Home / Mẫu nhà cấp 4 / Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20 m

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20 m

Các cụ ngày xưa có câu “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” quả không sai chút nào, đặc biệt nếu ứng vào ngành thiết kế kiến trúc. Chỉ trên một diện tích có hạn, các KTS tài ba luôn biết cách “co” rất khéo léo để tạo ra không gian sống thoáng đãng, rộng rãi nhất mà vẫn rất tiện nghi, thẩm mỹ.

Xây dựng nhà cấp 4 đẹp 5×20 m

Nhà cấp 4 một tầng 5 x20m không phải là quá rộng rãi nhưng sau khi thiết kế đã trở nên vô cùng xinh đẹp.

Các cụ ngày xưa có câu “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” quả không sai chút nào, đặc biệt nếu ứng vào ngành thiết kế kiến trúc. Chỉ trên một diện tích có hạn, các KTS tài ba luôn biết cách “co” rất khéo léo để tạo ra không gian sống thoáng đãng,rộng rãi nhất mà vẫn rất tiện nghi, thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ đưa quý vị đến thăm ngôi nhà cấp 4 của đôi vợ chồng trẻ trên đất 5x 20 m với phong cách hiện đại đáp ứng công năng yêu cầu và rất hài hòa về mặt không gian sống.

mau-nha-cap-4-don-gian-5x20-thiet-ke-nha-cap-4-dep-5x20m-1

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhìn vào bố cục quý vị có thể thấy lối cửa chính được đặt chếch sang phân bên sườn thay vì đặt sau sân trước ngay chính giữa nhà như thông thường. Điều này được lý giải do mệnh gia chủ không hợp với hướng sảnh chính.

Phòng khách bó trí ngay sau cửa chính, hai bên là cửa kính hướng ra ngoài sân, vừa có thể quan sát ra bên ngoài nếu có khách vào vừa đón được ánhsáng tự nhiên bên ngoài.Phòng bếp và phòng ăn chạy dọc về một bên nhà , phía còn lại bố trí hai phòng ngủ đơn – một cách sắp xếp hợp lý khi mà chiều ngang nhà chỉ có 5m. Phòng ngủ master còn lại được đặt về phía cuối nhà, như vậy cả ba phòng ngủ đều có không gian mở đón được khí trời vào phòng.

Với quan niệm phong thủy phải mang thiên nhiên vào nhà, chủ nhà muốn không gian sống có thêm các thành phần làm tưới mới, do đó khi thiết kế chúng tôi đã chừa một khoảng diện tích đủ để bài trí tiểu cảnh, và hồ nước vừa làm dịu mát cho căn nhà lại vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vì không có tầng thượng như các dạng nhà mặt phố khác nên một góc sân sau nhỏ nhỏ sẽ được tận dụng làm nơi phơi quần áo.

mau-nha-cap-4-don-gian-5x20-thiet-ke-nha-cap-4-dep-5x20m-2

Bản vẽ phối cảnh mặt đứng nhà cấp 4 đẹp 1 tầng

Quý vị vừa đến thăm ngôi nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ 5 x20 m2 được thiết kế hài hòa, hợp lý. Nếu quý vị đang có mảnh đất như trên, cần xây nhà cấp 4 đẹp; hoặc muốn tư vấn thêm về kỹ thuật chuyên môn, hãy liên lạc với chúng tôi qua caitaonhadep.vn để được giải đáp rõ hơn.

Tìm kiếm chúng tôi trên google:

mẫu nhà cấp 4 đơn giản

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20

mẫu nhà cấp 4 mái thái

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4

mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam

nha cap 4 dep co gac lung

mẫu nhà cấp 4 đẹp 50m2

mau-nha-cap-4-don-gian-5x20-119

NỘI THẤT ANP

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *