Home / Mẫu nhà 4 tầng / Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc độc đáo

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc độc đáo

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m toát lên một nét đẹp của xu hướng thời đại, phản ánh được sự đột phá về công nghệ và vật liệu để nghệ thuật kiến trúc tiến thêm một bước dài trong quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ. Trên chiều cao 3 tầng, hệ kiến trúc trông khá ngoạn mục và sống động vì cấu trúc mặt tiền ngôi nhà được xuất phát bằng sự cách điệu có tính mỹ thuật cao của kết cấu bê tông trang trí mặt tiền làm tâm điểm của mọi sự chú ý.

Hầu hết thể loại kiến trúc nhà lô phố thường vận dụng kiểu mái chữ A hoặc mái bằng để làm điểm nhấn cho chiều cao ngôi nhà nhưng ở dự án mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này chúng tôi vận dụng vòm mái gấp khúc với mục đích cách điệu hóa nhằm gây sự chú ý của người xem đồng thời tạo nên một nghĩa mới trong cách trình bày mặt tiền nhà phố sao cho ngoạn mục hơn, tinh tế và sống động hơn.

mat-bang-nha-pho-5m-mau-nha-pho-3-tang-co-mat-tien-5m-dep

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc độc đáo, mới lạ tại Phố Nối-Hưng Yên

Với một vài nét chấm phá, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m trở nên có sức hấp dẫn và tạo ra được nhiều giá trị sử dụng có tính nghệ thuật cao. Cấu trúc mặt tiền đa năng, biến hóa với nhiều khoảng không ý nghĩa, đồng thời có sự xuất hiện của lô gia ban công xinh xắn, sân thượng rộng mở và có sự lồng ghép màu xanh của bồn hoa, tiểu cảnh đã làm cho cảnh quan mặt tiền ngôi nhà thanh lịch và thân thiện.

Ngoài ra, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m đã tận dụng hiệu quả chiều rộng của lô đât để tối ưu hóa các bộ phận chức năng ngoại thất, phát huy được ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại một khi đề cao và chú trọng đến vai trò tổ chức của kết cấu bê tông cốt thép trong quá trình thiết kế. Nó trở thành linh hồn của kiến trúc hiện đại để kết nối các chi tiết gắn bó với nhau trên chiều cao 3 tầng và là phương tiện diễn đạt ý nghĩa chính yếu của dự án.

mat-bang-nha-pho-5m-mau-nha-pho-3-tang-co-mat-tien-dep

mau nha pho dep 3 tang mat tien 5m

Ở góc nhìn chính diện, chiều cao của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được phân khúc thành ba hệ kiến kiến trúc có những vai trò và chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất về mỹ thuật trang trí, tạo sự cân đối hài hòa và đem đến cho người xem cảm giác êm dịu qua gam màu sơn nước ngoại thất trầm ấm, nhã nhặn. Dựa trên đặc trưng của bố cục tổ chức nhà lô phố khi mà mọi nhu cầu giao tiếp đều thông qua 5m chiều rộng của lô đất nên hình thức tổ chức kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng này chúng tôi cố gắng tạo ra nhiều điểm kết nối giữa kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên bằng sự chuyển động của các góc vuông phi tỉ lệ với mục đích thu hút được nhiều gió, tránh nắng che mưa hiệu quả và cải tạo môi trường sống bên trong trở nên đa năng, vượng khí tự nhiên.

mat-bang-nha-pho-5m-mau-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-mat-tien

kien truc mat tien nha pho dep 5m 3 tang

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là thể loại nhà phố đẹp phổ biến hiện nay, về phương diện tổ chức mỹ thuật trang trí có thể khác nhau nhưng tất cả đều thống nhất ở một số điểm đặc trưng quen thuộc như lô gia ban công, sân thượng có trình bày đà lam nghệ thuật hay sự xuất hiện của bồn hoa trang trí..Và ở dự án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại này chúng tôi đã vận dụng một vài hình khối không gian có tính mỹ thuật cao, giàu hình tượng nghệ thuật để cái đẹp của ngôn ngữ hiện đại trở nên phong phú hơn, có sức hấp dẫn hơn mà vẫn đem đến nét đẹp sang trọng, có tính nhân bản và tiện lợi trong mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc độc đáo, mới lạ tại Phố Nối-Hưng Yên

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng .

Kiến trúc: mẫu nhà phố kiến trúc hiện đại .

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Thắng.

Địa chỉ: Phố Nối-Hưng Yên.

Diện tích lô đất: 110m2(5x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2(5x18m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, quầy bar, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, sân thượng.

Bản vẽ nội thất mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại tại Phố Nối-Hưng Yên

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m bên cạnh coi trọng tính nghệ thuật thì tính ứng dụng đa năng trên từng mặt bằng nội thất được cải tạo theo xu hướng không gian mở nên không gian nội thất bừng sáng và giàu năng lượng tự nhiên. Sự vận hành của môi trường sống bên trong luôn tiếp cận chủ động với thiên nhiêu ngoại cảnh bằng sự kết hợp đồng bộ các giải pháp như sân trước, lô gia sân sau, thông tầng, giếng trời, mái kính…đã đem lại sự cân đối, hài hòa, góp phần quan trọng trong việc cải thiện chức năng sử dụng tiện nghi hơn cho các căn phòng. Đồng thời đây cũng là một trong những giải pháp ưu việt và bền vững để đảm bảo sự cân bằng về không khí, ánh sáng tương thông, xuyên suốt trong mọi điều kiện thời tiết.

mat-bang-nha-pho-5m-ban-ve-nha-pho-5m-3-tang-hien-dai-t1

ban ve noi that mau nha pho dep 3 tang mat tien 5m tang 1
mat-bang-nha-pho-5m-ban-ve-nha-pho-5m-3-tang-hien-dai-t2
ban ve noi that mau nha pho dep 3 tang mat tien 5m tang 2
mat-bang-nha-pho-5m-ban-ve-nha-pho-5m-3-tang-hien-dai-t3
ban ve noi that mau nha pho dep 3 tang mat tien 5m tang 3

Trước những thách thức về sự tiện nghi cùng với một môi trường sống giàu không khí tự nhiên và nhiều ánh sáng thì những giải pháp kiến trúc mà chúng tôi vận dụng vào dự án mặt bặng nội thất mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m này đã đem đến nhiều ý nghĩa thiết thực. Trên mỗi mặt bằng nội thất đều có được những khoảng không quan trọng để cân bằng môi trường sống luôn thoáng mát, thu hồi được nhiều gió, đối lưu và tuần hoàn dòng năng lượng vượng khí tự nhiên cho toàn bộ chiều cao ngôi nhà.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là hình mẫu nhà đẹp mới có nhiều tính năng vượt trội về nội ngoại thất. Từ khâu tổ chức mặt tiền đến cách bố trí từng khu chức năng bên trong đều toát lên được một không gian sống rộng rãi, sáng mát. Tiện nghi hoàn hảo, diện tích thiết kế phù hợp cho từng thành viên đã mang đến một tổ ấm mỹ mãn để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn vui tươi, an hòa.

MẪU NHÀ ĐẸP MỚI XU HƯỚNG 2018

Check Also

xay-nha-1-tang-60m2-thiet-ke-nha-ong-4-tang-60-m2-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 60m2 hài hòa với thiên nhiên

Nhà ống 4 tầng 60m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *