Home / Mẫu nhà 1 tầng / Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m đẹp, hiện đại đáng xem

Thiết kế nhà 1 tầng 6x10m đẹp, hiện đại đáng xem

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-4-586x323

Facebook

Thay vì lựa chọn nhà cao tầng, các gia đình hiện nay có xu hướng lựa chọn thiết kế nhà 1 tầng với mức chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, các mẫu thiết kế đa dạng, hiện đại. Bài viết này, chúng ta sẽ đến với một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng 6×10 được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thêm một gợi ý cho ngôi nhà tương lai của mình.

Khi thiết kế nhà 1 tầng 6x10m các bạn có thể lựa chọn việc thiết kế nhiều hay ít phòng tùy thuộc theo nhu cầu không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Tuy vậy, nếu số lượng phòng cần nhiều, các bạn nên tính toán kỹ lưỡng việc sắp xếp bố cục thiết kế với 60 mét vuông không phải là một diện tích lớn.

  1. Thiết kế nhà cấp 4 6x10m 2 phòng ngủ

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-5

Thiết kế nhà cấp 4 6x10m 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 4 thành viên

Nhà cấp 4 là loại hình phổ biến ở Việt Nam,với chi phí không quá cao, nhà cấp 4 là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có thu nhập trung bình. Trên diện tích 60m2 có thể thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bếp ăn cho gia đình 4 người ở. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng để các gia đình có thể lựa chọn.

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-4

Nhà cấp 4, 2 phòng ngủ có thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà cấp 4 6x10m 2 phòng ngủ là sự lựa chọn khá phổ biến ở các vùng nông thôn, giúp gia đình có được một không gian sinh hoạt thoải mái, vừa tầm. Bên cạnh đó, các bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mái bằng hoặc mái thái tùy theo kinh phí và điều kiện tự nhiên tại vùng đang sinh sống.

—>>> XEM NGAY MẪU THIẾT KẾ NHÀ 6X10M 2 TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  1. Thiết kế nhà 1 tầng, nhà ống 6x10m 2 phòng ngủ

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-3

Thiết kế nhà 1 tầng, nhà ống 6x10m 2 phòng ngủ giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Với diện tích đất bề rộng 6m, dài 10m thì thiết kế nhà ống là một lựa chọn khá hợp lý cho nhiều gia đình. Trong những năm gần đây, nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đang trở thành xu hướng, khá phổ biến, nhiều thiết kế đẹp, tiện nghi, sang trọng hiện đại được nhiều người lựa chọn.

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-2

Nhà ống 1 tầng có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Việc thiết kế nhà ống sẽ giúp các gia đình có thể tối giản chi phí xây dựng, rút ngắn được thời gian, đồng thời, việc bố trí nội thất trong ngôi nhà cũng dễ dàng hơn.

—>>> XEM NGAY TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG DIỆN TÍCH 6X20M HIỆN ĐẠI

  1. Thiết kế nhà 1 tầng, 6x10m 3 phòng ngủ

mau-nha-1-tang-thiet-ke-nha-1-tang-6x10m-1

Thiết kế nhà 1 tầng, 6x10m 3 phòng ngủ phù hợp gia đình 4 – 6 thành viên

Nhà một tầng, 3 phòng ngủ trên diện tích 60m2 thường được các gia đình có 4 đến 6 thành viên lựa chọn với thiết kế này hoàn toàn có thể đáp ứng không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với quỹ đất khá là hạn hẹp như vậy, việc sắp xếp bố trí các phòng phải thật hợp lý, để có thể sử dụng một cách tối đa quỹ đất, lựa chọn màu sắc, trang trí cũng phải thật đơn giản để tránh tạo cảm giác chật hẹp.

—>>> XEM NGAY NGẮM MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG 6X20 ĐẸP HIỆN ĐẠI

Xây dựng được một ngôi nhà ấm cúng, tiện nghi sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian kết nối các thành viên lại với nhau. Hi vọng với một số mẫu thiết kế nhà 1 tầng 6x10m được tổng hợp, các bạn đã có được một gợi ý tốt đối với mức kinh phí và nhu cầu hiện có của cả gia đình.

TƯ VẤN MUA BÁN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN

Check Also

thiet-ke-nha-ong-2-tang-co-gac-lung-mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có gác lửng

Bài viết tổng hợp 2 mẫu thiết kế nhà ống 1 và 2 tầng có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *