chúng ta nên sử dụng kết cấu móng đơn, móng cốc khung cột và đổ mái bằng, phần mái ngói có thể lợp bằng khung thép hộp hoặc thép C mạ kẽm nhé để giảm tải trọng cho căn nhà và nhà bạn sẽ mát hơn khi phần mái có 2 lớp chống nóng. Nhìn chung về tổng thể mẫu thiết kế này rất đẹp nếu các bạn lựa chọn mẫu thiết kế này thì hãy cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé.

Thông tin sơ bộ về công trình biệt thự vườn

 • Diện tích lô đất: 11x14m
 • Diện tích nhà: 8.5x10m
 • Diện tích xây dựng: 80m2
 • Diện tích tiền sảnh: 10m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 400 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Ngã 3 ông Tượng – Tiền Hải – Thái Bình
 • Chủ đầu tư: Mr. Huy

Phối cảnh và mặt bằng công năng mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn

nha-vuon-dep-o-nong-thon-biet-thu-vuon-1-tang-dep-tai-thai-binh-ndbt1t30

Biệt thự vườn 1 tầng đẹp tại Thái Bình NDBT1T30

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 1 tầng với góc nhìn từ bên trái để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể kiến trúc và cách phối màu, cách trang trí cho mẫu thiết kế này nhé.

nha-vuon-dep-o-nong-thon-mat-bang-noi-that-biet-thu-vuon-dep-ndbt1t30

Mặt bằng nội thất biệt thự vườn đẹp NDBT1T30

Đây là phần mặt bằng bố trí công năng để các bạn tham khảo, nếu bạn thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì có thể bố trí lại cho phù hợp nhé. Phòng khách được thiết kế khá rộng với 1 bộ bàn ghế đồng kị và 1 chiếc sập.

nha-vuon-dep-o-nong-thon-mau-nha-vuon-dep-o-nong-thon-ndbt1t30

Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn NDBT1T30

Phối cảnh chính, phối cảnh tổng thể của mẫu nhà vườn đẹp

Kết luận chung về mẫu biệt thự vườn mái thái

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn độc giả một mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng, mẫu biệt thự này sẽ được khởi công vào đầu tháng 8 âm lịch này và hồ sơ mẫu thiết kế này chúng tôi chỉ thiết kế sơ bộ cho gia chủ nên không có hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh nên nếu bạn muốn mua bộ hồ sơ này thì chúng tôi rất lấy làm đáng tiếc. Nếu bạn có xây nhà theo mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn này thì khi hoàn thiện có thể gửi hình ảnh công trình thực tế tới chúng tôi để cùng tham khảo và chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

nha-mai-thai-1-tang-mau-thiet-ke-biet-thu-1-tang-3-phong-ngu-dep-370x260.png.pagespeed.ce.ag1nlwedln

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp nhất

Biệt thự 1 tầng là những công trình biệt thự đẹp thường được xây dựng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *