Home / Mẫu nhà cấp 4 / Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi đến khó tin

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi đến khó tin

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-80m2-tai-quang-binh-pc2

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu vừa đẹp vừa tiện nghi”. Nghe xong câu này chắc nhiều gia đình còn ngạc nhiên đến khó tin. 300 triệu xây một căn nhà cấp 4 bình thường đã khó khăn. Vậy mà chúng tôi lại nói có thể xây được nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiện nghi nhưng chỉ với giá 300 triệu đồng.

Nếu chúng tôi làm được điều đó thì sao? Với những kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghề cao thì không có gì là không thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế trong năm 2017 để kiểm chứng cho câu nói trên đây nhé!

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu mặt tiền 9m ở Nam Định.

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại mặt tiền 9m với mẫu thiết kế mới mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Năng ở Nam Định. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh một ví dụ điển hình khi xây nhà cấp 4 giá 300 triệu.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-cap-4-hien-dai-mat-tien-9m

xây nhà cấp 4 giá 300 triệu

Anh Năng đã tâm sự rằng gia đình anh có mức kinh tế trung bình và muốn xây dựng một căn nhà ở mặt đường. Yêu cầu đơn giản đó là anh muốn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 nhà bếp ăn, 1 nhà vệ sinh với giá khoảng 300 triệu đồng. Anh Năng có yêu cầu vì nhà anh ở mặt đường nên ngoại thất ngôi nhà của anh phải hiện đại và sang trọng.

Chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh mẫu nhà cấp 4 này. Cùng xem ngoại thất của ngôi nhà nhé.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-cong-nha-cap-4-hien-dai

ngoại thất nhà cấp 4 giá 300 triệu ở Nam Định

Ngoại thất của ngôi nhà cấp 4 rất sang trọng với tường rào khá mới lạ. Các thanh nhôm được sơn trắng và thiết kế đan xen thành tường rào cho bức tường khiến ngôi nhà trông thoáng hơn.

Toàn cảnh ngoại thất căn nhà cấp 4 đẹp giá 300 triệu.

Khác với những chiếc cổng sắt ở vùng quê thì ở mẫu nhà cấp 4 với giá 300 triệu đồng này chúng tôi đã thiết kế với chất liệu sắt kết hợp với các thanh gỗ cao cấp đặt ngang khá mới lạ.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-cap-4-hien-dai-mat-tien-9m-3

hình ảnh từ trên cao của nhà cấp 4 hiện đại

Ngôi nhà cấp 4 này sở hữu mái ngói xanh sẫm cùng khoảng sân rộng được lát gạch đỏ làm ngôi nhà trông sáng sủa, hiện đại hơn rất nhiều.

Về công năng sử dụng: Mẫu nhà cấp 4 của gia đình anh Năng được bố trí công năng gồm phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 2 nhà vệ sinh tiện nghi trong nhà. Tất cả đều được bố trí khéo léo tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp giá 300 triệu.

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu của gia đình chị Ánh ở Hà Nội. Chị Ánh muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có đầy đủ công năng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 nhà vệ sinh.

Nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ tại Hà Nội này được xây dựng trên mảnh đất khá rộng 150m2. Chị Ánh yêu cầu thiết kế một khoảng sân rộng phía trước nhà để làm sân chơi cho trẻ nhà chị. Ngoài ra đây còn là chỗ để xe và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-chi-Anh-pa-2-900x445

nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu mái thái 2 phòng ngủ

Ngôi nhà được thiết kế khá vuông vắn, gọn gàng và bắt mắt với cách thiết kế tài tình và khéo léo của các kiến trúc sư Architec Việt. Mặc dù với diện tích không lớn,chi phí xây dựng chỉ khoảng 300 triệu nhưng ngôi nhà vẫn có vẻ bề thế, sang trọng và hiện đại.

Ngoại thất và công năng căn nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu này được sử dụng mái thái cách điệu. Chính mái thái màu xanh lam hiện đại khiến ngôi nhà của gia đình chị Ánh vừa giữ được nét truyền thống, vừa sang trọng hiện đại.

Phần chân tường cùng phần tường bên dưới sơn màu ghi xám kết hợp màu sơn trắng càng làm nổi bật vừa khác lạ cho ngôi nhà.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-chi-Anh-pa-2-768x503

ngoại thất nhà cấp 4 mái thái

Về công năng của ngôi nhà mái thái này được bố trí theo đúng ý của gia đình chị Ánh gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng vệ sinh. Chúng được bố trí như sau:

  • Phòng khách được bố trí ở ngay gian gần ngoài cửa chính được thiết kế nhiều cửa sổ.
  • Không gian tiếp theo dành cho 2 phòng ngủ.
  • Tiếp đến là không gian phòng bếp – ăn của gia đình.
  • Cuối cùng là không gian cho phòng tắm, nhà vệ sinh.

Xây nhà cấp 4 70m2 khoảng 300 triệu có gác lửng.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-80m2-tai-quang-binh-pc2

nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu có gác lửng

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xây nhà cấp 4 giá 300 triệu với mẫu nhà cấp 4 70m2 có gác lửng nhé. Đây là một mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo xu hướng trẻ trung, hiện đại. Chính những kiến trúc sư có tài năng và tâm huyết của Architec Việt đã khiến anh Hoàng ở Nam Định sở hữu được ngôi nhà mà biết bao người mơ ước. Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Với không gian này gia đình bạn có thể ở khoảng 4-5 người mà vẫn có cảm giác thoải mái.

Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 4 có gác lửng 70m2.

Mẫu nhà mái thái có gác lửng này được thiết kế với mái ngói xanh lạ mắt khiến ngôi nhà trở lên mới lạ, hiện đại hơn. Các kiến trúc sư của Architec Việt cũng khéo léo chọn gam màu sơn trắng làm màu chủ đạo khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Phần phía dưới chân tường của ngôi nhà được ốp bằng gạch vân gỗ làm ngôi nhà trông sạch sẽ, hiện đại.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-80m2-tai-quang-binh-pc2-2

tổng quan nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Cửa sổ của ngôi nhà được kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính. Phần kính cách âm độ bền cao được sử dụng khiến gia chủ không còn lo lắng về những tiếng ồn mà vẫn đưa được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng tạo được sự thông thoáng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-80m2-tai-quang-binh-mb1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng gác lửng

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-80m2-tai-quang-binh-mblung

mặt bằng tầng gác lửng

Tầng lửng của ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh.

Bản thiết kế nhà cấp 4 giá 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Ai cũng nghĩ một ngôi nhà cấp 4 với giá khoảng 300 triệu thì sẽ kém sang trọng và không đầy đủ tiện nghi. Nhưng khi được xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này thì nhiều người phải suy nghĩ lại với ý định xây nhà cấp 4 giá 300 triệu.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-pc-2

nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình ông Long. Ông Long đã cao tuổi nên những mẫu nhà cao tầng đã không còn được ông qua tâm. Với chi phí khoảng 300 triệu ông chỉ mong muốn ngôi nhà của mình đầy đủ tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh và thoải mái.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái 80m2.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-pc

nhà cấp 4 rẻ và đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này có thể là nơi ở thoải mái cho gia đình gồm 3 thế hệ ông bà, bố mẹ và 2 người con. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng đường nét và chi tiết nhỏ khiến ngôi nhà của ông Long thật sự hài lòng. Không gian di chuyển rộng làm việc sinh hoạt hàng ngày của ông trở nên thoải mái hơn khiến ông trải qua tuổi già một cách thanh thản và bình yên.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu này có cả 3 thế hệ già trẻ chung sống nên chúng tôi thiết kế gam màu trầm nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Đây là gam màu không quá trẻ so với tuổi của ông Long nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp hiện đại và nhẹ nhàng mà con cháu ông Long cần.

Ở ngôi nhà này chúng tôi đã sử dụng mái ngói xanh lam thay thế cho mái ngói đỏ tươi truyền thống khiến ngôi nhà của ông Long trở lên hiện đại và nổi bật.

Khoảng vườn nhỏ xung quanh của nhà ông bà có thể trồng rau sạch cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà nhà cấp 4 3 phòng ngủ.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho-mb1-1

mặt bằng công năng

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu với mặt bằng công năng như sau:

  • Nội thất phòng khách và phòng thờ rộng gồm 25m2 được đặt ở không gian thoáng của ngôi nhà.
  • Phòng ngủ của ông bà ông Long nằm đối diện phòng khách diện tích 12m2.
  • Bên trái phòng khách là 2 phòng ngủ của vợ chồng con trai và cháu ông Long.
  • Căn nhà dùng chung 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp giá 300 triệu tại Tuyên Quang.

Đây là nhà cấp 4 120m2 mái thái 2 phòng ngủ mà chúng tôi đã thiết kế năm 2017 vừa rồi. Với diện tích 120m2 ngôi nhà này sẽ được thiết kế theo kiểu nhà mái thái, ở trong được bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng để đồ và 1 phòng vệ sinh khép kín.

xay-nha-cap-4-gia-70-trieu-phoi-canh-mat-truoc-mau-nha-cap-4-mai-thai-120m2-1

nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 này có ngoại thất vô cùng xinh xắn và đẹp mắt. Phần hiên và bậc tam cấp là 1 phần không thể thiếu của ngôi nhà. Đây được coi là điểm nhấn mang lại một nét bề thế cho phần mặt tiền với chiều cao để tránh mưa lũ.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà: Ngôi nhà cấp 4 này được chia thành 3 gian. 1 gian là phòng bếp, 1 gian dành cho 2 phòng ngủ và 1 gian là phòng thờ.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu là mẫu nhà mà nhiều gia đình lựa chọn bởi giá cả phù hợp. Trên thực tế với những gia đình mà điều kiện kinh tế ở mức trung bình thì chỉ cần một ngôi nhà vuông vức, kín đáo lúc giông tố và mát mẻ khi nắng ráo và thuận tiện trong sinh hoạt là đủ.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

Check Also

nha-ong-mai-ton-dep-a85b1a29a7634386ba1d0379f39e0ea1b14983cd-640-347

Mê mẩn với những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp mê hồn, giá HẠT RẺ nhất

Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *