Home / Mẫu nhà lệch tầng / Thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 4 tầng 4x10m có giếng trời xanh thoáng

Thiết kế nhà ống đẹp diện tích nhỏ 4 tầng 4x10m có giếng trời xanh thoáng

nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-4x10

Mỗi một mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 3 tầng hay 4 đến 5 tầng đều có mỗi đặc trưng và phong cách thiết kế độc đáo riêng tùy theo khu đất có diện tích nhỏ hay lớn và hình dạng khác nhau mà có cách thiết kế nhà ống nhỏ đẹp theo gam màu sở thích cũng như phong thủy và tài chính. Vợ chồng chị Hạnh cùng công tác lâu năm trong ngành chi cục thuế tiết kiệm được một khoản kinh phí kha khá và mong muốn thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ trên khu đất mặt tiền diện tích 4x13m trong một con đường hẻm rộng vừa đủ cho 2 làn xe ô tô và xe máy lưu thông.

Với gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con trai. Chị Hạnh gửi yêu cầu thiết kế nhà phố 4 tầng kiến trúc nhà ống 3 tầng tum đẹp diện tích nhỏ hẹp có giếng trời và không gian thoáng mát, gam màu nhẹ nhàng thanh thoát để nghỉ ngơi và tiện ích cho việc học tập con trai. Ở bài viết về mẫu nhà ống 4 tầng diện tích nhỏ 4x10m chúng tôi gửi tới quý vị bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp và phong cách thiết kế cũng như phối cảnh đầy đủ như sau

nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x15m

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp diện tích nhỏ 4x10m mặt tiền hiện đại

Thông tin thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4x10m 4 tầng

nha-pho-lech-tang-4x10m-gieng-troi-nha-ong-4-tang-4x10m

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhỏ ngay cầu thang lên lầu

– Dự án: Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x10m + 1 lửng phong cách hiện đại có giếng trời

– Chủ đầu tư: Bùi Nguyễn Ngọc Hạnh – sinh 1973

– Địa chỉ: Ngõ 47 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội

– Diện tích khu đất lô phố: 4x12m = 48m2

– Diện tích thiết kế thi công xây dựng nhà phố 4 tầng đẹp: 40m2 = 4×10 – sân trước 2m

– Công năng sử dụng: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, gara ô tô, phòng bếp, bàn ăn, phòng giặt, sân thượng, ban công và 4 wc.

– Thời gian thiết kế và thi công nhà phố: 4,5 tháng

– Kiến trúc: Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại không gian mở châu âu

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2 4 tầng hiện đại

Trên khu đất diện tích nhỏ mặt tiền đường hẻm 4m chị Hạnh yêu cầu thiết kế nhà phố 3 phòng ngủ có gara ô tô phong cách hiện đại nhưng phải có giếng trời cũng như theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1973 Qúy Sửu vì thế khi thiet ke nha ong dep 4 tang này chúng tôi thiết kế theo hướng chính Đông Nam cung Thiên Y tức chếch 135 độ so với hướng Đông Bắc cung Họa Hại không tốt đối với gia chủ mạng Ly Hỏa – Tang thạch mộc – Đông tứ mệnh của chị Hạnh 1973

nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-nha-ong-dien-tich-nho-4x10m

Bản vẽ thiết kế tầng trệt nhà phố 4 tầng 4x10m

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 4x10m diện tích nhỏ hẹp này theo yêu cầu của chủ nhà kiến trúc sư công ty thiết kế nhà chúng tôi thiết kế ở tầng trệt gồm gara để xe ô tô và xe máy ở hướng cổng chính và hiên mặt tiền 4m đi vào. Phía sau thiết kế phòng bếp ăn , cầu thang rổng ở giữa kiểu lệch tầng ép sát tường dọc theo lối đi tích hợp với giếng trời, chân cầu thang bố trí bể cá thác nước và tiểu cảnh xanh thoáng đẹp, phía sau cùng thiết kế giếng trời lấy sáng đón gió tự nhiên thông thoáng, 1 phòng vệ sinh chung wc thiết kế sát cầu thang tầng trệt

nha-pho-lech-tang-4x10m-ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4x10m

Bản vẽ thiết kế tầng lửng với phòng khách rộng thông tầng phía trước thoáng mát

– Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 4m phố này chúng tôi thiết kế gồm 1 lửng có phòng khách rộng giếng trời, từ tầng lửng của phòng khách có thể nhìn xuống dưới tầng trệt gara ô tô và thông tầng lấy sáng.

nha-pho-lech-tang-4x10m-ban-ve-nha-pho-4x10m-4-tang

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x10m – tầng 2

– Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng 1 lửng mặt tiền 4m được bố trí thiết kế phòng ngủ master đẹp rộng thoáng có ban công view theo hướng mặt tiền đầy đủ công năng như phòng ủi thay đồ, làm đẹp, tủ kệ, góc làm việc cho vợ chồng chị Hạnh. Thiết kế 1 phòng tắm vệ sinh master hiện đại phía sau, còn lại sảnh tầng và không gian cầu thang cùng giếng trời thông tầng mát mẻ hiện đại.

nha-pho-lech-tang-4x10m-ban-ve-nha-ong-4-tang-4x10m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà ống 4 tầng 4x10m

– Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 1 lững 4x10m hiện đại này thiết kế với 2 phòng ngủ nhỏ hơn tầng 2 nhưng cũng có sảnh tầng và lối đi ra ban công hướng mặt tiền trước, 1 phòng tắm wc và kho, giếng trời phía sau , Phòng ngủ trước rộng 14m2 phòng ngủ còn lại rộng 12m2 có góc học tập và không gian sáng đẹp, 2 bên có cửa sở lấy sáng, không gian thoáng trẻ trung năng động rất phù hợp cho sở thích của 2 con trai chị Hạnh.

– Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m dài 10m thiết kế gồm 1 không gian phòng thờ riêng biệt, 1 phòng vệ sinh, tắm giặt và sân phơi phía sau, phần mái thiết kế với kiểu mái hơi lệch về phía bên phải giúp thoát nước nhanh có tích hợp ống máng nhỏ xuôi chảy ra phía sau và có bồn hứng nước tiết kiệm.

nha-pho-lech-tang-4x10m-ban-ve-nha-ong-4-tang-4x10m-dep

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4x10m hiện đại – Mặt bằng tầng 4

Cũng giống như các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại diện tích nhỏ hẹp mặt tiền khác , điểm nhấn kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 3 lầu hiện đại 4x10m này phía sân thượng thiết kế rộng lên đến gần 20m2 phía trước thiết kế khung chắn kính cường lực, khung thép chắc chắn trên có mái che có nhiều luồng sáng tự nhiên thông gió. Ngoài ra, sân thượng đẹp của mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 40m2 này thiết kế có tiểu cảnh sân vườn ở các góc giúp ngôi nhà vừa thân thiện với thiên nhiên và là nơi tiếp khách riêng với không gian ngoài trời tiện ích thư giãn trong những đêm trăng thanh gió mát ngắm toàn cảnh thủ đô về đêm.

Phong cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp 4 tầng 4x10m diện tích nhỏ

Dựa vào kinh phí và phong thủy trạch mệnh cũng như sở thích của từng thành viên đồng thời căn cứ vào kiến trúc nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m đẹp chúng tôi lên phương án với phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ cho từng không gian sống thanh thoát với các hình ảnh mô phỏng 3D nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ như sau

nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-khach-nha-pho-40m2-dep
nha-pho-lech-tang-4x10m-phong-khach-nha-ong-4-tang-4x11m
nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-ong-4-tang-4x10m

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp 4x10m chị Hạnh Hà Nội

nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-phong-bep-an-nha-ong-4-tang-4x10m
nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-an-nha-ong-4-tang-4x10m

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn đẹp nhà phố 4 tầng 4x10m hiện đại

nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-ngu-nha-ong-40m2-dep
nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-ngu-nha-ong-dep-4-tang
nha-pho-lech-tang-4x10m-phong-ngu-master-nha-pho-dep-0432
nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-4-tang-4x10m
nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-ve-sinh-nha-ong-4-tang-dep

Thiết kế phòng ngủ master nhà ống đẹp diện tích nhỏ 40m2

nha-pho-lech-tang-4x10m-noi-that-phong-ngu-con-trai-nha-ong-4-tang-4x10m
nha-pho-lech-tang-4x10m-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-trai-nha-ong-4-tang-4x10m

Thiết kế phòng ngủ con trai nhà phố diện tích hẹp theo gam màu trẻ trung hiện đại

Các phong cách thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng đẹp 4x10m này dựa trên nền trắng gam màu chủ đạo là tone giúp cho các phòng chức năng toát lên nét nhẹ nhàng thanh lịch giúp cho không gian hẹp trở nên thoáng và rộng rãi hơn. Các vật dụng nội thất được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ đặc biệt là với cách phối các tone màu như trầm của chất liệu gỗ tự nhiên cho không gian gần gũi, màu xanh theo sở thích cho nơi nghỉ ngơi, học tập và làm việc tiện ích mát mẻ. Các giường ngủ và phòng bếp vệ sinh.. đặt theo cung xấu nhưng nhìn về hướng tốt giúp cho vượng khí ngôi nhà được bền vững an toàn hơn

Kết luận mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4 tầng 4x10m mặt tiền

Mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m x12m này hội tụ nhiều ưu điểm như giếng trời giữa và sau giúp lấy sáng và đón gió mát tự nhiên loại bỏ các phần thô cứng o ép của diện tích nhỏ hẹp. Xét về hình khối thì mẫu nhà phố đẹp 4 tầng này được thiết kế hoàn chỉnh theo một khối thống nhất có ban công sân thượng, gara đầy đủ, diện tích sử dụng lên đến 220m2 tích hợp không gian xanh thân thiện.

Kinh phí thi công nhà phố đẹp 4 tầng này khoảng trên dưới 1,2 tỷ đồng chưa bao gồm các vật dụng trang trí nội thất bên trong và thiết kế. Tuy nhiên, tùy theo vật tư trung bình hay cao cấp mà giá thiết kế thi công mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại 4x10m này có sự chênh lệch khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá thiết kế và thi công khi quý vị đến công ty làm việc trực tiếp và bàn bạc cụ thể chi tiết. Hi vọng mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4x10m mặt tiền phố này sẽ giúp ích phần nào cho quý vị tham khảo thêm và từ đó có cảm nhận và cái nhìn toàn vẹn khi lên ý tưởng xây nhà đẹp cho gia đình mình. Thân ái.!

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MỚI 2018

Check Also

thiet-ke-nha-lech-tang-5x16m-image001-copy1

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống lệch tầng 5×16 m

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích… dự định xây nhà 4 tầng ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *