Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu thiết kế nhà đẹp 4×16 hiện đại 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4×16 hiện đại 4 tầng

Ở khu vực thành phố hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà trên diện tích 4x16m ngày càng phổ biến rộng rãi, vì vậy để đáp ứng điều đó, bài viết sẽ gửi tới cho quý vị tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp 4×16 4 tầng. Đây là mẫu nhà phố được công ty kiến trúc Nam Long thực hiện dành cho khách hàng ở quận 6, sản phẩm được thể hiện theo phong cách hiện đại và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đến từ gia chủ.

Mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 4×16 hiện đại

Cũng như những mẫu nhà đẹp khác do công ty Nam Long thực hiện, ngôi nhà phố 4 tầng diện tích 4x16m được kiến trúc sư đảm bảo tối ưu các yếu tố liên quan về vẻ đẹp thẩm mỹ, phong thủy, tính bền vững, công năng sử dụng và đặc biệt là không gian sống rộng rãi mang tới sự thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đinh.

mau-nha-dep-4-tang-4x16m-thiet-ke-nha-dep-4x16

Ngôi nhà phố theo yêu cầu đến từ gia chủ sẽ bố trí công năng vật dụng đáp ứng cho gia đình có nhiều thành viên. Vẻ đẹp đơn giản, sang trọng thực hiện theo xu hướng hiện đại, trẻ trung với cách sử dụng màu sơn cũng như chọn lựa gạch ốp tường mặt tiền hợp lí, bắt mắt. Như vậy, tông màu trắng sẽ được sử dụng làm chủ đạo cân xứng với việc chọn lựa hệ thống cửa nhôm xingfa màu đen, kính cường lực hiện đại. Ở khu vực ban công, sử dụng lan can làm từ kính cường lực bảo vệ, tay vịnh gỗ đẹp giúp làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung.

mau-nha-dep-4-tang-4x16m-thiet-ke-nha-dep-4x16-1

Thiết kế kiến trúc nhà phố 4×16 mang phong cách hiện đại sẽ không hề thiếu các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên, giúp mang lại tính trong lành cho không gian sinh hoạt.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 4×16 4 tầng hiện đại

Không gian 4 tầng mang phong cách hiện đại sở hữu diện tích mỗi sàn rộng 4x16m sẽ được kiến trúc sư đưa ra công năng sử dụng hợp lí nhất dành cho gia đình có 5 thành viên gồm vợ chồng và 3 người con. Ở khu vực làu 1 và lầu 2 sẽ bố trí tổng cộn có 4 phòng ngủ rộng rãi, mỗi phòng đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-dep-4-tang-4x16m-mat-bang-thiet-ke-nha-4x16

Các không gian còn lại đó là tầng trệt và lầu 3 sẽ bố trí đầy đủ các công năng sử dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung hằng ngày của cả gia đình với gồm phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân phơi, sân thượng trước rộng rãi bố trí tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

mau-nha-dep-4-tang-4x16m-mat-bang-thiet-ke-nha-4x16-2

Quan sát bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà ống 4 tầng 4×16 quý vị sẽ thấy được sự tối ưu, hợp lí trong cách trình bày mà kiến trúc sư thể hiện, đặc biệt luôn đáp ứng theo nhu cầu cầu của gia chủ. Mỗi khu vực sinh hoạt đều được đảm bảo sự rộng rãi và thoáng mát về không gian, giúp mang tới sự hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi gia chủ, kiến trúc sư Nam Long sẽ đưa ra những phương án thiết kế hợp lí nhất.

Một lần nữa công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Cường ở quận 6 đã tin tưởng Nam Long để mang tới sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà đẹp 4×16 hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP | XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP | THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP | CÔNG TY NAM LONG

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *