Home / Mẫu nhà lệch tầng / Thiết kế nhà phố đẹp 4mx13m 4 tầng 1 tum

Thiết kế nhà phố đẹp 4mx13m 4 tầng 1 tum

Bạn có thể xem rõ hơn bản vẽ kiến trúc và kết cấu diễn họa nội thất và phối cảnh 3D dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S hay vào File – Download tại đây): Mẫu nhà phố 4x13m 4 tầng 1 tum này là một trong nhiều mẫu nhà lô nhà ống mà Ktshanoi thiết kế và thi công trong năm nay. Điều đó chứng tỏ mô hình thiết kế nhà ống 4mx12m 5 tầng của Ktshanoi là một mẫu thiết kế kinh điển và tiêu biểu được áp dụng cho nhiều ngôi nhà tại các vị trí khác nhau và được ktshanoi tính toán chính xác và chuẩn hoá tới từng centimet. Gia đình gồm có 4 người bố mẹ và hai cậu con trai đang sống tại một khu căn hộ cao cấp tại dự án Royal city. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau anh chị vẫn quyết định xây một ngôi nhà riêng theo ý mình và dọn ra đó ở. Mẫu nhà ống 4m mặt tiền này dường như áp dụng đúng theo mẫu nhà ống 4mx12m mà Ktshanoi đã đưa ra trong các mẫu thiết kế trước đó chỉ khác một chút khu đất này có chiều dài hơn 13m. Gia chủ vẫn quyết định xây liền một lúc ngôi nhà 5 tầng chứ không phải 3 tầng hay 4 tầng .

nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-dat-hien-trang

Phối cảnh thiết kế nội thất 3D mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 5 tầng

Tầng một của mẫu thiết kế nhà đẹp được thiết kế lùi lại khoảng 0,5m so với ranh giới đất tạo cho việc mở rộng vòng cua cho gara xe ô tô. Tầng 1: gồm 1 gara ô tô và một phòng ngủ cho khách, phòng vệ sinh được tận dụng thiết kế ngay dưới cầu thang rất thuận tiện nhằm tạo không gian thoáng mát rộng rãi cho các phòng khác. Do không mở được cửa sổ nên Ktshanoi đã lùi lại 1 khoảng nhỏ để làm giếng trời nhằm mục đích lấy ánh sáng và gió. Giếng trời đã được tính toán và nghiên cứu dựa theo hướng tốt của chủ nhà. Tầng 2: Gồm phòng khách và phòng bếp. Phòng khách được thiết kế theo lối đương đại với tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên bộ salon màu cafe tạo lên sự sang trọng cho căn phòng.

nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-phong-khach1

Dưới đây là hai phối cảnh 3D nội thất phòng khách cho chủ nhân lựa chọn với tông màu sáng nhẹ nhàng và thanh lịch
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-phong-khach

Phòng khách sang trọng nhẹ nhàng với tông màu ghi kết hợp với sofa màu kem không gian trở nên dịu nhẹ thanh lịch được kết hợp hài hòa màu sắc và cách bài trí đồ hợp lý không gian không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tiện nghi hiện đại.

nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-phong-khach2

Phòng ăn tầng hai được bố trí trong bếp và nằm ở vị trí đối diện với bếp. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn và khu bếp cho chủ nhân lựa chọn theo sở thích của mình.
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-ban-an-1
Bàn ăn và bếp ăn dành cho chủ nhân yêu thích tông màu đen trắng
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-bep-ban-an
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-ban-an
Khu bếp – ăn với chất liệu gỗ tự nhiên ấm cúng cho cả gia đình
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-bep-an
Tầng 3,4: gồm 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh, cách bố trí giống như các ngôi nhà ống mặt tiền 4m khác. Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế với tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Thiết kế nhà phố đẹp với không gian phòng ngủ lớn tầng 3-4 tràn ngập ánh sáng và ấm cúng với gỗ tự nhiên trong nội thất Tầng tum:Gồm phòng thờ, sân phơi và một kho nhỏ để gia chỉ có thể đựng đồ.

Phối cảnh 3D mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 tầng kích thước 4x12m

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế đơn giản tầng 2,3,4 đều giống nhau chỉ có cửa sổ mở rộng 4 cánh không có ban công.

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng chi tiết các tầng của mẫu thiết kế nhà ống 4x12m 5 tầng

nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-mb-tang-ap-mai

Mặt bằng tầng mái
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-mb-mai
nha-lech-tang-4x15-thiet-ke-nha-pho-dep-4mx12m-4-tang-1-tum-mat-cat

Nhìn chung đây là một mẫu nhà ống khá kinh điển được Ktshanoi thiết kế và thi công khá nhiều trong những năm vừa qua và dường như nó đã khắc phục đáng kể được những hạn chế cũng như tính tiện dụng về công năng vốn có của ngôi nhà ống. Nếu bạn có khu đất tương tự như khu đất trên bạn hãy nghiên cứu thật kỹ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4mx13m 4 tầng 1 tum này và sau đó liên hệ với Ktshanoi để được tư vấn.

KTSHANOI.NET

Check Also

thiet-ke-nha-lech-tang-5x16m-image001-copy1

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ống lệch tầng 5×16 m

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích… dự định xây nhà 4 tầng ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *