Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4 tầng 20m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4 tầng 20m2

Thiết kế nhà đẹp trên diện tích nhỏ luôn là vấn đề khá phổ biến mà những gia đình ở khu vực thành phố thường gặp phải, có những diện tích rộng khoảng 30m2 hoặc chưa tới 20m2. Tuy nhiên với sự thông minh, kinh nghiệm cũng như sáng tạo, vấn đề nãy sẽ được kiến trúc sư công ty Nam Long dễ dàng giải quyết bằng những giải pháp tối ưu nhất, từ đó mang tới không gian sống thoáng rộng, thoải mái phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của cả gia đinh. Để minh chứng cho điều này, bài viết hôm nay tôi sẽ gửi tới quý vị một sản phẩm thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ do công ty Nam Long thực hiện thiết kế trong thời gian gần đây. Mẫu nhà đẹp là sản phẩm kiến trúc được thực hiện sở hữu diện tích rộng gần 20m2 được thiết kế với quy mô 1 trệt 2 lầu sân thượng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu nhà ống đẹp 20m2 của gia đình chị Nga ở Quận 5 mời quý vị cùng tham khảo.

Mặt tiền thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 20m2

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp có chiều rộng chưa tới 3m được kiến trúc sư trình bày theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

nha-nho-dep-20m2-nha-dep-1-min

Tạo hình kiến trúc vuông vức, thể hiện được tính sắc sảo trong từng góc cạnh giúp cho tổng thể mặt tiền trở nên đẹp hơn. Thiết kế ở mỗi lầu đều có ra ban công nhằm tạo tính cởi mở cho không gian nhà đẹp đồng thời giúp giảm đi sự đơn điệu cho thiết kế kiến trúc. Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ lấy tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo, măt tiền có bô trí hệ làm đẹp, tường kẻ roan, lan can kính cường lực,… Ở tầng trệt thiết kế lối đi chính nhỏ gọn, hợp lí, tường có ốp đá hoa cương.

nha-nho-dep-20m2-nha-dep-min

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ bố trí hệ thông tầng hợp lí với các ô cửa lấy sáng được trình bày khoa học giúp mang lại ánh sáng và gió mát tự nhiên từ đó tạo nên một không gián sống thoáng mát, rộng rãi.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4 tầng

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được trình bày dựa theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, đồng thời kiến trúc sư còn thể hiện được tính tối ưu về mặt tiền tích, phân chia các không gian sinh hoạt hợp lí, tạo được tính thuận lợi, thoải mái trong sinh hoạt.

Công năng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ được trình bày như sau:

  • Tầng trệt: Phòng bếp, phòng vệ sinh.
  • Tầng lửng giả bố trí phòng ngủ.
  • Lầu 1,2: bố trí 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.
  • Sân thượng có phòng giặt + phơi.

nha-nho-dep-20m2-tret-min
nha-nho-dep-20m2-lau1-min
nha-nho-dep-20m2-lau2-min
nha-nho-dep-20m2-san-thuong-min-2

Bố trí vật công năng vật dụng như trên sẽ giúp cho mẫu nhà ống đẹp 4 tầng dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ của gia đình chị Nga ở quận 5 do công ty kiến trúc xây dựng Nam Long thực hiện thiết kế. Hi vọng, mẫu nhà đẹp sẽ góp phần

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP | XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP | THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP | CÔNG TY NAM LONG

Check Also

nha-2-tang-dien-tich-20m2-tu-van-thiet-ke-can-nha-20m2-hien-dai-va-thoang-mat-635889865185280654

Tư vấn thiết kế căn nhà 20m2 hiện đại và thoáng mát

Xây dựng – Hơn 1 năm trước Với diện tích 20 m2, KTS đã tư …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *