Home / Mẫu nhà 4 tầng / Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền hẹp 5m 6m đẹp hiện đại

Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền hẹp 5m 6m đẹp hiện đại

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai

Công trình: Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền hẹp 5m 6m đẹp hiện đại

Số tầng: 4 Tầng
Phong cách: Hiện đại
Thể loại: Thiết Kế Nhà Ống
Thiết kế thi công: Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Trúc Nhà Việt
Trong bài viết này công ty xây dựng nhà đẹp Kiến Trúc Nhà Việt xin gửi đến các bạn những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền hẹp được thiết kế để xây dựng trên các mảnh đất tương đối hẹp về chiều ngang, đây là những mẫu thiết kế nhà ống với phong cách hiện đại đẹp mắt với công năng sử dụng tiện nghi, phối cảnh ngoại thất được thiết kế trẻ trung sang trọng. Các mẫu nhà này rất thích hợp đối với các gia đình có nhiều thành viên sinh sống và sinh hoạt một cách thoải mái và tiện nghi.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-1

Các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m 6m theo phong cách hiện đại đang là xu hướng xây dựng và ngày càng được các gia đình yêu thích tại các khu đô thị vì sự tiện nghi sang trọng. Công ty Kiến Trúc Nhà Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đã và đang thực hiện nhiều công trình thiết kế nhà ống đẹp hiện đại với chất lượng vượt trội về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng các công trình thi công nhà, các công trình của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư với chất lượng hoàn hảo và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-2

Tại các thành phố lớn thì nhà ống 4 tầng mặt tiền hẹp luôn là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng nhà vì nó phù hợp với những mảnh đất có chiều ngang hẹp. Các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền hẹp của Kiến Trúc Nhà Việt cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của các chủ đầu tư, tùy theo sở thích, nhu cầu và khu đất của các bạn các KTS sẽ tư vấn các phương án thiết kế và bố trí công năng một cách hợp lý và hợp phong thủy.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-3

Các mẫu nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại nổi bật với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát từ hình khối cũng như màu sắc, các KTS của chúng tôi luôn đề cao sự đơn giản nhưng luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ trong các mẫu thiết kế nhà ống của mình. Các mẫu nhà ống mặt tiền hẹp này tuy không có hình khối bề thế và phong cách kiến trúc cũng không quá rườm rà nhưng mang những dáng vẻ thanh thoát, trẻ trung hiện đại và là vẻ đẹp luôn bền vững với thời gian. KTS sử dụng các hình khối đơn giản kết hợp với các chi tiết trang trí mặt tiền đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng để mang đến những ngôi nhà đẹp và hoàn hảo.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep
nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-4

Với những gia đình yêu thích những ngôi nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m 6m đẹp thì những mẫu thiết kế nhà đẹp trên đây là những mẫu nhà ống đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Đây là những công trình thiết kế xây nhà mà công ty xây dựng Kiến Trúc Nhà Việt đã thực hiện tại TPHCM và các tỉnh lân cận và đã nhận được sự đánh giá rất cao của các gia đình. Mỗi ngôi nhà mang một vẻ đẹp riêng với những phong cách khác nhau nhưng phần lớn đều mang dáng vẻ trẻ trung và hiện đại.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai
nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-5

Đây là những mẫu nhà ống mặt tiền hẹp đẹp được thiết kế không quá cầu kỳ, các KTS chủ yếu tập trung vào sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, sự đơn giản thường mang đến sự thoải mái và tiện nghi, từ màu sắc cũng như cách bố trí nội và ngoại thất đều được thiết kế hợp phong thủy của mỗi gia đình, với những mẫu thiết kế nhà đẹp này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho mỗi gia đình.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-7

Điểm chung của các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại là việc tối giản bớt những chi tiết rườm rà, thay vào đó là những chi tiết kiến trúc đơn giản nhưng mang giá trị thẩm mỹ cao, từ các hình khối, vật liệu đều mang nét đơn giản, chính sự đơn giản nhưng hợp lý này đã mang đến không gian rộng thoáng hơn và giúp xóa đi cảm giác chật hẹp của những ngôi nhà ống cao tầng.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai
nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-8

Một mẫu thiết kế nhà ống đẹp không chỉ phải đảm bảo nét đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo hợp phong thủy theo theo từng độ tuổi của mỗi gia chủ, để làm được việc này thì đội ngũ KTS phải có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao cũng như những hiểu biết về phong thủy học, đến với Kiến Trúc Nhà Việt bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ những KTS như vậy, luôn am hiểu luôn lắng nghe và luôn có những giải pháp.

nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep
nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-dep
nhung-mau-nha-ong-4-tang-dep-nha-ong-4-tang-mat-tien-hep-5m-dep-6

KIENTRUCNHAVIET.NET

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *