Home / Mẫu nhà lệch tầng / Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4×12 – Thiết kế nhà ở đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4×12 – Thiết kế nhà ở đẹp

Trên diện tích ngang 4m dài 12m kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nam Long đã chủ trương lên ý tưởng thiết kế nhà lệch tầng đẹp theo phong cách hiện đại với mục đích phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ống diện tích nhỏ đảm bảo được sự thoáng rộng cho nhiều gia đình hiện nay. Mẫu nhà lệch tầng 4×12 m2 này với những đặc điểm thiết kế tối ưu, đảm bảo tốt những yếu tố hoàn hảo của kiến trúc chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình quý vị một không gian sống tuyệt vời nhất.

Phối cảnh mẫu nhà lệch tầng 4×12

Trên diện tích đất nhỏ hẹp có chiều ngang 4m và dài 12m chắc chắn việc lựa chọn xây dựng một mẫu nhà ống lệch tầng sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. Tất nhiên điều này sẽ chỉ đến khi chúng ta có một bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo đảm bảo với hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu tối ưu nhất. Mời quý vị tham khảo phối cảnh mặt tiền nhà ống lệch tầng đẹp 4×12 do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện ngay dưới đây.

mau-nha-lech-tang-4x12-mau-nha-lech-tang-4x12

Mẫu nhà lệch tầng 4×12

Theo ý tưởng thiết kế hiện đại, kiến trúc sư đã chủ trương thực hiện tạo hình kiến trúc vuông vức với các đường nét thiết kế đơn giản nhưng rất dứt khoát và mạnh mẽ. Với cách trình bày này thì mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m sẽ luôn thể hiện được nét đẹp của sự trẻ trung và phóng khoáng. Mẫu nhà đẹp 3 tầng có thiết kế ban công và sân thượng rộng rãi luôn giúp cho mẫu nhà đẹp có được sự cởi mở, là tiền đề để mang tới một không gian sống thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên. Ngoài ra, ngôi nhà có thiết kế thêm giếng trời giúp cho việc điều hòa không khí trở nên dễ dàng hơn.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×12

Công năng của mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp sẽ được trình bày như sau:

  • Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp + bàn ăn, sân sau.
  • Tầng 2: ban công, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ.

mau-nha-lech-tang-4x12-mat-bang-mau-nha-lech-tang-4x12

Mặt bằng tầng 1
mau-nha-lech-tang-4x12-mat-bang-mau-nha-lech-tang-4x12-1
Mặt bằng tầng 2
mau-nha-lech-tang-4x12-mat-bang-mau-nha-lech-tang-4x12-2
Mặt bằng tầng 3

Quan sát bản vẽ mặt bằng quý vị sẽ dễ dàng hình dung được những công năng sử dụng của ngôi nhà. Như vậy với cách thiết kế này, mẫu nhà ống đẹp lệch tầng 4×12 sẽ mang đến cho gia đình có khoảng 4 thành viên một không gian sống hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và tạo được không gian nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu. Hi vọng, sản phẩm thiết kế kiến trúc này sẽ khiến quý vị hài lòng, cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐẸP

Check Also

thiet-ke-nha-lech-tang-5x16m-image001-copy1

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống lệch tầng 5×16 m

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích… dự định xây nhà 4 tầng ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *