Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại 6×20 có giếng trời tiểu cảnh xanh thông thoáng – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại 6×20 có giếng trời tiểu cảnh xanh thông thoáng – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Các thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 6×20 vẫn là những thiết kế phố biến nhất trong các thiết kế nhà ống đẹp hiện nay. Vừa có giá thành xây dựng rẻ dễ dàng xây dựng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau từ các gia đình trẻ trung niên hay đã có tuổi đều phù hợp, thêm nữa công năng sử dụng lớn, thiết kế sắp xếp hợp lý đầy đủ theo một quá trình đã được nhiêu cứu ký lưỡng dựa trên nhu cầu thực tế của chủ đầu tư người xây nhà.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-don-gian

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 6m đẹp

Thông tin thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 6×20

Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum 6×20 là thiết kế mới nhất mới được chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp mới tại Đà Nẵng hoàn thành và bàn giao thiết kế cho chủ đầu tư Chị Mai Thị Thúy ở thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam người ưa thích các thiết kế hiện đại không gian sân vườn tiểu cảnh cây xanh. Nhà phố mặt tiền 6m hiện đại 70m2 có diện tích xây dựng 6×16 đế lại 4m trước thiết kế sân, do kiến trúc sư Phong lên phương án và thực hiện thiết kế cùng đội ngũ nhân viên KTS tại Đà Nẵng.

mau-nha-ong-dep-2-tang-1-tum-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-dep

Có thể nói thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 6×20 hòa thiện cả về thiết kế lẫn công năng sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình Việt Nam hiện đại, từ sân vườn đủ rộng để có thể để ô tô, có nhà để xe máy riêng hợp lý. Công năng sử dụng bao gồm 4 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ master cho vợ chồng chị Thúy, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn, phòng khách, wc tắm dùng chung cho mỗi tầng và tum, phòng giặt sân thượng sân phơi phía trên, có thông tầng và giếng trời lấy sáng điều hòa không khí các phòng bên trong mẫu thiết kế.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-hien-dai

thiết kế nhà đẹp rộng 6m mặt tiền phố

Mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 6m hiện đại 6×16 có diện tích sơn theo truyền thống màu trắng ít hơn, thay vào đó là các phần diện tích được ốp gạch trang trí giả gỗ và cửa kính ra vào. Toàn bộ mặt tiền tầng trệt 2 bên tường sân trước và cổng được ốp lát đá trang trí, trệt và tiền sảnh ốp đá đen sáng bóng, ngoài sân cổng ốp đá xám sần sùi tạo điều kiện cho các cây leo dễ bám hơn. Sân trước thiết kế theo lối sân vườn đẹp, tiểu cảnh cây xanh trang trí, có trồng cây xanh lớn che bớt nắng hắt vào tạo bóng dâm cho mặt tiền, 2 bên có 2 hàng cây xanh mát, phía ngoài cổng có để bồn trồng cây leo khi lớn phát riển đủ biến cổng thành màu xanh tự nhiên. Thiết kế mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 tum 6m Quảng Nam thay vì thiết kế các tầng phía trên lên cả phần nhà để xe thì phương án thiết kế lại bỏ qua để trống phần này tạo khoảng không gian thoáng đãng xen kẽ vào trong, sắp xếp bố trí thêm một số cửa sổ phía bên ở lầu 1 và tum.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-cong
thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-tieu-canh

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 6×20

Tuy có chiều ngang 6m và thiết kế như một mẫu nhà ống thông thường nhưng thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 6×20 lại có không gian phía trong hơi khác không hề giống một thiết kế nhà ống thường thấy. Tầng trệt đi vào từ sân vào chia làm 2, một bên là phòng khách thiết kế thoáng rộng, bên tay phải nhỏ hẹp là nhà để xe máy có thể để được 3 chiếc xe máy, có cửa đi vào phòng khách. Ngay sát phòng khách là vị trí cầu thang lên tầng và tiểu cảnh cây xanh nhỏ, chung không gian là phòng bếp và bàn ăn gọn gang đặt ở giữa trệt.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-san-truoc
thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-san-vuon

Phía sau mẫu nhà đẹp rộng 6m mặt phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng còn lại là một phòng ngủ thường, và wc phòng tắm dùng chung cho trệt và một tiểu cảnh cây xanh lớn hơn cũng là vị trí thông tầng sau, một lối đi chia đôi phần phòng ngủ và wc. Trên lầu 1 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 70m2 thiết kế một phòng ngủ master phía trước có ban công ngoài, phần phía sau được giữ nguyên, giữa thiết kế cầu thang lên là phòng sinh hoạt chung mở. Trên cùng tum được thiết kế lại đặt một phòng ngủ thường, có wc dùng chung, phòng thở nhỏ, phía sau thiết kế thêm phòng giặt và sân phơi, phía trước là sân thượng rộng thoáng.

thiet-ke-noi-that-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-6x20-mat-bang-tret

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 6×20 rất đầy đủ công năng cho một gia đình Việt bình thường sinh sống không cần thêm già cả, có sân vườn trước đẹp hiện đại, sân vườn tiểu cảnh trong tạo vẻ đẹp thoáng mát, yêu thích thiết kế quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 để có thêm thông tin chi tiết hơn, có được tư vấn từ kiến trúc sư.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *