Home / Mẫu nhà 2 tầng / Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại quận 4

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại quận 4

Hôm nay, Houseland xin chia sẻ đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại quận 4 đang được lựa chọn phổ biến hiện nay. Với thiết kế đơn giản, không lựa chọn những họa tiết quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi sử dụng với 3 phòng ngủ. Phù hợp là chọn lựa cho những gia đình có khoảng 5 thành viên và có chi phí đầu tư khoảng 500 triệu.

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-thiet-ke-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại quận 4 được kiến trúc theo phong cách hiện đại, hình khối không cầu kỳ, gam màu trắng lịch lãm, phù hợp với xu hướng nhà ống hiện nay được nhiều người yêu thích.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-mat-bang-tang-1

Mặt bằng tầng 1
nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Qua hình ảnh của mặt bằng tầng 1, mặt bằng tầng 2, quý vị có thể thấy cách bố trí các căn phòng hợp lý, tận dụng tối đa không gian sử dụng, giúp cho việc sinh hoạt của các thành viên tiện lợi.

Nội thất các phòng ngủ nhà ống

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-phong-ngu-1

Phòng ngủ 1
nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-phong-ngu-2
Phòng ngủ 2

Phòng ngủ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên và sở thích của những thành viên trong gia đình. Nội thất sang trọng, bố trí khoa học, gam màu trẻ trung, đa dạng. Đáp ứng theo mong muốn của gia chủ.

Qua thông tin trên và những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại quận 4 mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng quý vị có thể hiểu rõ về kết cấu và tiện nghi sử dụng. Từ đó có chọn lựa phù hợp cho mình. Để có được một mẫu nhà ống đẹp như vậy, kiến trúc sư Houseland đã tìm hiểu và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo công năng sử dụng và tối ưu chi phí. Nếu các bạn muốn được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

THIETKENHAONG2TANG3PHONGNGUTAIQUAN4.BLOGSPOT.COM

Check Also

mau-nha-ong-rong-4m-14779869350568078f106d024d419dd94

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Mặt Tiền 4m Tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 4x14m hiện nay được nhiều gia đình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *