Home / Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m x 15m có tầng tum đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m x 15m có tầng tum đẹp

-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-dep

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4x15m này thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung có một sự đột phá mới trong việc sử dụng sơn tường và các loại đá gốm và tường ốp gỗ mộc kết hợp với hệ cửa kính cường lực và khung thép lõi nhôm tạo cho mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 4x15m này trở nên tươi mới độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum rộng 4m đẹp phong cách hiện đại sau đây do kiến trúc sư chúng tôi thiết kế với gam màu ton trắng kết hợp với màu vàng nhạt tường phía mặt tiền nhà phố 3 tầng tum 4m này ốp đá granite màu đen Huế còn phía trên mặt bằng ban công sân thượng bố trí cây xanh, thảm thực vật tự nhiên, tích hợp ô xy và luồng gió mát cũng như lấy sáng nhờ giếng trời sau trước làm cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum này trở nên lung linh quyến rũ hơn

-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp 4x15m mặt tiền phố 4m

Thông tin thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m x 15m đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích 4x18m

– Chủ đầu tư: Phan Lê Minh sinh 1982

– Địa chỉ: Trần Hưng Đạo – Thành Phố Quảng Ngãi

– Diện tích thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x18m mặt tiền

– Diện tích thi công nhà phố 3 tầng hiện đại 4x15m

– Kiến trúc: Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

– Thời gian thiết kế thi công xây dựng: 4,5 tháng

– Kinh phí đầu tư: trên 1,4 tỷ

– Diện tích sử dụng: 280m2 bao gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 1 nội thất phòng bếp ăn đẹp, phòng thờ, ban công sân thượng, cổng, tường rào, phòng giặt sân phơi giếng trời, 6 wc .

-anh-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m

Phối cảnh 3D nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m góc view 2

Yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum kiến trúc nhà ống đẹp

Gia đình tôi gồm ba mẹ, vợ chồng tôi và 2 con và 1 em gái có khu đất 4x18m mặt tiền phố 4m đường Trần Hưng Đạo rộng 12m hướng chính Đông. Do khu đất hẹp và nhu cầu sử dụng nên tôi cần thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4x15m mặt tiền có 5 phòng ngủ, để dành sân trước 3m làm tường rào và cổng và chổ đậu xe. Tôi sinh năm 1982 hướng khu đất như vậy có hợp không? Do diện tích đất mặt tiền 4m hẹp nên tôi muốn thiết kế nội thất phòng khách rộng trên 20m vừa làm phòng sinh hoạt chung cho cả nhà. 1 phòng bếp ăn liên thông có giếng trời sau trước hài hòa thông thoáng đảm bảo thoáng mát vì 2 bên hàng xóm nghe đâu cũng sắp xây nhà phố 4 tầng 4x12m cao và biệt thự phố 3 tầng đẹp mặt tiền 5m.

-anh-nha-ong-3-tang-1-tum-mat-tien-4m-dep-thiet-ke-hien-dai

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4x15m hiện đại – Phối cảnh 3D góc view 3

Đất nhà tôi là đất thịt xám chặt, cứng nằm bên tả ngạn sông Trà Khúc nên tôi muốn ngôi nhà hướng ra bờ sông, các tầng đều có ban công nhỏ ngồi thư giãn hóng mát nhìn ra sông và biển Đông. Kinh phí đầu tư khoảng hơn 1 tỷ dự trù. Nếu có thể bố trí thiết kế cho gia đình tôi thêm 1 tum có sân thượng và phòng thờ trên cùng riêng cao nhất để đảm bảo trang nghiêm. Kính mong công ty thiết kế nhà đẹp mới giúp đỡ báo giá thiết kế nhà đẹp 3 tầng và có phương án thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái cho gia đình. Cám ơn

Phương án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 4m dài 18m

Do khu đất đặc trưng diện tích nhỏ cùng với yêu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 5 phòng ngủ có giếng trời nên phương án thiết kế cho mặt bằng các tầng chúng tôi thiết kế để dành sân trước 3m lùi ra sau cùng 4x15m là diện tích thi công. Phía sau bố trí giếng trời phía sau còn tầng trệt chỉ dành cho phòng khách, phòng bếp ăn và cầu thang có tích hợp giếng trời giữa nhà và thông tầng, sảnh giao thông rộng rãi tháng đẹp. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m cho các tầng như sau

-ban-ve-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-dep

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m dài 18m cho mặt bằng tầng trệt là tầng 2

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4x15m thiết kế gồm 1 nội thất phòng khách rộng 24m2 , 1 phòng bếp ăn liên thông rộng 16m2 phía sau thiết kế giếng trời và tường rào 1m, sân đậu xe trước rộng 3m.

-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-khach
-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-an-7456

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp bàn ăn tầng trệt

Tầng lầu 2 mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu mặt tiền 4m thiết kế có 2 nội thất phòng ngủ có phòng tắm wc chung trong phòng cho ba mẹ anh Minh với con trai đầu vì ông mong muốn kèm cặp cho cậu đích tôn của cụ và quản lý giờ giấc sinh hoạt giúp vợ chồng anh Minh. Phía ngoài mặt tiền thiết kế ban công ngồi đọc sách hóng mát.

-ban-ve-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp mặt tiền 4m hiện đại

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x15m hiện đại mặt tiền đẹp thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ cho vợ chồng khu vệ sinh đặt theo hướng Tây Nam cung Lục sát ngược lại nhưng nhìn về hướng tốt. 2 phòng ngủ thiết kế rộng thoáng hai bên có cửa sổ rèm che, phòng ngủ chính của vợ chồng anh Minh thiết kế rộng 24m2 dạng master có bàn làm đẹp, làm việc, tủ kệ và phòng tắm wc chung view ra hướng mặt tiền 4m phố và sát ban công bên ngoài có cửa sổ. Tầng tum thiết kế 1 phòng thờ view theo cung Phước Đức hợp phong thủy nhà ở theo tuổi vừa thực hiện theo yêu cầu và đáp ứng mong muốn của chủ nhà và 1 phòng ngủ cho cô em gái cùng phòng giặt sân phơi phía sau

-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-ngu
-thiet-ke-nha-ong-3-tang-mat-tien-4m-ngu-2

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4x15m hiện đại

Nhận xét mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Những mẫu nhà ống 3 4 tầng mặt tiền 5m phố đẹp thường thiết kế không có sân trước hay tận dụng khoảng ranh giới quy định không được phép xây hay còn gọi là lề đường phần lớn các gia chủ thường tận dụng yêu cầu thiết kế làm sân trước và ở mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum 4×15 này cũng vậy theo quy hoạch thì chỉ có được 60m2 đất thổ cư thôi nhưng để đảm bảo cho ngôi nhà thông thoáng có bãi đậu xe ta phải tận dụng hết những gì cần nhất nhằm đảm bảo cho ngôi nhà đẹp mà khi chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng không bị vướng và cấp pháp dễ dàng.

Mặt tiền nhà ống hiện đại tầng 3 và tầng tum sân thượng áp mái 4x15m

Mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc 3 tầng tum 4x15m này thiết kế với gam màu tone trắng kết hợp với ốp da gồm cùng đá Marble tạo cho kiến trúc thanh thoát vừa gần gũi với phương án chữ L lồi lõm kết hợp với các đường lam trắng thiết kế so le, khung cửa nhôm kính cường lực kết hợp với các chậu kiểu xanh giúp cho mặt tiền nhà ống 4m phong phú thân thiện hơn. Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại có sân thượng rộng làm không gian nghỉ ngơi thư giãn cho cả tầng phía trên.

Hi vọng với bản vẽ công năng sử dụng và 3 phối cảnh hiến trúc thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m có tầng tum trên đây giúp quý vị và các bạn tham khảo thêm. Mỗi ngôi nhà ống đẹp đều có 1 đặc trưng và phong cách riêng ban đầu anh Minh dự trù kinh phí hơn 1 tỷ sợ không đủ cho tầng tum nữa nhưng sau đó qua tư vấn thiết kế nhà phố và bàn bạc lựa chọn nội thất làm việc với gia đình chúng tôi thiết kế thêm cho anh 1 tum sân thượng nữa nhưng kinh phí trội hơn không bao nhiêu nhờ sự sáng tạo và ý tưởng sắp xếp gọn gàng vừa giúp ngôi nhà ống 3 tầng tum 4x15m này thanh thoát hiện đại và độc đáo tiết kiệm. Thông tin liên hệ thêm: 0975 945 433 – Chúc quý vị thành công. Cám ơn.!

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP MỚI 2018

Check Also

mat-tien-nha-pho-tan-co-dien-mau-biet-thu-dep-2-tang-tan-co-dien-bt14491-2

Mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng Tân cổ điển (CĐT: Ông Khánh – Hà Nội) BT14491

1. Mẫu biệt thự : BT14491. 2. Số tầng : 3 Tầng. 3. Chủ đầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *